Thiết kế thi công nội thất văn phòng My Home Saigon Quận 2

Bạn còn đang trăn trở trong việc chọn mẫu thiết kế nội thất văn phòng cho công ty hay muốn thay đổi nội thất hiện tại đã quá xuống cấp của đơn vị mình? Hoặc bạn muốn  tìm kiếm nhà thầu thi công nội thất văn phòng có kinh nghiệm lâu năm trong ngành?

Đừng nhìn đâu xa, ngay đây, Dr. House với kinh nghiệm hơn 10 năm là nhà thầu thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, xin chia sẻ đến bạn một dự án thực tế về thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói mà công ty chúng tôi vừa có cơ duyên thực hiện trong những ngày cuối tháng 12 năm 2017 vừa qua.


Quầy tiếp tân cuả My Home Saigon

Trong tiết trời se lạnh của Sài Gòn những ngày cuối năm, Dr. House vừa kí kết được hợp đồng thầu thi công dự án nội thất văn phòng cho công ty My Home Sài Gòn. Dự án nằm trong khuôn viên tòa nhà The Oxygen ,  628C Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh. D. House vinh dự được là nhà thầu chính của dự án nắm giữ các hạng mục thiết kế và thi công nội thất văn phòng của công ty.

My Home Saigon là công ty chuyên về các dịch vụ môi giới tư vấn mua bán bất động sản. Nên yếu tố quan trọng khi thiết kế văn phòng công ty này ngoài yếu tố thẩm mĩ và hiệu năng sử dụng của từng diện tích phải tối ưu thì còn cần chú ý tiên quyết đến các yếu tố phong thủy

>>Xem thêm https://drhouse.com.vn/tu-van-thiet-ke-thi-cong-noi-van-phong-xanh-tai-tphcm/
  1. Tối ưu công năng sử dụng khi thiết kế thi công nội thất văn phòng My Home Saigon

Văn phòng là nơi làm việc và khơi nguồn của những ý tưởng sáng tạo. Được làm việc trong không gian tiện nghi với các trang thiết bị và vật dụng được bày trí ngăn nắp, đúng công năng sử dụng là mong muốn của các chủ doanh nghiệp. Với bố cục đơn giản nhưng hợp lí và mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc giữa các bộ phận, Dr. House nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng cho dự án này.

Bố trí mặt bằng nội thất văn phòng

Sau khi nhận yêu cầu từ phía khách hàng và khảo sát hiện trạng mặt bằng, Dr. House đã lên bố trí mặt bằng nội thất văn phòng My Home Saigon. Với các vật dụng được căn chỉnh không dư một milimet nào, văn phòng tuy diện tích không lớn nhưng không gian tạo chiều sâu và cảm giác thoải mái cho người ở bên trong, đem lại hứng thú cho công việc. Do có bề ngang rộng nên My Home Saigon đã tận dụng được cả 2 khu vực tiếp khách ấn tượng. Đây là khu vực rất quan trọng với các công ty môi giới bất động sản nếu muốn tạo vị thế và đẳng cấp cũng như uy tín tên tuổi công ty mình.

Bên cạnh việc bố trí mặt bằng sàn hợp lí, Dr House còn bố trí cả hệ thống điện và các thiết bị chiếu sáng, trang trí cho văn phòng

1. Chú trọng tính thẩm mĩ trong thiết kế nội thất văn phòng

Một yếu tố khác cần lưu ý là tính thẩm mĩ cho thiết kế thi công nội thất văn phòng. Bạn có thể thấy với văn phòng My Home Saigon này. chúng tôi lấy tông màu xám trung tính là mầu chủ đạo cho cả văn phòng. Màu này xuyên suốt cả sơn tường, nội thất và các vật dụng trang trí trong văn phòng phối hợp làm sao cho thỏa đáng mà lại tạo hiệu ứng thẩm mĩ tốt nhất.

Hệ thống đèn chiếu sáng dễ chịu

Ánh sáng cũng là một yếu tố mà Dr. House quan tâm trong các dự án thi công văn phòng. Bởi vì với cường độ ánh sáng quá mạnh sẽ gây ra những bệnh lí về thị giác ảnh hưởng đến công suất làm việc của từng nhân viên. Do đó, chúng tôi phải thiết kế cả nội thất lẫn hệ thống ánh sáng làm sao đảm bảo chất lượng và góp phần tạo sự hứng khởi, thoải mái trong công việc cho từng thành viên của công ty. Các thiết bị chiếu sáng được thiết kế màu sắc phù hợp với thiết kế nội thất văn phòng cũng như tạo tính tương đồng của toàn bộ cấu trúc. Đồng thời những giải pháp này phải đảm bảo sự tiết kiệm tối đa điện năng và thân thiện với môi trường.

2.Phong thủy là một trong những điều cần lưu tâm khi thiết kế thi công văn phòng My Home Saigon

Khu vực tiếp khách với những bức tranh trang trí đẹp và tạo điểm nhấn nổi bật.

Chọn màu sàn gỗ theo phong thủy đóng vai trò quan trọng trong đời sống của chủ doanh nghiệp và những người sử dụng không gian. Sàn gỗ hợp với phong thủy sẽ giúp đơn vị thịnh vượng, việc kinh doanh được nhiều lộc khí. Màu vàng của sàn gỗ cho văn phòng My Home là màu phản sáng, đem đến cảm giác ấm áp. Khu vực này có không khí thoáng mát nên Dr. House sử dụng các sàn gỗ có tông màu vàng tại đây như một sự cân bằng

liên hệ dr. house

Để có thêm nhiều gợi ý, thông tin hữu hiệu về thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại với chi phí hợp lí, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 093.242.6686 hoặc  090.886.1999. Dr. House sẽ giúp bạn tìm ra những phương thức giải quyết tối ưu, tạo ra những dự án văn phòng có thiết kế nội thất thông minh, mang lại cho bạn không gian làm việc lí tưởng nhất. Dr House rất hạnh hạnh được đón tiếp bạn!

“Dr House – Xây dựng không gian hoàn hảo”

none
none
none