Các yếu tố cần lưu ý khi xem phong thủy văn phòng theo tuổi

Phong thủy văn phòng theo tuổi chính là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới tài vận của cả công ty. Chính vì thế, khi có ý định thành lập văn phòng làm việc thì bạn cần phải đảm bảo được yếu tố phong thủy văn phòng theo tuổi để có thể tránh được những điều xấu không mang lại may mắn thuận lợi trong kinh doanh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về vấn đề này.

Tuổi của người đứng đầu công ty rất quan trong đối với yếu tố phong thủy quyết định trực tiếp đến công việc kinh doanh. Hướng văn phòng, bố trí nội thất văn phòng phù hợp với tuổi, mệnh thì sẽ mang đến nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

1.Phong thủy – yếu tố quan trọng mang đến sự thuận lợi trong kinh doanh

Khi lựa chọn vị trí văn phòng, thì yếu tố phong thủy theo bát trạch dựa vào tuổi của người đứng đầu là một vấn đề cần phải được chú ý.

Thiết kế văn phòng hiện đại thu hút mọi ánh nhìn

Các hướng tốt sẽ được chọn làm các phòng ban quan trọng như: Phòng giám đốc, phòng làm việc của nhân viên. Đối với những hướng xấu thì nên đặt làm khu vệ sinh hoặc nhà kho để tránh những rủi ro mang đến vượng khí cho cả công ty.

Theo phong thủy văn phòng theo tuổi thì sẽ đối chiếu cung mệnh, tuổi để có thể chọn ra hướng cát lợi, sinh nhiều tài lộc và may mắn trong việc kinh doanh.

2. Nước sơn và trang trí phong thủy văn phòng theo tuổi

Cùng với việc chọn lựa hướng văn phòng phù hợp thì việc đánh mạnh vào yếu tố thẩm mỹ như: Màu sơn, ánh sáng và trang trí nội thất cũng rất quan trọng. Chủ công ty cần lựa chọn vận dụng trang trí sao cho phù hợp với mệnh và lưu ý tới những vấn đề sau:

  • Màu sơn không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải hợp mệnh giám đốc
  • Việc trang trí tranh ảnh, sắp xếp đồ dùng nội thất cũng phải phù hợp phong thủy
  • Yếu tố anh sáng cũng cần phải được chú ý phân bổ phù hợp như: Những khu vực làm việc cần phải được cung cấp đầy đủ ánh sáng và không khí tự nhiên.
Văn phòng với thiết kế và màu sơn ấn tượng

3. Địa khí phong thủy văn phòng

Địa khí phong thủy văn phòng theo tuổi cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công trong kinh doanh. Chính vì thế, vị trí của khu đất được dự định làm văn phòng công ty phải được xem xét phong thủy kỹ lưỡng.

Thiết kế nội thất phòng họp tối giản trong không gian văn phòng 30m2

Phong thủy địa khí của văn phòng sẽ giúp đánh giá được mảnh đất đó có xạ khí, tử khí hay không. Trong trường hợp mảnh đất đó xấu thì người đứng đầu công ty phải tìm cách hóa giải khí đất trước khi xây dựng văn phòng.

4. Xác định hướng, bố trí các phòng làm việc phù hợp

Đi đôi với việc xem hướng đất thì xem hướng văn phòng sao cho phù hợp với tuổi của giám đốc là một việc hết sức cần thiết. Hướng văn phòng phù hợp giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho công việc kinh doanh.

Xác định hướng phong thủy thiết kế nội thất văn phòng phù hợp

Dr. House vừa giúp các bạn tìm hiểu một số thông tin phong thủy văn phòng theo tuổi. Mong rằng các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn vị trí và hướng văn phòng phù hợp mang lại tài lộc và thịnh vượng.

none
none
none