HÀNH TRÌNH TÌM HIỂU VÀ HỢP TÁC VỚI VIỆN PASTEUR CỦA DR.HOUSE (Phần 2)

HÀNH TRÌNH TÌM HIỂU VÀ HỢP TÁC VỚI VIỆN PASTEUR CỦA DR.HOUSE (Phần 2)

Việc hợp tác của Dr.House với tổ chức AOP với công trình Viện Pasteur
Đây một dự án mang tính tầm cỡ mà Dr. House Là nhà thầu thi công cải tạo sửa chữa hoàn thiện căn hộ, nhà phố, văn phòng chuyên nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, nhân viên tận tâm, năng động luôn nỗ lực phấn đấu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Ngoài ra, sự cải tiến không ngừng chất lượng dịch vụ và những sáng tạo trong thiết kế thi công. Dr. House mang đến bạn trải nghiệm xứng tầm . Đây là mức đáp ứng (%) năng lực của chúng tôi về dịch vụ đẳng cấp, chất lượng vượt trội tại thị trường Việt Nam. Với 4 tiêu chí TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – ĐẢM BẢO.

Quá trình bàn bạc và hợp tác với Viện Pasteur cùng với AOP của Dr.House
Sau quá trình tìm hiểu về Viện Pasteur, Dr.House thấy được giá trị nhân văn sự vượt trội của nơi đây và những con người làm việc tại nơi đó.Để giúp cho dự án được thuận lợi hoàn thành Dr.House cũng cảm ơn tổ chức Action on Poverty (AOP) đã đồng hành và hỗ trợ Dr.House có thể ký hợp đồng hợp tác cải tạo, thi công và lắp đặt nội thất cho Viện Pasteur.

 

 

Action on Poverty (AOP)

Action on Poverty (AOP) là một tổ chức phi chính phủ độc lập, phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1968 và được hợp nhất tại bang New South Wales vào năm 1983. Trước năm 2018, tổ chức này lấy tên The Australian Foundation for the Peoples of Asia and the Pacific Ltd (viết tắt: AFAP). Vào tháng 1 năm 2018, tổ chức này đã đổi tên hợp pháp thành Action on Poverty Limited, giao dịch là Action on Poverty (AOP)
Với Tầm nhìn và sứ mệnh của AOP như sau:
Tầm nhìn: Không ai còn phải chịu sự bất công, bất bình đẳng và hạ thấp phẩm giá gây ra bởi nghèo đói kinh niên
Sứ mệnh: Tạo quyền cho cộng đồng địa phương tạo nên thay đổi để thoát nghèo
Action on Poverty (AOP) đã có mặt tại Việt Nam để giúp đỡ mọi người không phải chịu sự bất công hay bất bình đẳng tạo quyền cộng động địa phương và thoát khỏi cái nghèo đói và trở nên tốt hơn.

Thư giới thiệu nhà thầu thi công Dr.House của Action on Poverty (AOP) tại Việt Nam với Viện Pasteur.
Để nhận được công trình thi công Viện Pasteur của Dr.House thì không thiếu được sự tin tưởng mà tổ chức Action on Poverty (AOP) tại Việt Nam đã dành cho công ty Dr.House.

Nội dung thư mời
Từ năm 2018, Viện Pasteur TP.HCM đã cùng hợp tác với AOP tại Việt Nam chuẩn bi xây dựng và thực hiện Dự án Wolbachia khu vực phía Nam (WMP – SVN). Dự án đã được Bộ Y tế phê duyệt và Quyết định số 5404/QĐ-BYT ngày 15 tháng 11 năm 2019. Một số hoạt động của Dự án là cải tạo Nhà nuôi muối tại tòa nhà 14 tại Viện Pasteur TP HCM. Trong quá trình cải tạo nhà nuôi, các bên nhận thấy nhà vệ sinh tại Tòa nhà 14 Viện Pasteur có dấu hiệu xuống cấp và cần được sửa chữa. Nhà vệ sinh đã được Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Trang trí Nội ngoại thất Thịnh Vượng (Nhà thầu) thi công từ ngày 07/09 đến ngày 13/09, tuy nhiên vẫn có các hạng mục cần được cải thiện thêm để đảm bảo chất lượng.
Gói thầu bổ sung này được giao cho Nhà thầu thực hiện cụ thể như sau:
Công trình: Cải tạo bổ sung nhà vệ sinh tại Toà 14 tại Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh
Tên nhà thầu: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Trang trí Nội ngoại thất Thịnh Vượng
Kế hoạch thi công dự kiến: Từ ngày 28/09/2020 đến ngày 01/10/2020
Đại diện nhà thầu: Ông Lê Công Bằng – Quản lý Dự án – SĐT: 0908861999
Danh sách thợ thi công: Như đính kèm

Tổ chức AOP tại Việt Nam mong nhận được sự hỗ trợ của Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh. Để hoạt động của dự án được thực hiện hiệu quả và đúng tiến độ.
Trân trọng cảm ơn,

Lời cảm ơn của Dr.House gửi tới Action on Poverty (AOP)
Với sự tin tưởng Action on Poverty (AOP) dành cho Dr.House. Dr.House cảm ơn sự tin tưởng mà tổ chức Action on Poverty (AOP) đã dành cho Dr.House. Dr.House sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành công trình đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ: 322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 090.886.1999

Email: drhouse.vnn@gmail.com

Website: https://drhouse.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DrHouse.Saigon/

none
none
none