10 Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ năm 2018

Phòng ngủ là nơi tuyệt vời và là nơi để thư giãn và nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc vất vả, một nơi ẩn náu an toàn và yên bình của mỗi người.

Bạn cần có một số ý tưởng độc đáo để làm cho thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn nổi bật? Bạn muốn có một phòng ngủ hiện đại nhưng không biết bắt đầu từ đâu với tất cả các lựa chọn có sẵn? Đó là một trở ngại phổ biến mà hầu hết các cá nhân phải đối mặt khi lên kế hoạch thiết kế này.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Đừng lo lắng, các kiến trúc sư của Dr. House với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sẽ hỗ trợ bạn qua những gợi ý nhỏ sau.

10 ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho bạn

1. Sơn (hoặc nền) bức tường màu sắc sống động, điều này giúp dễ dàng trang trí phòng ngủ của bạn.  Nên đặt tường phía trước giường với một màu sắc phong phú hoặc hình nền đẹp.

2. Đồng bộ hóa tấm thảm trên giường và tường của bạn có thể là giải pháp hoàn hảo để có một bức tường lớn bắt mắt và đáng yêu. Một tấm thảm được đặt đối diện giường ngủ tạo nên một ý tưởng trang trí tường phòng ngủ

3. Bản đồ thế giới trong các sắc thái hiện đại của màu xám được treo trong phòng ngủ tạo nên sự đơn giản nhưng hài hòa. Bức tranh treo tường này sẽ trở nên tinh tế và hoàn thiện hơn với một khung gỗ khi được treo trong phòng ngủ của bạn.

Thiết kế nội thất giúp phòng ngủ trở nên hài hòa hơn

4. Hãy thử đặt những bức tranh gồm các thần tượng yêu thích của bạn. Hãy chắc chắn sử dụng băng keo hai mặt để đảm bảo các tác phẩm nghệ thuật này không rơi ra khỏi tường.

5. Một cách nhanh chóng và hiệu quả để lấp đầy không gian trống rỗng phía sau giường của bạn liên quan sử dụng nội thất thông minh. Những khoảng trống này có thể tận dụng làm tủ đựng quần áo.

6. Gắn một bức tranh ngang hoặc gương. Một gương ngang mở rộng cảm giác không gian trong phòng ngủ. Gương có thể nặng và nguy hiểm nếu rơi – nên cần cẩn thận khi treo một hoặc thuê một chuyên gia để gắn kết nó một cách an toàn trên giường của bạn.

Phụ kiện trong phòng ngủ đóng vai trò quan trọng

7. Treo những bộ bức tranh theo chủ đề là một sự hoàn hảo khi trang trí xung quanh giường. Bạn có thể đặt các bức tranh của bạn ở gần nhau hoặc cách nhau xa như bạn muốn lấp đầy khu vực tường. Chỉ cần chắc chắn rằng tất cả các bức tranh  có kích thước hài hòa với nhau để có đối xứng phù hợp.

8. Sử dụng tấm hình đứng để lấp đầy bức tường. Hãy thử treo nghệ thuật trên hình theo chiều dọc thành một loạt để lấp đầy bức tường.

9. Hàng tá tác phẩm điêu khắc theo kiểu tự do lấp đầy căn phòng. Hãy thử treo những tác phẩm điêu khắc các kích cỡ khác nhau một cách tự do để tạo hiệu ứng ấn tượng nhất có thể. Lặp đi lặp lại các tác phẩm điêu khắc bằng kim loại có hình san hô được treo trên tường theo một hình tròn để bù đắp cho các miếng đồ nội thất góc cạnh. Như thế, sẽ tạo nên một căn phòng ngủ độc đáo trông thấy.

10. Các tủ chứa kín, gắn trên tường có cửa ra gương hoặc đầy màu sắc có thể che giấu vô số sản phẩm bên trong. Hãy thử pha trộn và kết hợp một vài ý tưởng trang trí tường phòng ngủ để hoàn thiện phòng ngủ của bạn nào.

>>Xem thêm: https://drhouse.com.vn/thiet-ke-thi-cong/thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho-dep/

Một số lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ

1. Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Lựa chọn màu sắc kết hợp với các đường nét cho căn phòng và tông màu trung tính giúp cân bằng màu sắc giữa sự tươi sáng và thiết kế trừu tượng.

Kết hợp tinh tế giữa màu sắc và vật dụng trang trí nội thất

Thông qua các phụ kiện đi kèm sẽ giúp tạo nên một không gian thoáng và đặc biệt cho phần thiết kế nội thất này. Ngoài ra màu sắc tươi sáng được khuyến khích sử dụng nhằm tăng cảm giác rộng về mặt tổng thể, giúp căn phòng trở nên thoải mái với không gian mở.

2. Thể hiện được cá tính của chủ nhân trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ là một vấn đề quan trọng trong việc thiết kế ngôi nhà của bạn. Hầu hết các thiết kế nội thất dành cho phòng ngủ phải bao hàm sự thanh lịch nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, sự mềm mại của rèm và đệm, gỗ sơn tạo nên sự hoàn hảo cho căn phòng.

Sử dụng tông màu phù hợp với cá tính chủ sở hữu

Tất cả các thiết bị nội thất trong phòng là thiết thực bao gồm có không gian làm việc, tủ sách hoặc hệ thống giá đỡ, có tủ đẹp. Khi bạn muốn có những mẫu thiết kế hiện đại, bạn phải nhớ rằng điều quan trọng là hình thức sau đó đến chức năng của các vật dụng nội thất.

liên hệ dr. house

Thông qua những ý kiến bên trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất phòng ngủ, kết hợp với 10 ý tưởng này giúp bạn trang trí căn phòng của mình hoàn thiện hơn. Mọi thắc mắc liên hệ ngay Dr. House để được trực tiếp tư vấn hỗ trợ.

none
none
none