Dự án sửa chữa căn hộ chung cư cao cấp The Vista Quận 2

Với sự phát triển nhanh chóng của quá trình đô thị hóa, căn hộ chung cư mọc lên như nấm sau mưa. The Vista là một trong những dự án chung cư lớn tại khu căn hộ Cao Cấp hiện đại, kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Trải qua thời gian, căn hộ đã xuống cấp và cần đến dịch vụ sửa chửa cải tạo căn hộ.

Chủ nhà qua nhiều lần sàng lọc các nhà thầu, sau khi xem qua hồ sơ năng lực của Dr. House, đã tin tưởng và nhanh chóng kí kết hợp đồng dự án. Với yêu cầu cải tạo không gian theo xu hướng năng động cùng không gian mở tạo cảm giác không khí đối lưu, dễ chịu cho sinh hoạt của các thành viên gia đình.

Dr. House tạo sự đột phá cho căn hộ bằng sự thay mới đồ nội thất cũng như khoác lên sắc màu mới cho không gian thêm hiện đại, trẻ trung.

>>Xem thêm https://drhouse.com.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu-nha-pho/

Dr. House tự hào là một trong những nhà thầu lắng nghe rất kĩ từng yêu cầu nhỏ của khách hàng để tư vấn và đưa ra các giải pháp thiết kế sửa chữa căn hộ một cách cặn kẽ nhất. Qua khảo sát và nắm bắt được nguyện vọng của gia chủ, chúng tôi đề xuất đảm nhận công trình này với các hạng mục sơn nước, trang trí lại nội thất căn hộ, làm mới hệ thống tủ bếp đã bạc màu bong tróc

Màu sơn trắng tươi mới tạo cho không gian thanh thoát và rộng mở. Căn hộ dường như thông thoáng hơn, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho gia chủ.

Phòng ngủ 2 giường tiết kiệm diện tích cho không gian

Phòng ngủ được chúng tôi trang trí lại nội thất với bức vách phía đầu  giường tạo cảm giác ấm cúng. Hệ thống rèm cửa cũng phối hợp hài hòa “ton sur ton” với toàn bộ nội thất căn phòng

Để có được căn nhà hoàn hảo, Dr. House thay mới hệ thống cửa bếp chung tông màu với toàn căn hộ. Bởi vì yêu cầu của chủ nhà là phong cách hiện đại, chúng tôi chọn tủ bếp màu sáng, trang nhã đi cùng thiết bị nhà bếp cao cấp, sang trọng.

liên hệ dr. house

Đội ngũ kiến trúc sư và thợ lành nghề. chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ sửa chung cư hoàn hảo. Bạn muốn sửa chung cư một cách nhanh chóng với gu riêng? Ngoài ra không gian mới phải bền đẹp, mang phong cách khác biệt với những căn hộ khác và nó phải phù hợp với phong thủy để mang đến thật nhiều may mắn cho gia đình. Hãy liên hệ với Dr. House ngay!

none
none
none