Đừng quên điều này khi hoàn thiện nội thất chung cư

Xu hướng sở hữu căn hộ chung cư được trang bị sẵn nội thất đã dần được thay thế bằng nhu cầu tự hoàn thiện nội thất chung cư, đặc biệt đối với những gia chủ trẻ có cá tính và mắt thẩm mỹ của riêng mình. Dr House vinh dự trở thành nhà thầu cung cấp dịch vụ nội thất chung cư hàng đầu TPHCM. Mang đến không gian sống mang đậm bản sắc cá nhân và hơi thở hiện đại, đẳng cấp.

  1. Cần làm gì để hoàn thiện nội thất chung cư

Thay vì tự hoàn thiện nội thất chung cư, bạn nên tìm đến các nhà thầu cung cấp dịch vụ. Điều này giúp đảm bảo nội thất căn hộ được bố trí tương xứng với yêu cầu kỹ thuật của toà nhà. Đặc biệt khi hầu hết căn hộ cao cấp đều có những ràng buộc pháp lý trong xây dựng.

Xin phép hoặc tham khảo phương án hoàn thiện nội thất với danh nghĩa cá nhân, chắc chắn sẽ rắc rối và tốn kém hơn nhiều so với khi thông qua các đơn vị thi công dịch vụ. Vì thế tìm kiếm nhà thầu uy tín là việc cần làm khi muốn hoàn thiện nội thất chung cư. Dr House chính là một ví dụ điển hình như thế. Và đặc biệt còn là nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín tại TPHCM.

  1. Ưu thế đến từ nhà thầu uy tín

Một số lợi thế khi bạn tìm được đơn vị thi công uy tín có thể kể đến như:

  • Có sẵn đội ngũ chuyên gia và kỹ sư xây dựng lên phương án thi công
  • Hoàn thiện nội thất chung cư và sửa nhà trọn gói với nguồn vật tư giá thành cạnh tranh.
  • Đảm bảo tính pháp lý trước, trong và sau khi hoàn thiện nội thất căn hộ
  • Chính sách bảo hành công trình giúp bạn hoàn toàn yên tâm về không gian sống hoàn toàn mới
  • Có thêm kinh nghiệm hoàn thiện nội thất chung cư nhờ làm việc với đội ngũ có chuyên môn cao
  • Tối ưu bảng giá hoàn thiện nội thất chung cư tương xứng với nhu cầu và yêu cầu kỹ thuật công trình.

Bên cạnh đó khi chọn tin tưởng trọn gói hoàn thiện nội thất chung cư đến từ các nhà thầu uy tín, bạn còn có thể tập trung hoàn toàn vào công việc và sinh hoạt thường ngày, nhưng vẫn có thể liên tục cập nhật tình hình cũng như tiến độ thi công.

Tại Dr House chúng tôi luôn cập nhật quá trình thi công đến khách hàng từng ngày từng giờ. Áp dụng trực tiếp và cả phương thức trực tuyến nếu gia chủ không thể có mặt tại công trình. Đó cũng là yếu tố quan trọng làm nên sự tin tưởng nơi hàng nghìn khách hàng của Dr House.

  1. Đăng ký tư vấn hoàn thiện chung cư từ xa

Không chỉ tiếp nhận thông tin đăng ký và tư vấn trực tiếp theo các kênh truyền thống. Ngay bây giờ quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói, hoàn thiện nội thất chung cư, chống thấm nhà ở… đã có thể đăng ký nhận tư vấn từ xa và hoàn toàn miễn phí.

Để biết thêm về cách thức gửi yêu cầu dự án từ xa, quý khách hàng có thể tham khảo BÀI VIẾT NÀY.

Địa chỉ: 322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 090.886.1999

Email: drhouse.vnn@gmail.com

Website: https://drhouse.com.vn/

 

none
none
none