Hoàn thiện căn hộ giao thô: tự làm hay tìm nơi chuyên nghiệp?

HOàn thiện tổ ấm với Dr House

Hoàn thiện căn hộ giao thô: tự làm hay nên tìm đơn vị chuyên nghiệp?

Hoàn thiện căn hộ giao thô là thao tác đòi hỏi sự đồng bộ nhằm tạo ra không gian sống như ý. Mặt khác chỉ có thi công cẩn trọng mới giúp kiến trúc vốn có sở hữu sự kiên cố như ý. Vậy gia chủ nên tự thuê nhân công thực hiện hay nhờ tới đơn vị có kinh nghiệm làm trọn gói?

Nếu bạn đang có những băn khoăn tương tự kể trên, đừng bỏ lỡ các chia sẻ hay sau đây. Tin rằng những gợi mở này sẽ giúp quý vị đáng kể đấy!

Hoàn thiện căn hộ giao thô: tự làm có tiết kiệm chi phí?

Khá nhiều cư dân hiện nay đang nhận căn hộ giao thô sau đó tự hoàn thiện nội thất theo ý muốn. Những người này băn khoăn không biết nên chọn đơn vị có kinh nghiệm làm giúp từ a-z. Một số cá nhân cho rằng, việc chủ động tự thuê nhân công và chỉ đạo công việc giúp họ tiết kiệm đáng kể chi phí.

Nếu so sánh trực tiếp báo giá hoàn thiện căn hộ giao thô trọn gói với cách làm thủ công kể trên, dễ nhận thấy mức phí cạnh tranh hơn hẳn. Tuy nhiên, khi xét về tổng thể, hình thức kể trên lại lộ nhiều yếu điểm:

Gia chủ thiếu kinh nghiệm nên quá trình thực hiện rời rạc

Nếu bạn chưa từng thực hiện hoàn thiện căn hộ giao thô nào trong thực tế, e rằng lựa chọn hình thức kể trên sẽ không mang lại hiệu quả như mong đợi. “Trăm hay không bằng tay quen” là vì thế. Việc chưa có những trải nghiệm cụ thể có thể khiến quý vị trở nên mơ hồ khi vào việc.

Chúng ta không biết cần làm gì trước hoặc khó dự trù hết các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình thực hiện. Vô hình chung, chính yếu tố kể trên cản trở đến thời gian thực hiện đáng kể. Mặt khác, chất lượng công trình cũng sẽ bị ảnh hưởng phần nào.

Không ít gia chủ cảm thấy kém hài lòng sau khi hoàn thiện nơi sống của mình. Mặc dù trước đó họ bỏ không ít thời gian, công sức và tâm huyết cho nó. Chính sự kết nối thiếu đồng bộ, kém hài hòa đã gây nên hiện tượng kể trên.

Để tránh lỗi này, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện hoàn thiện công trình. Mặt khác, tìm tới những đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để sở hữu các tư vấn giá trị cũng là ý hay chúng ta không nên bỏ qua.

Hoàn thiện chung cư xây thô
Thiếu kinh nghiệm khi hoàn thiện căn hộ giao thô có thể khiến thời gian thực hiện lâu hơn

Khó đo đạc, xác định chính xác chất lượng của công trình

Song song với đó, những người  “ngoại đạo” rất khó có đủ thiết bị hỗ trợ để kiểm tra chất lượng công trình. Thậm chí họ cũng không hiểu rõ về những hạng mục này. Bạn chỉ có thể quan sát và ước chừng sự hoàn thiện của quá trình làm mới không gian căn hộ bằng mắt và những cảm nhận rất chung chung.

Điều đó cũng khiến chúng ta trở nên mơ hồ không chắc chắn về chất lượng, sự bền lâu của hệ thống nội thất cũng như các vật liệu mình đã sử dụng để hoàn thiện công trình sẵn có.

Mất công sức, thời gian để giám sát tiến độ

Mặt khác, bạn là người phải kết nối những người thợ lao động với nhau. Bạn trực tiếp giao việc và chỉ đạo họ. Hoặc một số chủ sở hữu tìm tới các đội nhân công quy mô nhỏ, họ cũng buộc lòng phải giám sát chất lượng công trình theo từng ngày.

Dễ nhận thấy, với cách làm kể trên, quý vị mất nhiều công sức và thời gian hơn cho căn hộ. Trong khi đó, bạn vẫn cần đảm bảo hoàn thành công việc mình đang đảm nhận cũng như chạy các kế hoạch đã dự định trước đó.

Vô hình chung, chúng ta rất mệt mỏi vì phải làm quá nhiều việc một lúc. Chưa kể tới việc chưa “quen tay” cũng khiến quý vị tốn thêm thời gian hơn hẳn so với các đơn vị đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Kinh nghiệm thi công hoàn thiện nhà chung cư bàn giao thô
Bạn còn mất thời gian giám sát, lo lắng nhiều hơn về chất lượng công trình

Không được hỗ trợ kịp thời, nhiệt tình khi căn hộ có vấn đề

Một vấn đề nữa mà nhiều gia chủ thường bỏ quên chính là chính sách bảo hành và hỗ trợ sau khi hoàn thiện căn hộ giao thô. Nếu chẳng may nơi sống của bạn gặp vấn đề, phát sinh những yếu tố chưa thật sự hài lòng,…Lúc này bạn tìm ai để được hỗ trợ và quy “trách nhiệm”?

Khi thuê các đội nhân công nhỏ lẻ thường gia chủ chỉ thương thảo bằng miệng, không có giấy tờ hay hợp đồng cam kết. Do đó, nếu công trình chưa đúng ý, quý vị rất khó có thể đòi hỏi được quyền lợi của mình.

>>> Xem thêm: Đừng quên điều này khi hoàn thiện nội thất chung cư

>>> Xem thêm: Hoàn thiện căn hộ phong cách Scandinavian

Căn hộ bàn giao thô
Trong khi đó đơn vị có kinh nghiệm sẽ cam kết đúng tiến độ và chất lượng cho khách hàng

Nên chọn đơn vị nào hoàn thiện căn hộ giao thô uy tín?

Với những chia sẻ vừa rồi, chắc hắn quý vị đã thấy dịch vụ hoàn thiện căn hộ giao thô trọn gói ưu việt hơn hẳn. Bởi lẽ:

  • Bạn không cần mất quá nhiều thời gian quản lý và giám sát chất lượng thi công. Việc này đã có công ty hoàn thiện căn hộ thực hiện thay.
  • Mặt khác quý vị còn nhận được những lời khuyên giá trị từ phía các kiến trúc sư có kinh nghiệm. Nhờ thế chúng ta sớm sở hữu phương án thiết kế, bài trí căn hộ thông minh, khoa học, thuận tiện.
  • Đặc biệt, với hợp đồng thương thảo rõ ràng, quý vị còn có thể yên tâm căn hộ được bàn giao đúng thời hạn, cam kết về chất lượng.
HOàn thiện tổ ấm với Dr House
Hoàn thiệnDr. House tự hào là đơn vị hoàn thiện căn hộ giao thô uy tín được khách hàng lựa chọn

Do đó, hãy kết nối với Dr. House để sớm có báo giá hoàn thiện căn hộ giao thô tốt nhất cũng như sớm có được nơi sống lý tưởng đúng như mong đợi của mình bạn nhé!

none
none
none