Thi công trọn gói – Chuyển nhà ở thành văn phòng cho thuê

sừa nhà bình thạnh M31 - thi công tường trong

Dr. House vừa hoàn thành thi công sửa chữa trọn gói công trình dân dụng tại quận Bình Thạnh. Công trình này chuyển nhà ở thành văn phòng cho thuê. Các gói thầu như thế này không còn hiếm ở TPHCM.

1.  Sửa chữa phần thô công trình

Vì bản thiết kế cũ (nhà ở) và bản thiết kế mới (văn phòng cho thuê) khác nhau nhiều nên DR. HOUSE hầu như phải dỡ bỏ toàn bộ và sửa chữa trọn gói phần thô.

Bên dưới là giai đoạn tháo dỡ phần tường ngoài công trình.

sừa nhà bình thạnh M31 - tường ngoài

 

2. Hạng mục xây – tô – ốp

DR. HOUSE thi công phần tường trong.

Trong quá trình thi công, DR. HOUSE chỉ sử dụng đội thợ có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn, an toàn lao động. DR. HOUSE trang bị đầy đủ công cụ lao động bao gồm đồng phục, thiết bi côgn.ị chuyên dụng, giám sát thi công.

Những hình ảnh về ốp gạch, sơn tường trong quá trình thi công.

sừa nhà bình thạnh M31 - thi công tường trong

3. Lưu ý khi sửa chữa trọn gói nhà thành văn phòng cho thuê

Nếu nhà thầu được yêu cầu thi công dựa trên thiết kế có sẵn thì mọi việc tương đối đơn giản. Nhưng nếu chủ đầu tư yêu cầu nhà thầu sửa chữa trọn gói: thiết kế, thi công, xin giấy phép, hoàn công… thì cần lưu ý một số điểm sau.

Công trình được sử dụng làm văn phòng có yêu cầu dành riêng. Đặc biệt là quy định về phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra, chủ nhà cũng như nhà thầu cần xem xét kỹ các thiết kế để đảm bảo không gian, ánh sáng, không khí cho NVVP. Cần cân nhắc quy mô bãi giữ xe dành cho nhân viên các công ty trong tòa nhà. Với các công trình ở khu vực ngập nước, chủ đầu tư và nhà thầu cần lưu ý tránh ngập nước hầm giữ xe.

Bạn có nhu cầu khác, xem thêm: https://drhouse.com.vn/dich-vu-sua-chua-nha-tphcm/

Công trình sửa chữa trọn gói tại quận Bình Thạnh, TpHCM được hoàn thành vượt tiến độ. Chủ nhà sớm đưa văn phòng vào khai thác.

Tên công trình: công trình M31

Địa chỉ: 32 hẻm 69 đường D2, TPHCM

Bắt đầu: Ngày 10 tháng 5 năm 2017

Kết thúc: Ngày 10 tháng 7 năm 2017

none
none
none