Dịch vụ thiết kế thi công nhà phố

Bạn cần một kế hoạch chi tiết về thiết kế thi công nhà phố phù hợp? Chúng tôi có thể đáp ứng thông qua ngân sách mà bạn có. Đội ngũ chuyên môn cao của Dr. House cũng sẽ dựa trên các tiêu chí thẩm mĩ đồng thời tiến hành thi công theo đúng yêu cầu về nhà ở bạn mong muốn.

Những điều lưu ý khi thiết kế thi công nhà phố ?

Thiết kế thi công nhà phố là quy trình kiến tạo nên một chỗ ở tiện nghi, theo đúng yêu cầu khách hàng. Dựa theo diện tích mặt bằng hiện có, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ, thi công công trình và lắp đặt nội thất phù hợp mục đích sử dụng.

Trên thị trường có nhiều công ty thiết kế nhà mọc lên. Tuy nhiên, để lựa chọn một nơi tin cậy thì vẫn là nỗi lo của nhiều người, nhất là những cặp vợ chồng trẻ. Dr. House có thể giúp bạn xua đi trở ngại đó.

Chúng tôi không nói sản phẩm của mình làm ra là tốt nhất. Nhưng hầu hết khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ thiết kế thi công tại Dr. House đều hài lòng. Đó chính là mục đích công ty hướng đến và là phương châm trong mọi hoạt động của chúng tôi. Dịch vụ thiết kế thi công nhà phố của Dr. House cam kết sẽ biến mơ ước sở hữu ngôi nhà hoàn hảo của bạn trở thành hiện thực.

Thông tin bạn cung cấp càng chi tiết, chuẩn xác, những lời tư vấn, góp ý càng hiệu quả.

Tất cả sẽ phụ thuộc vào thông tin, số liệu bạn cung cấp, bao gồm: kích thước lô (diện tích sàn, chiều cao/ rộng của căn nhà), hướng đường, số phòng ngủ, không gian khác mong muốn, tính phong thủy, kinh phí và phong cách của bạn. Chúng tôi có thể bắt đầu thiết kế ngôi nhà mơ ước cho bạn ngay bây giờ.

Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu sơ quy trình xây dựng qua các lưu ý bên dưới.

1. Những mẫu nhà đẹp bạn muốn sở hữu

Bạn cần bày tỏ ý định của bạn về một căn nhà với bao nhiêu phòng ngủ. Nhà có bao nhiêu tầng lầu, tầng lửng? Nhà có hầm hay chỗ đậu xe ô tô hay không? Màu sắc của ngôi nhà sẽ lấy tông nào làm chủ đạo? Các chi tiết khác có phải đảm bảo tính phong thủy, cổ điển, hiện đại hay không?

 

Một ngôi nhà có phong cách hiện đại sẽ thích hợp hơn đối với những cặp đôi mới cưới.

Còn nhiều thông tin quan trọng khác mà bạn nên chia sẻ với chúng tôi. Nhân viên Dr House sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn rõ ràng từ A đến Z.

2. Chi phí xây nhà

Chi phí cũng là vấn đề quan trọng cần xác định trước khi xây ngôi nhà mơ ước. Khi tìm đến dịch vụ thi công nhà phố uy tín, bạn đừng ngần ngại thông tin với chúng tôi về nguồn ngân sách xây nhà đã chuẩn bị. Dựa theo khoảng kinh phí này, chúng tôi mới có thể giúp bạn phân tích và tìm ra mẫu thiết kế nhà phù hợp.

 

Chỉ khi đã chuẩn bị đầy đủ kinh phí bạn mới bắt tay vào việc xây nhà.

Nếu đang tiến hành thi công mới phát hiện kinh phí hạn hẹp thì sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy khôn lường. Tốt nhất là bạn nên chia sẻ với Dr House để cùng tìm ra giải pháp nhé!

3. Các thủ tục pháp lý khi xây nhà

Xây nhà là điều rất quan trọng đối với phong tục tập quán của người Việt. Sự thuận lợi ban đầu mang ý nghĩa đem đến những may mắn cho người sở hữu. Vì vậy, công trình phải được đảm bảo xây dựng hợp pháp. Như người ta vẫn có câu: “Đầu xuôi thì đuôi lọt”. Cho nên, bạn cần đáp ứng đủ các giấy tờ, thủ tục pháp lý theo đúng quy định hiện hành của nhà nước.

 

Tùy theo cấu trúc và diện tích ngôi nhà sẽ có những loạt giấy phép xây dựng tương ứng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần có bản vẽ cụ thể, thời gian thi công rõ ràng. Liên quan đến những vấn đề này, nhân viên chuyên môn của Dr. House sẽ tư vấn, hướng dẫn tường tận khi bạn đến với văn phòng của chúng tôi.

Lợi ích gì khi chọn dịch vụ thi công nhà phố trọn gói của Dr. House?

1.  Tiết kiệm chi phí

Đây là lợi ích đầu tiên có thể nhận thấy rõ ràng nhất. Khi lựa chọn dịch vụ thi công nhà phố trọn gói, bạn không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng. Đồng thời cũng sẽ chẳng mất nhiều thời gian để tìm nhà cung cấp các dịch vụ tương ứng khác.

2. Thiết kế và tư vấn miễn phí từ A đến Z

Đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư lành nghề, sáng tạo của Dr. House sẽ giải quyết mọi băn khoăn từ khách hàng. Họ cũng giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế nhà hiện đại, đáp ứng đúng như mong muốn. Bạn chỉ việc giám sát và đưa ra yêu cầu.

Bạn không phải lo nghĩ nhiều, vì nhân viên của chúng tôi sẽ thay bạn hoàn thành tốt các bước trong bản kế hoạch đã ký kết.

3. Hỗ trợ nhân lực và vật tư

Khi thi công nhà phố trọn gói, nhân công và vật tư đều được hỗ trợ. Nỗi lo về thiếu nhân công, hay về sự tăng giảm của giá vật tư trên thị trường cũng biến mất. Ngay sau khi ký hợp đồng và ứng trước một phần chi phí, đội ngũ nhân viên sẽ bắt tay ngay vào quy trình làm việc, từ giai đoạn đổ móng cho đến khi hoàn thiện.

4. Giúp bạn tiết kiệm thời gian

Khi đảm nhận thi công, nhân viên chúng tôi không chỉ xây nhà mà còn lắp đặt luôn hệ thống an ninh, điện, nước sinh hoạt và bài trí đồ nội thất phù hợp. Với sự góp sức từ những người chuyên môn, căn nhà sẽ nhanh chóng hoàn thành trong thời thỏa thuận, đảm bảo chất lượng hài lòng. Tiện lợi đến mức bạn chỉ cần chờ ngày nhận chìa khóa nhà mà thôi.

 

Tùy theo mẫu nhà thi công mà chúng tôi sẽ cung cấp phiếu bảo hành với thời gian tương ứng.

5. Công trình được bảo trì sửa chữa miễn phí

Theo đó, bạn sẽ không phải tốn tiền cho việc tu sửa nhà ở trong thời hạn bảo hành, ít nhất là 1 năm.

liên hệ dr. house

Liên hệ đến số điện thoại của chúng tôi 093.242.6686 hoặc  090.886.1999 để được tư vấn nhiều hơn. Dr. House rất hân hạnh giúp bạn tìm ra những giải pháp tối ưu cho các vấn đế về bảo dưỡng một văn phòng làm việc thông minh, tiêu chuẩn.

none
none
none