CÓ NÊN TÌM ĐẾN DỊCH VỤ CHỐNG THẤM CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG GIÁ RẺ?

Tác hại của việc sử dụng dịch vụ chống thấm công trình xây dựng giá rẻ

Việc sử dụng các dịch vụ chống thấm công trình xây dựng giá rẻ sẽ khiến bạn phải gặp không ít rắc rối trong việc thi công. Cụ thể, ở các dịch vụ chống thấm công trình giá rẻ, bạn sẽ phải làm việc với một đội ngũ nhân viên hời hợt, không có tâm và cũng không tôn trọng khách hàng. 

Tìm đến những công ty giá rẻ chỉ khiến cho công trình của bạn trở nên tệ hơn.

Không những vậy, bên chủ thầu sẽ đặt nhẹ chất lượng của nguyên vật liệu xây dựng trong quá trình xây dựng, thông qua việc lấy nguồn vật liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ, kém chất lượng đến để thi công công trình. Bên cạnh đó, cũng có nhiều nhà thầu thiếu uy tín còn khai gian giá thành vật liệu để vẽ thêm tiền của khách hàng. 

Ngoài ra, sau khi hợp tác với các công ty dịch vụ “dỏm” như thế này xong, các gia chủ thường phải đau đầu trong việc khắc phục hậu quả của những công ty này để lại vì trường hợp “bệnh cũ tái phát” ở những nơi đã sửa chữa, có khi còn nặng nề hơn. 

>>>> Xem thêm: Sửa chữa nhà trọn gói: Trao niềm tin, nhận chất lượng 

Dấu hiệu nhận biết công ty dịch vụ chống thấm công trình kém chất lượng

Mặc dù trên thị trường “thật – giả lẫn lộn”, bạn sẽ rất dễ nhầm lẫn hai công ty dịch vụ chống thấm chất lượng và kém chất lượng với nhau. Nhưng nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy công ty kém chất lượng thường là những công ty có những dấu hiệu sau đây:

Thông tin liên hệ không rõ ràng

Thông thường, các công ty dịch vụ chống thấm kém chất lượng sẽ không có một thông tin liên hệ cụ thể như thiếu địa chỉ chính xác, thiếu website, thiếu email,.. Vì vậy, trong trường hợp công trình không ưng ý, khách hàng rất khó tìm được những người chịu trách nhiệm để được bảo đảm quyền lợi của mình.

Có quá nhiều khuyến mãi và ưu đãi

Dĩ nhiên, ưu đãi và khuyến mãi là một cách để tri ân khách hàng và tìm nguồn khách hàng mới rất tốt. Nhưng bên cạnh đó, có những công ty dịch vụ kém chất lượng đang lợi dụng điều này để thu hút khách hàng với những mức giá cực rẻ nhưng đầu ra thì không hề chất lượng chút nào. 

Giá cao nhưng thời gian chuyên môn không đề cập

Nhưng bên cạnh đó, ở những công ty dịch vụ chống thấm công trình xây dựng có mức giá cao thì chưa hẳn đã có chất lượng tốt khi thời gian chuyên môn, kinh nghiệm không được đề cập rõ ràng. 

Trước tình trạng đó, Dr.House đã ra đời nhằm thay các công ty dịch vụ chống thấm như vậy hỗ trợ khách hàng với phương châm: “Tiền nào của nấy”, thông tin minh bạch, rõ ràng, luôn khiến cho khách hàng hài lòng khi tìm đến. 

Một dịch vụ chống thấm chất lượng sẽ mang đến cho bạn một cảm giác hài lòng nhất. 

Dr.House có gì?

Dr.House là công ty thiết kế nội thất và thi công, sửa chữa công trình xây dựng chuyên nghiệp nhất hiện nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. 

Bên cạnh đó, làm việc với Dr.House là bạn sẽ được hợp tác với đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, năng động, được đào tạo vô cùng bài bản. Không những vậy, trước khi bắt tay vào thi công, bạn sẽ được nghe qua ý kiến tư vấn, thẩm định của những kiến trúc sư có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Đặc biệt, ở Dr.House, các khoản chi phí luôn được minh bạch một cách rõ ràng và cụ thể nhất, đảm bảo mức giá luôn được niêm yết xuyên suốt quá trình hợp tác. 

Chống thấm công trình xây dựng là việc mà chúng ta không nên bỏ qua. 

>>> Xem thêm: Nhà bền đẹp với dịch vụ chống thấm công trình dân dụng 

Tại sao nên chọn Dr.House?

Dr.House làm việc luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển và trau dồi, tiêu chí: “Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Đảm bảo”, luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Chọn Dr.House là bọn chọn một nhà thầu chuyên nghiệp, một đội ngũ công nhân uy công đầy nhiệt huyết, một nguồn vật liệu xây dựng chất lượng và một dịch vụ chống thấm công trình tối ưu và hiệu quả nhất từ trước đến giờ. 

Đừng ngần ngại liên hệ dịch vụ chống thấm công trình xây dựng của Dr.House, một dịch vụ mà “chất lượng luôn đi đôi với giá tiền”, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm có kết quả tốt nhất và nhanh gọn nhất. 

Bạn chỉ việc khoanh tay đứng bên ngoài đợi thôi, còn việc cải tạo công trình, chống thấm cứ để Dr.House lo liệu.

Liên hệ với Dr.House như thế nào?

Để được tư vấn online, xin mời bạn truy cập vào website: https://drhouse.com.vn/

Hoặc có thể liên hệ qua đường dây nóng: 090.886.1999 – Email: drhouse.vn@gmail.com

Địa chỉ trụ sở: 322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thành, TPHCM

Dr.House tự hào là công ty thầu xây dựng uy tín, chất lượng nhất hiện nay và là người bạn đồng hành trong suốt quá trình phát triển tổ ấm của bạn!

none
none
none