Đơn vị thi công nội thất văn phòng tại TPHCM

Giải pháp hiệu quả cho thi công nội thất văn phòng đẹp

Thi công nội thất văn phòng đẹp, mang lại nhiều cảm hứng làm việc là điều mà đa phần các chủ doanh nghiệp quan tâm. Để trở thành chủ nhân của một không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi và thoải mái, bạn cần chọn đúng nhà thầu thi công cho công trình của mình.

Hiện nay, Dr House chính là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công nội thất văn phòng đẹp và chuyên nghiệp. Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết kế và đảm nhiệm với tư cách là nhà thầu chính cho nhiều dự án văn phòng chất lượng với giá thành cực kì cạnh tranh. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ luôn túc trực 24/7 để tiếp nhận ý kiến, yêu cầu của khách hàng và tư vấn miễn phí. Sau đây, Dr House xin được chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ hơn về xu hướng nội thất và các tiêu chí của quá trình thiết kế văn phòng hiện nay.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty

Có nhiều phương thức kiến tạo một văn phòng làm việc thông minh, ấn tượng. Yếu tố quan trọng nhất chính là nội thất. Quý khách hàng cần chọn vật dụng nội thất thích hợp cho văn phòng. Điều này mới nghe có vẻ rất dễ dàng. Tuy nhiên, nó đã thường xuyên làm cho không ít khách hàng đau đầu và lo lắng. Theo đó, để văn phòng đẹp và đạt tiêu chuẩn, bạn cần có một ý tưởng thật rõ ràng.

Trong quy trình thiết kế văn phòng, bạn có toàn quyền quyết định mọi thứ, từ phong cách, màu sắc cho đến nội thất bên trong lẫn bên ngoài. Bạn muốn chọn cổ điển, hiện đại, đơn giản hoặc là phức tạp cho phong cách bạn thích. Hơn nữa còn có thể thay đổi vị trí các vật cho đến khi ưng ý nhất. Dưới đây là một số tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng mà Dr. House muốn chi sẻ với bạn.

  • Tiêu chí thẩm mĩ văn phòng

Vì sao phải thiết kế thi công văn phòng đẹp?

Theo sự phát triển của dòng chảy các xu hướng nội thất cho văn phòng, tính thẩm mĩ ngày một được xem trọng. Hơn nữa, nó còn ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất làm việc của mỗi cá nhân. Trong thiết kế thi công thất văn phòng, vấn đề này càng đáng được lưu tâm hơn. Một văn phòng đánh giá là đẹp, thiết kế nội thất cần sử dụng hợp lý. Vận dụng sự kết hợp độc đáo của các màu sắc hài hòa, bạn có thể kiến tạo không gian đặc biệt cho công ty của mình.

Một công ty với nội thất văn phòng đẳng cấp sẽ tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, như văn phòng làm việc của Google hoặc Adobe là một dẫn chứng sinh động cho không gian làm việc lí tưởng. Điều này là chất kích thích giúp cho các nhân viên có thêm tinh thần làm việc tốt hơn, thu hút nhiều nhân tài trong kinh doanh tìm đến ứng tuyển. Công ty cũng vì vậy càng lớn mạnh, hưng thịnh và có thêm nhiều phúc khí lộc tài. Do đó, các tiêu chí về thẩm mĩ trở nên rất đáng quan tâm.

Văn phòng làm việc của Adobe

  • Công năng và tính hợp lý

Mỗi công ty thường có nhiều phòng ban và khu vực khác nhau. Cho nên, khi tiến hành thi công nội thất văn phòng, bạn cần đảm bảo các vật dụng sẽ phù hợp với công năng từng bộ phận. Việc bài trí hệ thống chiếu sáng, thiết bị máy móc văn phòng, bàn ghế, tủ tư liệu, giá sách,…phải làm sao thuận tiện nhất. Có như vậy, quá trình làm việc của công ty mới đạt được năng suất như mong muốn.

Phòng giám đốc chuyên nghiệp 

Nên có sự phân chia vị trí nội thất hợp lý nhằm hạn chế diện tích, tăng độ thông thoáng cho không gian của văn phòng. Để làm được điều này, bạn cần có kế hoạch rõ ràng, tránh thiết kế ngẫu nhiên khiến mọi thứ trở nên lộn xộn. Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến việc sử dụng cây cảnh, nhưng phải ở mức vừa phải nếu không sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và sự tập trung của nhân viên.

Nội thất cao cấp, bố trí thông minh đã làm cho phòng họp ấn tượng và đẳng cấp

  • Đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho văn phòng là cần thiết

Trong thiết kế nội thất văn phòng tiêu chuẩn, người ta còn chú ý đến vai trò của ánh sáng tự nhiên. Mặc dù bạn đã trang bị hệ thống đèn hiện đại, nhưng vẫn cần có thêm ánh sáng tự nhiên và nên ở mức vừa phải. Việc này sẽ giúp căn phòng trở nên hài hòa và thông thoáng hơn. Đặc biệt, bạn không được lạm dụng quá nhiều yếu tố này vì nó có thể gây chói mắt và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và hiệu quả công việc của mỗi nhân viên.

Ánh sáng tự nhiên làm gian phòng thoáng, rộng, đầy năng lượng

  • Phù hợp với hình ảnh công ty muốn xây dựng

Một văn phòng đẹp được thể hiện ở thông điệp mà mỗi công ty truyền tải và sự sáng tạo về thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại. Qua đó, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Đây cũng là phương thức PR hiệu quả, các đối tác và nhân viên sẽ dễ dàng nhận diện thương hiệu thông qua văn hóa thiết kế nội thất văn phòng công ty bạn.

Văn phòng Google tại Malaysia thể hiện sự năng động, hiện đại đầy cảm hứng

Ngoài những tiêu chí trên, văn phòng còn được xem là ngôi nhà thứ hai của đội ngũ nhân viên luôn làm việc hết lòng vì công ty. Cho nên, bạn phải đảm bảo được nhu cầu được nghỉ ngơi, được thư giãn cho họ. Bạn nên thiết kế thêm những khu vực bổ trợ khác như: khu ăn uống, khu nghỉ trưa, khu thư giãn,… Qua đó, các nhân viên có thể tái tạo thêm năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời họ sẽ mang đến nhiều đóng góp hiệu quá, ý tưởng sáng tạo cho công ty.

liên hệ dr. house

Để có thêm nhiều gợi ý, thông tin hữu hiệu về thiết kế nội thất văn phòng, quý khách hãy liên hệ đến số điện thoại 093.242.6686 hoặc  090.886.1999. Dr. House sẽ giúp bạn tìm ra những phương thức giải quyết tối ưu, tạo ra những dự án văn phòng có thiết kế nội thất thông minh nhất.

none
none
none