HÀNH TRÌNH TÌM HIỂU VÀ HỢP TÁC VỚI VIỆN PASTEUR CỦA DR.HOUSE (Phần 3) 

HÀNH TRÌNH TÌM HIỂU VÀ HỢP TÁC VỚI VIỆN PASTEUR CỦA DR.HOUSE (Phần 3) 

 

Sự hợp tác hoà hảo giữa Dr.House – AOP – Viện Pasteur 

Dr. House Là nhà thầu thi công cải tạo sửa chữa hoàn thiện căn hộ, nhà phố, văn phòng chuyên nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, nhân viên tận tâm, năng động luôn nỗ lực phấn đấu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, sự cải tiến không ngừng chất lượng dịch vụ và những sáng tạo trong thiết kế thi công, Dr. House mang đến bạn trải nghiệm xứng tầm . Đây là mức đáp ứng (%) năng lực của chúng tôi về dịch vụ đẳng cấp, chất lượng vượt trội tại thị trường Việt Nam. Với 4 tiêu chí TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – ĐẢM BẢO.

 

Viện Pasteur là một dự án do Dr.House cải tạo, thi công và lắp đặt nội thất. Viện Pasteur là  viện nghiên cứu về sinh học, vi sinh vật, dịch bệnh và vắc xin. Được đặt theo một nhà nghiên cứu vĩ đại Louis Pasteur. Đầu tiên Dr. House rất vinh hạnh được hợp tác với Action on Poverty (AOP) đã hợp tác với Dr.House trong dự án cải tạo sửa chữa Viện Pasteur này.

Dr. House rất vinh hạnh khi được góp mặt trong một dự án lớn như vậy. Cảm ơn tổ chức AOP đã tạo cơ hội cho Dr. House được góp công sức để xây dựng cải tạo cho viện Pasteur nơi dành cho các nghiên cứu về sinh học, vi sinh vật, dịch bệnh và vắc xin. Nơi sẽ nghiên cứu ra vắc xin để chống lại các loại bệnh truyền nhiễm và đưa nền nghiên cứu sinh học giúp đẩy lùi mọi dịch bệnh và cứu giúp những người bị bệnh trên thế giới này.

Dự án đã được Bộ Y tế phê duyệt và Quyết định số 5404/QĐ-BYT ngày 15 tháng 11 năm 2019. Một số hoạt động của Dự án là cải tạo Nhà nuôi muối tại tòa nhà 14 tại Viện Pasteur TP HCM. Trong quá trình cải tạo nhà nuôi, các bên nhận thấy nhà vệ sinh tại Tòa nhà 14 Viện Pasteur có dấu hiệu xuống cấp và cần được sửa chữa. Nhà vệ sinh đã được Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Trang trí Nội ngoại thất Thịnh Vượng (Nhà thầu) thi công từ ngày 07/09 đến ngày 13/09, tuy nhiên vẫn có các hạng mục cần được cải thiện thêm để đảm bảo chất lượng.

Hình ảnh về công trình Viện Pasteur của Dr.House

Dưới đây là một số hình ảnh về công trình Viện Pasteur của Dr.House. Dr.House sẽ nhận cải tạo sửa chữa, thi công lắp đặt nội thất văn phòng, làm hệ thống chống dột và chống thấm cho Viện Pasteur.

Dr.House cải tạo sửa chữa văn phòng. Với mục đích mang đến cho mọi người không gian làm việc thoáng mát, sạch sẽ và phong cách. Nội thất được lựa chọn kỹ càng đảm về chất lượng và cả mặt thẩm mỹ tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Sử dụng đèn led âm trần để người sử dụng có đủ ánh sáng làm việc. Tránh ảnh hưởng đến mắt họ khi làm việc trong căn phòng đủ ánh sáng. 

Không chỉ vậy, các văn phòng đều được bố trí một tủ đựng tài liệu gọn gàng, công năng. Dr. House gửi đến những hình ảnh 2D và 3D  Dr.House triển khai sẽ luôn đặt yếu tố chất lượng và thẩm mỹ lên đầu. 

Không chỉ cải tạo sửa chữa văn phòng cho Viện Pasteur. Dr. House còn cải tạo sửa chữa toilet cho Viện để đảm bảo vệ sinh an toàn cho mọi người trong viện.

Dưới đây là một số hình ảnh hiện trạng nhà vệ sinh cho Viện Pasteur. Dr.House muốn mang đến cho viện và người sử dụng một không gian đảm bảo về chất lượng. Vệ sinh an toàn cho người sử dụng.

 Dr.House và tổ chức AOP tại Việt Nam. Mong nhận được sự hỗ trợ của Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh. Để hoạt động dự án được thực hiện hiệu quả và đúng tiến độ.

Dr.House rất mong muốn được hợp tác nhiều với những dự án như lần này. Đóng góp phần nào sức lực vào nền xây dựng nước nhà ngày một lớn mạnh và chất lượng hơn. Dr.House cải tạo sửa chữa hoàn thiện căn hộ, nhà phố, văn phòng được chuyên nghiệp. Luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. 

Địa chỉ: 322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 090.886.1999

Email: drhouse.vnn@gmail.com

Website: https://drhouse.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DrHouse.Saigon/

none
none
none