Cập nhật cách thiết kế văn phòng làm việc năm 2018

Cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất 2018

Khi cuộc sống càng phát triển, chúng ta nhận ra rằng: cùng với sự phát triển của xã hội, ngoài gia đình thì văn phòng làm việc chính là nơi gắn bó mật thiết với cuộc sống của mỗi cá nhân. Đây có thể xem như là ngôi nhà thứ 2 của mỗi người, là  nơi nhân viên được phát huy trí tuệ, sự sáng tạo năng động để làm việc hiệu quả. Việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhằm tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, năng động, sáng tạo, giúp sống dậy những cảm hứng để khơi nguồn kích thích sự sáng tạo của mỗi nhân viên là một trong những vấn đề rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm.

Không gian làm việc có thiết kế nội thất sang trọng

Gần như thấu hiểu được sự cần thiết của vấn đề đó, nhiều doanh nghiệp đã đầu tư và triển khai để tìm hiểu về những dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhầm được cung cấp các mẫu thiết kế văn phòng mới, hiện đại và ấn tượng phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay trên thị trường.

Xu thế ngày nay, thường sử dụng hai tone màu chủ đạo với đen trắng và họa tiết trang nhã, bởi những điều này sẽ giúp văn phòng trở nên rộng hơn. Từ đó văn phòng có không gian nhỏ hẹp hạn chế được những bất lợi, nhân viên sẽ không phải tốn thời gian tìm những món đồ nhỏ bé thất lạc

Thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ hẹp

Mặc khác, với tone màu chủ đạo đen và trắng kết hợp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty, đối với khách hàng sẽ tăng độ tin tưởng, tăng sự thoải mái và sảng khóai trong quá trình họp hội hay kí kết hợp đồng khi đến công ty của doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp, bất kì một bộ phận nào cũng sẽ giữ một vai trò nhất định. Nhưng chắc hẳn, bộ mặt doanh nghiệp sẽ được đánh giá đầu tiên ở khu vực lễ tân. Chính nơi này sẽ là một trong những đánh giá ban đầu của khách hàng về sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty. Khu vực tiếp khách đơn sơ, không có sự bài trí tinh tế và “nhạt nhẽo” sẽ làm công ty “mất điểm” trong suy nghĩ của đối tác. Thế nên, việc thi công và thiết kế nội thất văn phòng, đặc biệt là khu vực lễ tân cần được lưu tâm.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho khu lễ tân

Quầy lễ tân độc đáo thiết kế sang trọng với hình cong ấn tượng sẽ mang lại sự mới lạ trong nội thất của căn phòng này. Màu sắc trong căn phòng bày cần sử dụng tông màu gỗ nhạt sẽ mang lại sự tự nhiên và cảm giác thân thiện, an toàn khi nhìn vào. Ngoài ra, sự trang trí kết hợp với ghế salon cách điệu sẽ là một điểm nhấn ,  làm cho không gian có thêm sức sống , gần gũi với thiên nhiên. Thêm nữa ta có thể thấy đèn trần sử dụng là đèn âm, mang lại sự tinh tế trong văn phòng.

Một nội thất văn phòng với thiết kế trang nhã

Xu hướng có thể thấy cho năm 2018 là thiết kế văn phòng với những vách ngăn bằng kính. Điều này mang đến sự ấn tượng, giúp quản lí giám sát và nhìn thấy rõ mọi hoạt động của nhân viên, mặc khác cũng sẽ không làm mất đi khả năng độc lập của từng cá nhân . Thi công và thiết kế nội thất văn phòng với bàn làm việc được xếp theo chiều dọc của phòng, ngăn cách với nhau bằng vách ngăn kính, mang đến nét hiện đại năng động mới mẻ. Chính sự sắp xếp nội thất logic tạo nên sự cở mở cho nhân viên, dễ dàng trao đổi giao tiếp và giải đáp thắc mắc trong quá trình làm việc.

Văn phòng làm việc với kính vách ngăn ấn tượng

Môi trường công sở là nơi hội tụ những ý tưởng, những tinh thần có chung chí hướng cùng gắn bó và phát huy công ty dài hạn. Người ta bảo “nước có thể lật thuyền” là như thế. Công ty là một con thuyền cho những định hướng đúng đắn để phát triển và nhân viên là những nhân tố tạo quyết định sự phát triển đó nhanh hay chậm. Thế nên, tạo ra một môi trường tốt, năng động, sáng tạo sẽ là một trong những điều kiện tiên quyết giúp nhân viên có thêm động lực gắn bó với công ty.

Không gian văn phòng làm việc thiết kế chuyên nghiệp

liên hệ dr. house

Nếu bạn đang phân vân chưa xác định được việc đưa ra một ý tưởng hoàn chỉnh để thiết kế văn phòng có nội thất đẹp như thế nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách gọi số 093.242.6686 hoặc 090.886.1999 . Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cụ thể từ A – Z những vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

none
none
none