2 block căn hộ chung cư tại khu đô thị Jamona City quận 7 có hơn 1290 hộ dân. Gồm các loại căn hộ A, B, C, D, E với các diện tích khác nhau. Căn hộ B có diện tích 70m2 là mức vừa phải. Do đó KTS cũng dễ dàng hơn trong thiết kế. Đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 tại quận 7, TPHCM.

Mặt bằng căn hộ chung cư Jamona City, TPHCM – căn B

Mặt bằng căn hộ chung cư này vuông vắn, được ngăn phòng vừa đủ và nói chung là đẹp. Mặt bằng này có khuyết điểm là cửa chính thông với ban công, cũng như bếp khá gần với nhà vệ sinh. Điểm này chưa tốt về phong thủy. Nhưng KTS có thể dùng các thiết kế nội thất để xử lý các khuyết điểm trên.

mặt bằng 70m2 jamona city

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư

Khi thiết kế nội thất chung cư, phòng khách được chú ý đặc biệt vì là không gian chung. Phòng khách này được thiết kế gọn. Sofa, bàn ghế, TV đều có kích thước nhỏ. Vì thế khi ngồi tại đây, chủ nhà sẽ thấy căn hộ của mình khá rộng rãi.

Từ phòng khách nhìn ra cửa chính

phòng khách jamona 70m2

Cửa nối ban công phòng khách được thiết kế cao và rộng ra hết bề ngang để lấy sáng tốt nhất. Rèm cửa màu trắng nhẹ nhàng để làm thoáng căn phòng.

phòng khách jamona 70m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ lớn

Vật dụng trong phòng ngủ lớn được thiết kế đơn giản, chứa ít đồ đạc.

phòng ngủ master jamona 70m2

 

Nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu cơ bản: bàn trang điểm, kệ nhỏ, có thể có TV

phòng ngủ master jamona 70m2

Thiết kế phòng ngủ nhỏ cho bé

Phòng ngủ này được thiết kế để bé trai hay bé gái đều sử dụng được. Tông màu sáng sủa, có nhiều họa tiết, phù hợp với trẻ em.

Phòng ngủ của bé, góc nhìn ra cửa

phòng ngủ cho bé jamona 70m2

Khu vực bếp, bàn ăn nhìn từ phòng ngủ

Khu vực bếp và bàn ăn được thiết kế vừa ấm cúng vừa gọn gàng.

phòng bếp jamona 70m2

Nguồn: Nguyen Minh, từ Hội mua nhà Jamona | Samcomreal thiết kế bởi Leman.

2 block căn hộ chung cư tại khu đô thị Jamona City quận 7 có hơn 1290 hộ dân. Gồm các loại căn hộ A, B, C, D, E với các diện tích khác nhau. Căn hộ B có diện tích 70m2 là mức vừa phải. Do đó KTS cũng dễ dàng hơn trong thiết…