Dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty chuyển phát nhanh

Một phòng làm việc được thiết kế bắt mắt và bố trí không gian phù hợp sẽ tạo được hứng thú làm việc của nhân viên cũng như kích thích tinh thần sáng tạo của họ. Ngoài ra, với khách hàng, ấn tượng ban đầu quyết định đến việc tạo thiện cảm trong những lần thương thuyết giữa 2 bên. Bạn là đơn vị chuyển phát nhanh? Bạn đang tìm một nhà thầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp?

Dr. House với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thầu xây dựng và thiết kế thi công công trình,rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong việc tạo ra không gian làm việc lí tưởng, tối ưu công năng của từng mét vuông đất cho văn phòng công ty chuyển phát nhanh sắp tới của bạn.

>>Xem thêm https://drhouse.com.vn/tu-van-thiet-ke-thi-cong-noi-van-phong-xanh-tai-tphcm/

Không gian làm việc ấn tượng kích thích sáng tạo cho nhân viên với tông màu cam chủ đạo

Yêu cầu thẩm mỹ trong thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty chuyển phát nhanh

Yêu cầu thẩm mỹ trong một công trình văn phòng đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau. Đó là sự kết hợp giữa cả vật dụng trang trí, bố cục chi tiết hay sự pha trộn tông màu một cách hợp lí, vừa đủ. Ngoài ra tính thẩm mỹ của nội thất văn phòng phải phản ánh được nét văn hóa đặc trưng của từng doanh nghiệp.

Phòng họp hiện đại với tông màu cam làm điểm nhấn

Màu sắc logo chính là màu chủ đạo của cả công ty, thể hiện nét đặc trưng ngành nghề và thương hiệu. Do đó như một lẽ thường thấy, sắc màu tổng thể của toàn bộ văn phòng cũng trùng khớp với tông màu logo.

Khu vực làm việc được bố trí với không gian mở tạo cảm giác thoải mái, gần gũi

Các văn phòng với tính chất hoạt động thông thường thì dùng tông nhẹ tạo cảm giác không gian thư thái, nhẹ nhàng. Ngược lại những văn phòng đòi hỏi không gian sáng tạo hoặc khơi nguồn cảm hứng bất tận thì nên dùng những tông màu nổi như đỏ và cam. Phối hợp những màu mạnh trên nền màu trung tính nhẹ nhàng sẽ đạt được hiệu quả cao về thị giác.

Những hình ảnh trang trí xung quanh tạo cảm giác cuốn hút cho văn phòng. Mặc dù không gian hạn hẹp nhưng vẫn thấy rất thoải mái khi sử dụng

Yêu cầu công năng trong thiết kế thi công văn phòng chuyển phát nhanh:

Ánh sáng cũng là một trong những yếu tố đáng quan tâm khi thiết kế văn phòng. Những loại đèn được sử dụng phổ biến trong nơi làm việc đa số là những loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight. Tại các văn phòng, loại đèn này thường được sử dụng gián tiếp để không gây đau mắt cho người nhìn.

Bố trí vị trí các bàn phải tối ưu công năng để thuận tiện đi lại và trao đổi thông tin giữa các phòng ban

Phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp để dễ di chuyển và thảo luận, nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng.

Phòng pantry là nơi thư giãn cũng như khu vực ăn uống của nhân viên được thiết kế bắt mắt

Ngoài ra, đồ dùng văn phòng càng đơn giản càng tốt, đặc biệt đối với những không gian có diện tích nhỏ hẹp. Việc làm cho văn phòng có không gian thoáng sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn với nhân viên và đối tác. Đặc biệt, bạn có thể kết hợp các tủ tài liệu dùng làm vách ngăn, vách kính có thể dán đề can mờ có màu theo logo hoặc có thể sử dụng luôn kính mờ.

liên hệ dr. house

Văn phòng đẹp chính là tiếng nói của công ty đến khách hàng. Dr. House san sẻ cùng bạn những băn khoăn trong việc thiết kế thi công nội thất văn phòng . Hãy để chúng tôi giúp bạn qua số điện thoại tư vấn miễn phí 090.886.1999 – 093.242.6686

Dr. House – “Xây dựng không gian hoàn hảo”

none
none
none