Đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư với ngân sách 100 triệu. Căn hộ của một đôi vợ chồng là nhân viên văn phòng. Gia chủ dành thời gian phần lớn ở ngoài. Căn hộ chỉ có 38 m2. ÍT NHƯNG CHẤT. Gia chủ đặt yêu cầu cho DR. HOUSE thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp, đơn giản với ngân sách hạn hẹp.

Đội ngũ KTS của DR. HOUSE nghiên cứu nhiều mặt về thực trạng căn hộ, yêu cầu chủ nhà. KTS đề nghị một số giải pháp thiết kế nội thất đảm bảo chi phí thấp, sau được đồng ý và triển khai thi công.

1. TÔNG MÀU TRẮNG SÁNG, NỘI THẤT ĐƠN GIẢN

Phòng khách được bố trí đơn giản, bàn ghế mảnh, đặt sát ban công để tận dụng ánh sáng. Chiếc bàn nhỏ được sử dụng làm bàn ăn cho cả nhà. Vì gia chủ xác định ít sinh hoạt đông người tại nhà nên thiết kế như trên là vừa phải với nhu cầu.

Phía đối diện của phòng khác được bày một bộ sofa trắng, vài chiếc ghế nhỏ đồng bộ với sofa và với không gian căn phòng.

phòng khách đơn giản sáng

Kệ sách được đóng sát tường, vừa đảm bảo công năng, vừa giúp mảng tường đỡ trống trải.

2. THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ BẾP ẤM CÚNG, NHỎ GỌN

thiết kế bếp gọn tiện nghi

Vì căn hộ ít dùng để mờ khách đến nhà, hay bày tiệc linh đình, không gian bếp được thiết kết nhỏ gọn, tiện dụng.

Căn bếp này tuy nhỏ, nhưng sử dụng đầy đủ tiện nghi. Nữ chủ nhà hoàn toàn có thể chuẩn bị bữa ăn tươm tất cho gia đình nhỏ.

3. THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ VỪA ĐỦ NHU CẦU

Phòng ngủ được thiết kế nhỏ gọn nhưng đáp ứng đủ nhu cầu. Có đèn ngủ để đọc sách trước khi đi ngủ. Có bàn trang điểm để sử dụng vào buổi sáng.

4. THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG TẮM ĐƠN GIẢN TIỆN NGHI, HIỆN ĐẠI

Khi đặt hàng KTS của DR. HOUSE, gia chủ căn dặn kỹ: chủ nhà ưa sạch sẽ, phòng tắm là nơi thư giãn. Vì thế KTS thiết kế phòng tắm của căn hộ sáng sủa, thoáng đãng.

phòng tắm hiện đại tiện nghi

Các khoảng không gian xem kẽ được khéo léo tận dụng làm nơi để quần áo.

Vì khoảng cách hẹp của căn hộ chung cư, KTS đề xuất tủ đựng quần áo mở nhằm làm giúp không gian căn hộ trông rộng rãi hơn.

Có cần thiết kế nội thất không, Xem: https://drhouse.com.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu-nha-pho/

Nhờ có sự trao đổi và tư vấn trước, DR. HOUSE nắm được rõ nhu cầu cũng như ngân sách của chủ nhà. Bản thiết kế nội thất căn hộ này đảm bảo đủ nhu cầu: sáng sủa, sạch sẽ, tiện nghi, đủ cho sinh hoạt ít người. KTS đã thiết kế rất tốt căn hộ chung cư 38 m2 này với ngân sách 100 triệu.

Đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư với ngân sách 100 triệu. Căn hộ của một đôi vợ chồng là nhân viên văn phòng. Gia chủ dành thời gian phần lớn ở ngoài. Căn hộ chỉ có 38 m2. ÍT NHƯNG CHẤT. Gia chủ đặt yêu cầu cho DR. HOUSE thiết…