Trải nghiệm của khách hàng là rất quan trọng. Ngày nay, đối với những dịch vụ sửa chữa, bảo trì xe, các đơn vị kinh doanh trong ngành này không chỉ chú trọng về chuyên môn tay nghề, họ còn quan tâm đến việc làm sao tạo không gian thoải mái nhất cho những thượng đế khi dùng dịch vụ tại đây.

Trong những ngày tháng 3 năm 2018 vừa qua, Dr. House đã có cơ hội để thiết kế và thi công lại phòng chờ cho khách khi sửa chữa xe tại Gia Đình Việt. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về dự án này qua bài viết sau đây.

Giới thiệu Gia Đình Việt

Gia Đình Việt là công ty cho thuê các xe từ 4 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ – 29 chỗ – 35 và 45 chỗ. Với nhiều loại xe từ giá rẻ, phổ thông, cao cấp đến những loại siêu xe. Dịch vụ cho thuê xe của Gia Đình Việt đáp ứng các yêu cầu thuê xe với mọi mục đích như: Thuê xe du lịch, thuê xe cưới, thuê xe cao cấp, thuê xe theo tháng dài hạn và thuê xe theo yêu cầu của các khách hàng.Ngoài dịch vụ cho thuê xe của Gia Đình Việt, còn có dịch vụ sửa chữa bảo trì xe uy tín.

Yêu cầu của Gia Đình Việt

Gia Đình Việt cần có một không gian thực sự hiện đại và đẳng cấp để phục vụ cho việc chờ đợi khi dùng dịch vụ sửa chữa xe tại đây. Mặt bằng rộng nhưng bị cắt khúc nhiều, vấn đề đặt ra là làm sao tối ưu được công năng của từng mét vuông thiết kế. Cách bố trí khu chờ phải thực sự khoa học và cho thấy được sự chuyên nghiệp, hiện đại của Gia Đình Việt.

Giải pháp từ Dr. House

Bố trí bàn chờ nhiều tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng
Những mô hình xe hơi tôn lên vẻ đẹp hiện đại của tổng thể không gian
Mặc dù diện tích nhỏ nhưng lối đi được bố trí vẫn rất rộng và thoáng
Màu sắc cam, đỏ, trắng cho thiết kế phòng chờ sửa xe thêm hiện đại và trẻ trung
Góc nhìn ra bên ngoài với cửa kính vừa tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp, vừa tạo sự thoáng đãng cho toàn bộ phòng chờ
Ghế chờ có cả ghế nệm sofa êm ái, tone sur tone với màu sắc tổng thể khu vực. Với những cuốn sách hay, khách hàng có thể giết thời gian một cách ý nghĩa. Mảng xanh trong khu phòng chờ là điểm nhấn có chọn lọc tôn lên vẻ đẹp hiện đại, ấn tượng
Những mẫu ghế chờ đa dạng, không gian thoải mái như quán cà phê tạo sự thích thú cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa xe   

cải tạo sửa chữa nhà

Trải qua kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế nội thất, chúng tôi tự tin khi cung cấp đến bạn những giải pháp tối ưu nhất cho khu nhà chờ sửa xe, vốn hay bị xem nhẹ. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng công trình nhận được thể hiện sự chuyên nghiệp, hoàn hảo về cả bố trí không gian lẫn hình ảnh, màu sắc của đơn vị mình.

Gọi ngay 090.886.1999 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Trải nghiệm của khách hàng là rất quan trọng. Ngày nay, đối với những dịch vụ sửa chữa, bảo trì xe, các đơn vị kinh doanh trong ngành này không chỉ chú trọng về chuyên môn tay nghề, họ còn quan tâm đến việc làm sao tạo không gian thoải mái nhất cho những thượng…