Thi công văn phòng tại TPHCM trọn gói

Thiết kế nội thất văn phòng trọn gói tại TPHCM 

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đang được chú trọng và được xem là một trong những cách thức hiệu quả nhất nâng cao chất lượng công việc và sự cống hiến của mỗi cá nhân. Vậy đâu là i thiết kế nội thất văn phòng trọn gói, đẹp và uy tín tại TPHCM?

Hãy thử tìm hiểu Dr. House trong việc tư vấn thiết kế văn phòng của bạn để có được một sự lựa chọn đúng.

Các bước tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại Dr. House

Bước 1: Gặp gỡ và tư vấn

Đây là một trong những bước quan trọng của việc thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những mẫu nội thất văn phòng tốt và được yêu thích nhất hiện nay để khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Thăm quan và tìm hiểu hiện trạng mặt bằng

Dr. House sẽ tiến hành đo lường, tìm hiểu vị trí dự án và phát thảo sơ bộ ý tưởng thiết kế tại nơi mà doanh nghiệp muốn thi công. Điều này giúp cho quá trình thi công và lắp đặt nội thất tại văn phòng được thuận tiện và chính xác.

Bước 3: Thiết kế mặt bằng và lến kế hoạch phối cảnh

Sau khi khảo sát hiện trạng của văn phòng tại doanh nghiệp, chúng tôi sẽ phác thảo những thiết kế chi tiết cho mặt bằng và phối cảnh văn phòng với các vật dụng chi tiết cũng như cách sắp xếp đồ dùng. Các nhân viên của Dr. House sẽ xây dựng 2 phương án thiết kế, để khách hàng định hình được toàn bộ không gian nội thất văn phòng và dễ dàng hơn trong việc ra quyết định chọn lựa.

Bước 4: Tư vấn những mẫu nội thất và chất liệu sử dụng phù hợp

Chúng tôi tư vấn cho khách hàng để chọn được những kiểu thiết kế đẹp, tối ưu hiệu quả công năng sử dụng cho từng khu vực. Khách hàng có thể chọn lựa những chất liệu tốt nhất với các mẫu nội thất văn phòng cũng như cách bố trí phù hợp để tiết kiệm tối đa các chi phí.

Bước 5: Ước tính tổng dự toán và tiến độ thi công

Đây là cơ sở quan trọng để đàm phán và kí kết hợp đồng, vì thế sau khi khách hàng chọn được những mẫu thiết kế ưng ý với chất liệu phù hợp, chúng tôi sẽ lên dự toán công trình và xác định giá gói thầu, giá xây dựng và tiến độ thi công công trình. Điều này giúp khách hàng và quý doanh nghiệp có thể chủ động về mặt tài chính, cũng như biết chính xác được ngày thi công và tiến độ làm việc.

Bước 6: Ký hợp đồng thi công

Dr House sẽ cùng khách hàng và quý doanh nghiệp thảo luận về những thiết kế và các chất liệu tốt nhất được lựa chọn để thi công nội thất văn phòng trọn gói tại công ty sao cho không có bất cứ sai sót nào. Sau khi đi đến những quyết định chính xác cuối cùng, Dr House cùng quý doanh nghiệp sẽ ký kết hợp đồng thi công để chuẩn bị cho việc triển khai thi công.

Bước 7: Triển khai thi công

Đây là bước quan trọng nhất, chúng tôi sẽ thực hiện các khâu lắp ráp nội thất và cây cảnh, chọn các hướng hợp lý nhất để tạo ra những cảnh quan sinh động và đẹp mắt tại văn phòng, tạo cho nhân viên một nơi làm việc tốt nhất.

Bước 8: Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi thực hiện xong các khâu thi công, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng và doanh nghiệp cách sử dụng công trình để đạt tuổi thọ cao và chú ý các vật liệu của văn phòng sau khi nghiệm thu. Chúng tôi sẽ bàn giao công trình với tất cả tài liệu gồm bản vẽ hoàn công, quy trình vận hành và bảo trì công trình.

Lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng uy tín nhất tại Dr. House

Dr. House theo được xem là một trong những địa chỉ tốt nhất chuyên thiết kế thi công văn phòng, với rất nhiều dự án lớn nhỏ được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã cũng như chi phí. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng, các doanh nghiệp những không gian văn phòng tốt nhất được thiết kế tỉ mỉ với những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và những nhân viên thi công lành nghề.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng thì hãy liên hệ ngay đến số 090.886.1999 hoặc 093.242.6686 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn chờ đợi để được phục vụ khách hàng với những văn phòng không chỉ được thiết kế đẹp, sống động mà còn mang đến cảm giác thoải mái như ngay chính trong căn nhà xinh xắn của mình.

Quý khách hàng cũng có thể truy cập trang web drhouse.com.vn để tham khảo những mẫu thiết kế ưng ý và lựa chọn những cho mình những kiểu mẫu phù hợp nhất. Hãy là những khách hàng thông minh khi chọn được cho mình địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Dr. House –  Xây dựng không gian hoàn hảo

none
none
none