Báo giá sửa chữa nhà trọn gói ba không tại TPHCM

Đi tìm báo giá sửa chữa nhà trọn gói đã khó, làm thế nào để có thể tìm đúng một nhà thầu sửa chữa nhà trọn gói uy tín tại TPHCM còn khó khăn hơn gấp nhiều lần. Nhưng nếu bạn đã được giới thiệu hoặc chủ động tìm đến Dr House – nơi sở hữu báo giá sửa chữa nhà trọn gói 2020 BA KHÔNG, thì chắc chắn đây là một quyết định hoàn toàn sáng suốt. Bài viết này sẽ chỉ ra những giá trị cốt lõi trong xây dựng và sửa chữa nhà ở trọn gói mà Dr House sẽ mang đến cho mọi gia chủ.

1/ KHÔNG BÁO KHỐNG GIÁ VẬT TƯ XÂY DỰNG

Để trở thành một trong những nhà thầu sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM được hàng nghìn khách hàng trao gửi niềm tin, Dr House chắc chắn luôn cố gắng lắng nghe, tư vấn và đề xuất những phương án thi công giúp tối ưu nhất có thể nguồn kinh phí mà gia chủ sẵn có. Tất nhiên chúng tôi luôn nói không với sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ và làm sụt giảm chất lượng công trình, nhưng vẫn có thể đảm bảo rằng báo giá cuối cùng cho khách hàng luôn là cạnh tranh nhất.

Dr House luôn minh bạch về giá thành của nguồn cung ứng vật tư

Nhờ sở hữu nguồn cung ứng nguyên vật tư sẵn có một cách trực tiếp mà không phải qua trung gian, Dr House đương nhiên không thể kê khai khống giá vật tư xây dựng để nhanh chóng đánh mất niềm tin nơi khách hàng. Thay vào đó, chúng tôi luôn cố gắng chọn ra những giải pháp sửa chữa nhà trọn gói sao cho báo giá sửa chữa nhà trọn gói luôn là hợp lý, tối ưu và tương xứng với chất lượng công trình về lâu dài.

2/ KHÔNG RÚT RUỘT VÀ LÀM THÂM HỤT VẬT TƯ XÂY DỰNG

Nếu như bạn đã ít nhất một lần vội tin vào những lời quảng cáo về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ, nghĩa là bạn đã từng phải đối mặt với nguy cơ bị qua mặt bởi các nhà thầu kém uy tín, chủ động rút ruột công trình và cắt giảm vật tư xây dựng so với báo giá ban đầu mà không hề thông báo đến phía gia chủ.

Hệ quả của hành động này vô cùng khó lường cả ở hiện tại lẫn về lâu dài, mà nghiêm trọng nhất có thể phải đánh đổi bởi chính sự an nguy của bạn cũng như cả gia đình.

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói được tối ưu theo nguồn kinh phí sẵn có

Công trình nhà ở sau một thời gian đi vào sử dụng chắc chắn không thể tránh khỏi sự xuống cấp, và nếu như chọn lầm một nhà thầu không làm đúng theo cam kết ban đầu trong báo giá sửa chữa nhà trọn gói, hậu quả của sự đi xuống về chất lượng công trình nhà ở chắc chắn phải do bạn hoàn toàn gánh chịu.

3/ KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ TRONG THI CÔNG

Dốc hết hầu bao để cải thiện một cách ngoạn mục không gian sống cũng như sinh hoạt cho cả gia đình, dĩ nhiên không một ai muốn rằng công trình sửa chữa nhà trọn gói của mình liên tục bị trì hoãn bởi việc phát sinh chi phí trong thi công. Điều này không chỉ làm kéo dài thời gian thi công không cần thiết, mà còn đánh mất lòng tin của khách hàng vào đơn vị nhà thầu bởi không thể đảm bảo đúng những điều khoản trong báo giá sửa chữa nhà trọn gói.

Vì sao nên chọn Dr House khi thi công sửa chữa nhà trọn gói?

Dr House với bề dày hoạt động và kinh nghiệm chuyên môn của mình, luôn thấu hiểu những trăn trở đó ở trong mỗi khách hàng. Chính bởi vì thế, Dr House luôn sẵn sàng tư vấn và lên phương án thi công hoàn toàn miễn phí trước khi bắt tay vào thực hiện, đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ một khoản phí nào dù là nhỏ nhất – cả trước, trong và sau khi tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình.

Đến với Dr House, bạn không chỉ đang tìm đến một trong những nhà thầu sửa chữa nhà ở uy tín hàng đầu tại TPHCM, mà còn có cơ hội tiếp cận với những giá trị cốt lõi tối quan trọng trong thi công dự án nhà ở.

none
none
none