Những phong cách thiết kế nội thất chung cư 60m2 ấn tượng

Trên thị trường bất động sản hiện nay, căn hộ chung cư diện tích 60m2 đang là sự lựa chọn nhiều nhất. Bởi đây chính là phân khúc phù hợp với điều kiện kinh tế của số đông gia đình Việt. Với diện tích khá nhỏ nhưng nếu bạn biết lựa chọn phong cách thiết kế sắp xếp đồ dùng nội thất thì sẽ khiến cho không gian trở nên sống động và thoải mái hơn. Trong bài viết này, Dr. House sẽ giới thiệu tới các bạn những phong cách thiết kế nội thất chung cư 60m2 ấn tượng độc đáo.

1. Phong cách thiết kế nội thất trẻ trung, phóng khoáng

Những chi tiết mở theo phong cách thiết kế khỏe khoắn sẽ mang đến cho căn hộ chung cư 60m2 một làn gió mới. Phong cách thiết kế này phù hợp với các gia đình trẻ năng động và được thể hiện rõ nét trong từng chi tiết:

* Phòng khách

Phòng khách thiết kế theo phong cách này sẽ loại bỏ những đồ dùng nội thất rườm rà, vướng víu mà sẽ được thay thế bằng những thiết kế đơn giản những vẫn giữ được nét mềm mại, uyển chuyển.

Không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách trẻ trung phóng khoáng không chỉ thể hiện được cá tính mà còn giúp cho gia chủ tận dụng được tối đa khoảng trống của căn phòng và phát huy được tối đa tiện ích của căn hộ.

* Phòng ngủ

Với tổng diện tích 60m2 thì căn hộ chưng cư có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng được chia thành 2 phòng ngủ nhỏ. Chính vì thế, khi thiết kế nội thất phòng ngủ cần chú ý đến sự đơn giản tránh những chi tiết rườm rà và nội thất không cần thiết để không gian trở nên rộng rãi hơn.

Khi thiết kế nội thất chung cư 60m2, các bạn nên lựa chọn các mẫu giường thông minh đa năng cho không gian phòng ngủ để có thể tăng thêm diện tích mang lại sự thông thoáng. Tủ quần áo nên chọn thiết kế âm tường để tiết kiệm không gian. Những chiếc giá, kệ đựng đồ dùng cá nhân nên gắn trên tường vừa có tác dụng trang trí vừa đảm bảo công năng tiện ích.

Đây chính là một thiết kế hoàn hảo cho không gian phòng ngủ nhỏ hẹp và phù hợp với tổng thể diện tích 60m2.

2. Phong cách thiết kế nội thất chung cư khối tập trung, đối xứng

Khối tập trung chính là một phong cách thiết kế chung cư nhỏ hẹp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với phong cách thiết kế này, căn hộ sẽ không có những chi tiết rườm rà sự gọn gàng ngăn nắp luôn hiện hữu trong căn hộ.

* Phòng khách

Khi thiết kế nội thất chung cư 60m2 theo phong cách khối tập trung thì phòng khách cần phải được chú trọng đến cả những chi tiết xung quanh. Điều đó sẽ khiến cho tất cả đồ dùng nội thất phòng khách có sự liên kết logic. Bên cạnh đó, còn tạo sự kết hợp hài hòa với không gian bên trong và ngoài căn hộ tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư theo phong cách tập trung cần phải được kết hợp với màu sắc đối xứng để tạo sự mới mẻ và cá tính. Đồng thời còn tạo ấn tượng nổi bật cho không gian nhỏ hẹp 60m2.

* Phòng ngủ

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ cũng cần phải có sự khéo léo để thể hiện được phong cách tập trung đối xứng để căn phòng trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn.

Khi thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ hẹp thì cần phải biết sắp xếp bài trí không gian sao cho phù hợp. Mong rằng với những phong cách thiết kế nội thất chung cư 60m2 , Dr. House vừa giới thiệu sẽ góp phần giúp các bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

none
none
none