Dịch vụ sửa chữa bảo trì văn phòng

Một văn phòng sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng, đó là điều không thể tránh khỏi. Bạn sẽ làm gì khi vấn đề này xảy ra với mình?

Xin mời bạn cùng tìm hiểu về các tính năng đặc biệt của dịch vụ sửa chữa và bảo trì văn phòng chất lượng mà Dr. House cung cấp.

1. Dịch vụ sửa chữa bảo trì cửa văn phòng

Khi ai đó bước vào văn phòng làm việc của bạn, điều họ nhìn thấy đầu tiên chính là những cánh cửa. Nếu một cánh cửa bị hư hỏng hoặc gặp vấn đề tương tự, nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến bộ mặt công ty. Đây là chuyện đang khiến bạn phải đau đầu? Hãy dành một ít phút cùng chúng tôi tìm ra giải pháp nhé.

Cánh cửa hư được bảo trì sửa chữa vẫn đảm bảo diện mạo như cũ, không làm mất độ thẩm mĩ.

Kĩ thuật viên của Dr House luôn kiểm tra tình trạng cửa kĩ lưỡng trước khi đưa ra đáp án có nên thay mới hay không.

Việc thay mới một cánh cửa ra vào hay cửa sổ văn phòng đều ít nhiều tác động đến tổng thể cả một công trình. Vì cánh cửa mới luôn mang đến sự chênh lệch lớn so với những cánh cửa khác từ màu sắc đến chất lượng. Nó còn ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ. Hơn nữa, chi phí thay mới cửa văn phòng rất đắc đỏ. Hiểu được nỗi trăn trở đó, Dr House mang đến cho bạn giải pháp phù hợp thông qua dịch vụ sửa chữa bảo trì nội thất văn phòng.

Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ biến cánh cửa bị hư của bạn trở nên nguyên vẹn và hài hòa với những chi tiết khác. Nếu nó bị bạc màu, chúng tôi cũng có thể giúp bạn sơn phết lại chu toàn với mức chi phí rất cạnh tranh.

2. Dịch vụ sửa chữa bảo trì ghế văn phòng

Có phải chiếc ghế sử dụng trong văn phòng bạn đang gặp sự cố? Chúng bị gãy tay vịn, hỏng xi-lanh, màng lưới của ghế bị rách, mất đi lực nâng đẩy/ xoay, mặt ghế thủng, lớp bao ghế bung tróc,… Bạn hãy bình tĩnh, đừng quá lo lắng. Vì dịch vụ sửa chữa ghế văn phòng của chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn. Mức chi phí rất hợp lí nên bạn đừng ngại chia sẻ với Dr House vấn đề của văn phòng mình nhé!

Ghế xoay bị hỏng vẫn có thể sửa được, không cần thay mới.

Ghế hỏng ở đâu thợ sửa ở đấy, đảm bảo chất lượng và kiểu dáng lại như ban đầu.

3. Dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống điện văn phòng

Thiết bị điện nào trong văn phòng bạn bị hư? Đừng nói rằng bạn đang có ý định thay mới toàn hệ thống nhé. Đó không phải là một ý tưởng hay. Vì khi thay mới một bộ phận riêng lẻ, chi phí sẽ rất cao. Thay vì như vậy, bạn nên gọi cho dịch vụ sửa chữa văn phòng của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên môn sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ bạn hết mình.

Nếu đèn trên trần bị hỏng, nhân viên sẽ kiểm tra và cẩn thận tìm kĩ nguyên nhân.

Mọi hoạt động kiểm tra để sửa chữa và bảo trì đều diễn ra trong quy trình nghiêm ngặt.

Bạn chỉ cần chi trả một mức phí nho nhỏ cho dịch vụ sửa chữa đã sở hữu một hệ thống điện an toàn. Chi phí lại rất phải chăng. Hơn nữa, nếu như trong quá trình kiểm tra và sửa chữa, nhân viên chúng tôi có thay mới một số thứ như: bóng đèn, chui cắm, ổ ghim điện, cầu chì, tăng-phô, … bạn cũng chỉ cần trả thêm một chút phụ phí. Khi sử dụng gói dịch vụ này, nhân viên Dr House sẽ đến tận văn phòng để sửa chữa, bảo đảm không mất quá nhiều thời gian của bạn.

3. Dịch vụ sửa chữa bảo trì sàn văn phòng

Khi sàn văn phòng của bạn bị mối mọt làm hỏng, bị ố vàng, bị sụp lún,… dịch vụ sửa chữa và bảo trì của chúng tôi có thể giúp bạn cải tạo lại nhanh chóng. Tùy vào tình trạng của mặt sàn mà nhân viên Dr House sẽ tiến hành thi công san sửa trong thời gian sớm nhất. Sàn hỏng nơi nào thi công, tái tạo lại nơi đó.

Phần sàn hỏng sẽ được cậy lên và bỏ đi.

Sau khi cậy lớp sàn hỏng, kĩ thuật viên sẽ tiến hành tái tạo sàn mới nhưng không làm thay đổi quá nhiều diện mạo của mặt sàn chung.

Nếu sàn văn phòng không bị hỏng, chỉ do quá cũ kĩ bởi các vết ố, chúng tôi sẽ giúp bạn thay mới màu sơn để nó trở nên sạch bóng và đẹp mắt.

Chúng tôi có mặt trên thị trường gần 10 năm qua và luôn làm việc với tinh thần vì lợi ích khách hàng. Phương châm của công ty thiết kế nội thất văn phòng chúng tôi chính là “Xây dựng không gian hoàn hảo”. Dù trong công tác thi công mới hay sửa chữa, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một môi trường làm việc trọn vẹn, làm bạn hài lòng.

4. Dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống nước văn phòng

Khi thi công thiết kế văn phòng, các nhà thầu đều lắp đặt hệ thống nước sinh hoạt phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, theo thời gian, hệ thống ống nước có thể bị hư hỏng là chuyện tất yếu.

Cần biết chính xác hệ thống nước bị hỏng ở đâu, công tác tiến hành sửa chữa mới đạt hiệu quả cao.

Các vấn đề bạn có thể gặp như: bệ rửa tay bị nghẹt, sửa chữa rò rỉ trong đường ống, lắp đặt bồn chứa nước, hệ thống gạt nước bồn cầu hư, van nước rò rỉ… Dù bạn cần những người thợ lành nghề hay một chuyên gia về ống nước như trong các khu dân cư, các kĩ thuật viên của chúng tôi đều có đủ điều kiện để đáp ứng.

5. Dịch vụ sửa chữa bảo trì khóa văn phòng

An toàn là điều quan trọng đối với kinh doanh. Các ổ khóa đóng vai trò thiết yếu. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, chúng tôi đã mở ra dịch vụ sửa chữa và bảo trì khóa văn phòng. Những địa điểm thương mại như: trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà máy… cũng cần cẩn thận trong việc cài đặt khóa an ninh.

Bất kỳ vấn đề về khóa, dịch vụ bảo trì và sửa chữa văn phòng của chúng tôi đáp ứng thỏa đáng.Tất cả các quy trình đều được chúng tôi tiến hành nhanh chóng.

Nếu chưa xác định khóa bị hư hỏng nặng, chúng tôi nhất định sẽ không thay mới.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Hệ thống an ninh toàn diện tại văn phòng:

  – Lắp đặt ổ khóa mới.

         – Sửa chữa ổ khóa cũ.

         – Mở khóa hoặc sửa chữa các loại két khác nhau.

         – Dịch vụ và lập trình lại cho ổ khóa kĩ thuật số.

 • Hệ thống an ninh văn phòng nội bộ:

  • Thay đổi hộp thư.
  • Lắp đặt và sửa chữa hệ thống camera an ninh văn phòng.
  • Cắt các khóa cũ kĩ.
  • Sửa khóa tủ và mở tủ hồ sơ.

liên hệ dr. house

Liên hệ đến số điện thoại của chúng tôi 093.242.6686 hoặc  090.886.1999 để được tư vấn nhiều hơn. Dr. House rất hân hạnh giúp bạn tìm ra những giải pháp tối ưu cho các vấn đế về bảo dưỡng một văn phòng làm việc thông minh, tiêu chuẩn.

none
none
none