Báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng

Để có được một văn phòng đẹp, các doanh nghiệp phải quan tâm rất nhiều đến công tác thiết kế, phối cảnh và sử dụng vật liệu sao cho bền đẹp. Ngoài ra, chi phí và giá thành cũng là điều đắn đo khi doanh nghiệp quyết định tìm kiếm những địa chỉ chọn mặt gửi vàng cho việc thiết kế thi công nội thất văn phòng.

>>Xem thêm: https://drhouse.com.vn/dich-vu-thiet-ke-thi-cong-sua-chua-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep/

Chi phí thiết kế nội thất văn phòng tại bao gồm những gì?

Đầu tư cho văn phòng là điều nên làm vì nó có tác động rất lớn đến sự gắn bó cũng như hiệu suất công việc của nhân viên. Tuy nhiên hầu như các doanh nghiệp ở Việt Nam còn nhỏ lẻ, kinh doanh theo hình thức vốn xoay vòng nên không có quá nhiều kinh phí cho việc trang bị văn phòng theo đúng chuẩn hiện đại.

Đó là lý do mà các doanh nghiệp thường tìm hiểu và lựa chọn những nhà thầu thi công văn phòng giá rẻ nhằm giảm thiểu tối đa chi phí. Tuy nhiên, trong một doanh nghiệp sẽ có rất nhiều phòng ban như: phòng giám đốc, phòng họp, phòng làm việc chung, phòng tiếp khách và thậm chí có những nơi còn có phòng nghỉ cho nhân viên.

Vì thế để có được những thiết kế nội thất văn phòng giá cả phải chăng, phù hợp với đại đa số khách hàng và doanh nghiệp là điều không hề đơn giản. Chi phí cho thiết kế nội thất văn phòng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tư vấn, lên các mẫu thiết kế để khách hàng lựa chọn, vật liệu xây dựng, nội thất, đội ngũ nhân viên thi công…

Nếu doanh nghiệp lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản, vật liệu bình thường và đội ngũ thi công không chuyên nghiệp thì sẽ có giá rẻ tuy nhiên chất lượng công trình sẽ không được đảm bảo. Ngược lại, nếu khách hàng lựa chọn những địa chỉ uy tín thì giá sẽ cao hơn và chắc chắn chất lượng sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Tìm kiếm địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng giá tốt nhất tại đâu?

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng, Dr. House đã khẳng định tên tuổi cũng như tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng khắp nơi. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tài năng vì thế mỗi thiết kế đều được tính toán chi tiết và tỉ mỉ để có thể làm hài lòng khách hàng nhất.

Để có được những thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất, chúng tôi phải trải qua rất nhiều bước quan trọng như:

– Chọn lựa mặt bằng và lên ý tưởng: đây là khâu đầu tiên, tiền đề để các kiến trúc sư có thể tổng quát về địa điểm mà mình sẽ thực hiện sáng tạo các mẫu thiết kế.

– Phác thảo mặt bằng: sau khi biết được địa điểm, các kiến trúc sư sẽ bắt tay vào việc phác thảo để tạo ra những thiết kế nội thất văn phòng hợp lý nhất dựa trên những số liệu thực tế.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: sau khi tham khảo bởi đội ngũ kiến trúc sư của công ty và được sự đồng ý của khách hàng, hồ sơ với mẫu thiết kế cuối cùng sẽ được xét duyệt.

– Thi công và sản xuất: sau khi hồ sơ thiết kế được duyệt, sẽ tiến hành thi công sửa chữa và thay đổi văn phòng theo mẫu đã thống nhất.

– Nghiệm thu và bàn giao: đây là thành quả sau những tháng ngày vất vả từ thiết kế đến thi công, mà khách hàng cũng như bên thi công rất mong đợi.

Bạn đã có một văn phòng làm việc như ý muốn để yên tâm làm việc và phát triển thương hiệu của chính mình. Văn phòng làm việc đẹp cũng giúp cho khách hàng và các đối tác có thiện cảm với doanh nghiệp hơn, vì nó cho khách hàng sự tin tưởng và tầm nhìn tốt hơn về sự hợp tác hiện tại và trong tương lai.

Việc có văn phòng mới cũng làm cho nhân viên của bạn có được không gian làm việc thoải mái, kích thích tinh thần làm việc và khả năng sáng tạo. Điều này khiến cho nhân viên cảm nhận được sự quan tâm của cấp trên, cảm giác môi trường làm việc thân thiện như chính ngôi nhà của mình và muốn được gắn bó với công ty lâu dài hơn.

liên hệ dr. house

Đến với Dr. House chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với cách phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Bạn sẽ có được những mẫu thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ ưng ý nhất, chất liệu xây dựng tốt nhất, nội thất văn phòng hiện đại để thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như phát triển không ngừng của công ty.

Hãy là những người tiêu dùng thông minh khi chọn cho mình một địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng uy tín và chất lượng. Tổng đài hotline 090.886.1999 và 093.242.6686 của chúng tôi chờ đợi để được phục bạn, vì thế hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào để được hỗ trợ tư vấn và báo giá thiết kế nội thất miễn phí các bạn nhé!

none
none
none