Sửa văn phòng quận 2

văn phòng quận 2 đẹp sang

Sửa văn phòng quận 2 là một phân khúc hấp dẫn trên thị trường xây dựng hiện nay. Dạo một vòng khu vực quận 2, bạn có thể thấy khá nhiều công ty – đồng nghĩa với nhiều văn phòng. Đặc biệt là ở các khu vực 2 bên xa lộ Hà Nội.

Dr. House sửa văn phòng quận 2 như thế nào?

Sửa văn phòng tại quận 2 là thị trường truyền thống của Dr. House. Chúng tôi đã phục vụ hơn 70 khách hàng tại khu vực này. Có những trường hợp, văn phòng còn mới nhưng khách hàng của Dr. House vẫn muốn thay đổi cho hợp phong thủy. Hoặc muốn dỡ bỏ bớt tường để văn phòng thông thoáng hơn.

Cũng có những khách hàng khi nhận văn phòng tại quận 2 chỉ có phần thô. Khi đó, phạm vi công việc của Dr. House bao gồm thiết kế, thi công văn phòng.

Phần thiết kế văn phòng Dr. House cần xem xét: quy định xây dựng của Bộ xây dựng, quy định PCCC, công năng sử dụng, số nhân viên trong văn phòng. Ngoài ra còn cần xem xét theo phong thủy lãnh đạo đơn vị.

Có thể bạn quan tâm:Thiết kế văn phòng tất cả các quận ở Tp HCM

Kinh phí sửa văn phòng tại quận 2 là bao nhiêu?

Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm diện tích văn phòng, thiết kế mà đơn vị lựa chọn, phạm vi công việc (nghĩa là phần nào Dr. House cung cấp, phần nào công ty tự trang bị).

Để đi đến thống nhất, Dr. House cần gặp trực tiếp để khảo sát công trình. Sau khi trao đổi với công ty và tư vấn, Dr. House sẽ chốt hạng mục thiết kế, thi công với khách hàng. Đến đây, mới có mức giá cho khách hàng.

Nhìn chung, mức giá của Dr. House không phải là mức thấp nhất trên thị trường. Tuy nhiên chúng tôi đảm bảo đây là mức hợp lý nhất trong sửa văn phòng tại tp HCM.

Không giống với một số đơn vị khác, Dr. House khảo sát và tư vấn kỹ càng trước khi ký hợp đồng. Vì thế, làm việc với Dr. House quý khách không lo phát sinh chi phí.

Ngoài ra, là một đơn vị sửa chữa văn phòng chuyên nghiệp tại TP HCM, Dr. House có đủ kinh nghiệm để thi công đúng tiến độ, chất lượng, ngân sách cho quý khách.

Một văn phòng có phong cách tối giản.

văn phòng quận 2 đẹp sang

Quy trình làm việc của chúng tôi:

– Khách hàng gọi , gửi email hoặc đến trực tiếp công ty.

– Chúng tôi khảo sát, đưa ra phương án và dự toán cụ thể.

– Hai bên đồng ý và ký kết hợp đồng. – Chúng tôi thực hiện công trình.

– Nghiệm thu và bàn giao nhà.

– Bảo hành theo hợp đồng.

Dịch vụ Sửa văn phòng quận 2 chúng tôi nhận sửa văn phòng trọn gói, giúp quý khách hàng thực hiện sửa chữa từ a – z mà khách hàng không cần thực hiện bất cứ điều gì. Chúng tôi nhận công việc từ nhỏ nhất như kiểm tra, chỉnh sửa hệ thống điện nước cho đến sửa chữa, trang trí nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, quán cafe, quán karaoke, văn phòng công ty…

none
none
none