Thiết kế, sửa chữa văn phòng tại TPHCM

văn phòng tại tphcm gọn gàng

Sửa chữa văn phòng tại TPHCM là một mảng kinh doanh chính của Dr. House. Ngành dịch vụ Tp HCM chiếm một phần lớn trong cơ cấu kinh tế. Vì thế, nhu cầu thiết kế, thi công, sửa chữa văn phòng tại Tp HCM rất lớn.

Trong 11 năm qua, chúng tôi đã sửa hàng ngàn văn phòng tại TpHCM, gồm có quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Gò Vấp.

Sửa văn phòng tại TP HCM có gì đặc biệt?

Hiện nay, tại các thành phố lớn, văn phòng công ty thường đặt trong các tòa nhà. Việc thiết kế, thi công, sửa chữa văn phòng tại Tp HCM có yêu cầu khắt khe.

Các vấn đề doanh nghiệp cần lưu tâm khi thiết kế, thi công, sửa chữa văn phòng tại các quận gồm: vấn đề phòng cháy chữa cháy, vấn đề lối thoát hiểm, vấn đề bảo hộ lao động, vấn đề an toàn lao động, vấn đề giờ giấc thi công.

Đã có trường hợp, công ty trình bản thiết kế cho quản lý toàn nhà và cơ quan chức năng 4 lần nhưng không được chấp nhận sửa chữa vì bản vẽ chưa đạt. Doanh nghiệp lãng phí biết bao thời gian khi thuê đơn vị thiếu kinh nghiệm trong thiết kế, thi công sửa chữa văn phòng như thế.

Có nhiều yêu cầu khắt khe trong thiết kế, thi công, sửa chữa văn phòng các quận Tp HCM

Dr. House có khả năng thiết kế, thi công, sửa chữa văn phòng tại Tp HCM với với kinh nghiệm lâu năm sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Công ty của chúng tôi tập hợp những kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam đảm bảo giúp bạn có được phương án hợp lý nhất để sửa chữa căn nhà của mình. Cùng với đó là đội ngũ thi công dày dạng kinh nghiệm, làm việc tích cực sẽ làm cho ngôi nhà của bạn lột xác hoàn toàn. Còn chờ gì mà không thử trải nghiệm?

Khi sửa chữa văn phòng tại Tp HCM cần lưu ý gì?

Đa số văn phòng ở Tp HCM mà chúng tôi đã sửa chữa có không gian từ vừa, đến nhỏ do giá cả BĐS đắt đỏ tại thành phố.

văn phòng tại tphcm gọn gàng

Văn phòng của Bạn hoàn toàn có thể sáng sủa, gọn gàng, dù không có nhiều không gian

Vì thế, đơn vị thiết kế cần lưu ý tận dụng không gian văn phòng, tránh các vách ngăn không cần thiết. Ngoài ra, các hạng mục cần được thiết kế gọn gàng tối đa, âm tường nếu được. Công ty thiết kế văn phòng cũng cần tận dụng các vật liệu như gương để tăng cảm giác rộng rãi cho khách hàng.

Nếu bạn cần Dịch vụ thiết kế, thi công, sửa chữa văn phòng Tp HCM, Dr. House có chuyên gia tư vấn miễn phí giúp bạn. Bạn sẽ có thể có những ý tưởng mới cho văn phòng của mình, và nếu ban không chắc về ý tưởng của mình chúng tôi vẫn sẽ giúp bạn hết mình. Đường lo lắng mà hãy gọi ngay cho Dr. House để được tư vân hoàn toàn miễn phí.

Quy trình làm việc của Dr. House

– Khách hàng gọi , gửi email hoặc đến trực tiếp công ty.

– Chúng tôi khảo sát, đưa ra phương án và dự toán cụ thể.

– Hai bên đồng ý và ký kết hợp đồng.

– Chúng tôi thực hiện công trình.

– Nghiệm thu và bàn giao nhà.

– Bảo hành theo hợp đồng.

Dịch vụ Sửa văn phòng tại Tp HCM của Dr. House chúng tôi nhận thiết kế thi công sửa chữa văn phòng trọn gói, giúp quý khách hàng thực hiện sửa chữa từ a – z mà khách hàng không cần thực hiện bất cứ điều gì. Chúng tôi nhận công việc từ nhỏ nhất như kiểm tra, chỉnh sửa hệ thống điện nước cho đến sửa chữa, trang trí nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, quán cafe, quán karaoke, văn phòng công ty…

none
none
none