Có nên tin vào sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ không

Không ít gia chủ đắn đo liệu rằng có nên tin vào sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ không. Có thể khẳng định rằng sửa nhà trọn gói giá rẻ chính là từ khoá nhận được nhiều sự quan tâm nhất khi mà nhu cầu sửa nhà trọn gói đang phổ biến hơn bao giờ hết. Vậy thì những lời mời mọc như thế có đáng tin tưởng hay không, và chọn đặt hết niềm tin hay thậm chí là tiền bạc của chính mình vào những lời quảng cáo như thế, liệu có phải là sự lựa chọn đúng đắn.

Có nên tin vào dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ?

1/ Rủi ro đến từ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ

Sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ đương nhiên chỉ là những lời đường mật đến từ loạt nhà thầu kém uy tín, không đủ năng lực cam kết về chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công. Nhưng một điều trái ngược lại chỉ ra, hầu hết những nhà thầu không có uy tín đều đưa ra những lời đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ thi công, với một mức chi phí tổng thấp hơn mức giá thị trường rất nhiều. Dĩ nhiên, miếng phô mai béo bở chỉ có sẵn trên những chiếc bẫy chuột mà thôi.

Sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ mang đến không ít rủi ro

Vội vàng đặt niềm tin vào những chiêu thức mời gọi đánh vào tâm lý chuộng giá rẻ, đương nhiên kèm theo đó sẽ là việc công trình bị rút ruột bởi nguồn kinh phí đầu tư không đảm bảo chất lượng vật tư, tiến độ thi công kéo dài vì không có được đội ngũ thi công đủ lớn, cuối cùng là sự đi xuống rõ rệt của chất lượng công trình so với những gì đã được thoả thuận ngay từ đầu.

2/ Dấu hiệu của một nhà thầu kém uy tín

  • Đưa ra giá thấp hơn rất nhiều so với mức giá chung trên thị trường
  • Không đưa ra nhiều phương án với mức độ tối ưu kinh phí khác nhau, giúp gia chủ có được thêm nhiều sự lựa chọn
  • Cam kết tiến độ thi công ngắn hạn, quá gấp rút so với mức kinh phí bỏ ra hay nguồn nhân lực thi công sẵn có
  • Mập mờ trong quy trình tư vấn, lên kế hoạch thi công và thiết kế nội thất công trình (nếu có).

Khách hàng cũng nên chủ động tham khảo thông tin về bất cứ nhà thầu nào mà bản thân đang quan tâm, hầu hết các nhà thầu đều muốn thể hiện sự uy tín của mình bằng đội ngũ nhân lực hoành tráng, những công trình ưu việt đã và đang thực hiện,…Tất cả những điều này đều có thể tham khảo qua nhiều kênh thông tin khác nhau, từ báo chí, báo mạng cho đến website/fanpage chính thức của đơn vị thi công. Tuyệt đối không vội tin vào những lời mời gọi sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ.

Vì sao nên chọn Dr House trong thi công sửa nhà trọn gói?

3/ Chọn DR House bạn có được gì?

 Những dấu hiệu thể hiện sự kém uy tín, thiếu chuyên nghiệp của không ít nhà thầu xây dựng đang hoạt động trên thị trường hiện nay, cũng chính là những ưu điểm mà DR House đang sở hữu và không ngừng phát huy chúng qua từng ngày từng giờ:

  • Đảm bảo chất lượng công trình tương xứng với tầm giá và kinh phí thi công
  • Đảm bảo tiến độ thi công diễn ra đúng kế hoạch đã thoả thuận ban đầu, không đẩy nhanh hay kéo dãn tiến độ mà không có lý do và không thông báo trước
  • Tư vấn nhiều phương án và kế hoạch thi công khác nhau, nói không với sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ nhưng vẫn ưu tiên tối ưu kinh phí cho gia chủ
  • Đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng đưa ra những giải pháp thiết kế, xây dựng ưu việt nhất, đội ngũ thi công luôn làm việc với giàu lòng tâm huyết và hơn 100% khả năng của bản thân.

 

 

 

 

 

 

none
none
none