Thiết kế – Thi công nhà phố – Biệt thự

Dr House tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời, hay còn được gọi là pin năng lượng mặt trời uy tín, chuyên nghiệp với giá tốt nhất tại TPHCM.

Giới thiệu về xây dựng điện năng lượng mặt trời

Nghe tới xây dựng điện năng mặt trời chắc hẳn ai cũng đều mường tưởng ra được một phần ý nghĩa của nó. Nhưng để diễn giải 1 cách chính xác nhất thì Dr House sẽ nêu ra một khái niệm cụ thể:

Xây dựng điện năng mặt trời là việc sử dụng, lắp đặt một chuỗi các thiết bị chuyển đổi từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, thiết bị này có tên là pin năng lượng mặt trời. Loại pin năng lượng mặt trời này hoạt động dựa trên cơ chế hiệu ứng quang điện trong vật lý. Nguồn điện năng được chuyển đổi sẽ được sử dụng để phục vụ các nhu cầu chiếu sáng, sinh hoạt và sản xuất giúp tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ hàng tháng phải chi trả.

 

Một số dự án của Dr House về điện năng lượng mặt trời

Tùy theo nhu cầu của người sử dụng, hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được thiết kế và lắp đặt sao cho phù hợp nhất.

Hệ thống pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái nhà, nhằm hấp thụ và chuyển đổi được năng lượng mặt trời một cách tối đa nhất cho mục đích chiếu sáng và sinh họa đời thường.

Năng lượng mặt trời được chuyển đổi thành điện năng phục vụ cho các nhà xưởng, nhà máy với số lượng lớn pin năng lượng mặt trời.

Dịch vụ tại Drhouse làm những gì?

Tại Dr House có đầy đủ các loại pin giúp xây dựng hệ thống năng lượng mặt trời phục vụ cho tùy từng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể tại đây chúng tôi cung cấp, thiết kế lắp đặt 3 loại pin năng lượng mặt trời chính:

 • Pin Mono theo dạng đơn tinh thể: Đây là loại cao cấp nhất, hiệu suất cũng cao nhất trong 3 loại. Phù hợp cho những dự án có nhu cầu sử dụng điện năng lớn như nhà máy, xí nghiệp,…
 • Pin Poly theo dạng đa tinh thể: Hiệu suất của loại in này cao thứ 2 chỉ sau Mono với giá phải chăng.
 • Pin Thin-film theo dạng màng mỏng: Trọng lượng nhẹ, dễ dàng dịch chuyển. Hiệu quả và hiệu suất thì được đánh giá là thấp nhất trong 3 loại.

Tùy theo nhu cầu và ngân sách của người sử dụng, Dr House luôn linh động hỗ trợ mang đến giải pháp hiệu quả nhất với chi phí phải chăng.

Dr House với đội ngũ chuyên nghiệp xây dựng năng lượng mặt trời chất lượng đi cùng các dịch vụ như:

 • Tiếp nhận thông tin tư vấn miễn phí
 • Khảo sát thực tế nhu cầu của khách hàng
 • Thiết kế lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời
 • Phân phối pin năng lượng mặt trời
 • Bảo dưỡng bảo trì thường xuyên

Ngoài ra Dr House còn cung cấp các dịch vụ khác bao gồm: thiết kế nội thất cao ốc, văn phòng, nhà phố, spa, showroom,…

Lý do lựa chọn Drhouse

Khi đến với Dr House bạn sẽ thấy một Dr House làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, đội ngũ kỹ thuật tại Dr House có kinh nghiệm dày dặn và có thể đưa ra những góp ý, những giải pháp tiết kiệm và hữu ích nhất cho người sử dụng.

 • Giá tốt nhất thị trường
 • Chất lượng uy tín hàng đầu
 • Làm việc chuyên nghiệp, chuẩn xác
 • Lắp đặt, bảo trì thường xuyên, nhanh chóng

Đây là tất cả những gì Dr House sẽ mang đến cho bạn khi bạn lựa chọn Dr House.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline: 090 886 1999

Địa chỉ: 322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Email: drhouse.vnn@gmail.com