Kinh nghiệm hoàn thiện nội thất nhà thô cho người mua nhà lần đầu

Người mua nhà lần đầu luôn bị phân tâm bởi thiếu kinh nghiệm hoàn thiện nội thất nhà thô. Không biết nên tự triển khai hay tìm đến các nhà thầu cung cấp dịch vụ cũng là một nỗi lo. Nhất là khi ngân sách của người sở hữu nhà lần đầu thường tương đối giới hạn. Dr House luôn thấu hiểu khó khăn và những niềm trăn trở đó đến từ phía gia chủ.

 1. Người mua nhà lần đầu nên chọn chung cư hay nhà phố?

Đã đến lúc bỏ qua vấn đề ngân sách có hạn khi chọn mua nhà trong phạm vi TPHCM. Một số cơ hội về nhà phố giá rẻ vẫn đang ở đâu đó giữa lòng thành phố. Trong khi chung cư cũng không còn là giải pháp được hướng đến vì mục đích tiết kiệm. Có thể kể một loạt dự án căn hộ cao cấp có giá trị đến hàng chục tỷ đồng. Và cũng có đâu đó những dự án nhà phố với mức đầu tư ban đầu trên dưới 1 tỷ đồng, dành riêng cho người mua nhà lần đầu và khách hàng trẻ tuổi.

Kinh nghiệm hoàn thiện nội thất nhà thô cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn mua nhà. Với mức ngân sách có giới hạn bạn vẫn có thể tìm mua nhà phố hoặc đất thổ cư dù rằng tương đối khó khăn. Nhưng đặt trường hợp bạn không dự trù chính xác ngân sách dành cho hoàn thiện nội thất.

Khi đó bạn sẽ chỉ mang lại không gian sống và sinh hoạt vô cùng tạm bợ cho bản thân cũng như cả gia đình, trừ khi có thể vay thêm tiền từ bên ngoài và kéo theo hàng loạt phiền toái khác về nợ nần.

Ngược lại sở hữu nhà chung cư cũng chưa thể hoàn toàn yên tâm khi thiếu kinh nghiệm hoàn thiện nội thất nhà thô. Bởi chỉ cần một kế hoạch sai lầm cũng ngay lập tức dẫn bạn đến chỗ phung phí tiền bạc. Nguyên nhân do thiết kế nội thất không phù hợp với công năng sử dụng của căn hộ.

 1. Khó khăn trước khi đưa nhà mới vào sử dụng

Một số vấn đề thường gặp đối với gia chủ mua nhà lần đầu. Đặc biệt là những người trẻ tuổi còn thiếu kinh nghiệm trong thiết kế nội thất nhà ở:

 • Không nắm rõ quy định của khu dân cư hoặc ban quản lý khu căn hộ
 • Không nắm rõ cấu trúc và thiết kế nhà ở để ứng dụng vào thiết kế nội thất
 • Hoàn thiện thô kém chất lượng dẫn đến chất lượng hoàn thiện nội thất nhà thô đi xuống
 • Lên kế hoạch bố trí vật dụng nội thất không tối ưu được diện tích sử dụng thực tế

Nếu như bạn còn đang vướng mắc ít nhất một trong những khó khăn trên thì sao? Câu trả lời là hãy tìm đến nhà cung cấp dịch vụ hoàn thiện nội thất nhà thô uy tín. Bởi đó chính là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và trao gửi dự án nhà ở trong mơ của bản thân cũng như cả gia đình.

 1. Nhà thầu nội thất uy tín giúp ích cho bạn như thế nào?

Một dự án hoàn thiện nội thất nhà thô được thực hiện bởi nhà thầu uy tín sẽ có những vượt trội như thế nào?

 • Bảo đảm tuân thủ quy định của khu dân cư trong xây dựng và sửa chữa nhà ở
 • Bảo đảm tối ưu diện tích sử dụng giúp mang lại không gian sống tiện nghi hơn
 • Bảo đảm cả về chất lượng lẫn tiến độ thi công nội thất cho nhà ở
 • Cam kết báo giá hoàn thiện nội thất nhà thô là báo giá cuối, không phát sinh chi phí trong quá trình thi công hoặc bàn giao nghiệm thu

Nếu như bạn đang tìm kiếm một nhà thầu uy tín thì tại sao đó không phải là Dr House? Không chỉ đảm bảo về chất lượng công trình, tiến độ thi công và báo giá tối ưu nhất.

Mà bên cạnh đó Dr House còn sẵn sàng kết nối bạn đến mạng lưới hàng trăm nhà cung cấp thiết bị nội thất. Giúp cho bạn thoải mái chọn lựa sử dụng theo đúng với nhu cầu bản thân, mà vẫn có thể đảm bảo ngân sách ban đầu phù hợp với kế hoạch thi công sau cùng. Liên hệ với Dr House ngay hôm nay theo thông tin bên dưới:

Địa chỉ: 322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 090.886.1999

Email: drhouse.vnn@gmail.com

Website: https://drhouse.com.vn/

none
none
none