Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc chuyên nghiệp

Giám đốc là đại diện của công ty, doanh nghiệp vì thế không chỉ năng lực, tác phong mà ngay cả văn phòng cũng phải thể hiện được phong cách riêng. Với những thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp dành cho giám đốc thì tất cả cả khâu đều phải tỉ mỉ, sử dụng những mẫu thiết kế ấn tượng và độc đáo khác hẳn với những văn phòng khác.

Bàn làm việc không có ngăn kéo tạo cảm giác rộng rãi và ghế xoay tiên lợi

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho giám đốc cần quan tâm những gì?

Phòng giám đốc cần được đặc biệt chú ý, bởi không gian này không chỉ là nơi làm việc của giám đốc mà còn được xem là bộ mặt chung của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm nội thất rất quan trọng và không hề dễ dàng, đặc biệt là bàn giám đốc – một trong những thiết kế nội thất văn phòng được coi là có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong căn phòng.

Hình ảnh của bàn gỗ, cây xanh và những bức tranh vô cùng sinh động

Với cương vị là người đứng đầu doanh nghiệp, đầu tàu để đưa công ty phát triển và hội nhập với xã hội, cần phải khi lựa chọn bàn giám đốc dựa theo phong cách của người lãnh đạo và theo phong thủy trong phòng sao cho hợp lý nhất. Bàn giám đốc phải là một chiếc bàn lớn với màu sắc tôn lên được vị thế và cá tính cũng như thể hiện uy quyền so với những bàn làm việc trong những phòng ban khác.

Khi gặp đối tác hoặc tiếp khách tại đây, họ sẽ nhìn vào căn phòng với những nội thất này để có thể đánh giá sơ bộ về bộ mặt công ty và quan trọng hơn là tác phòng cũng như năng lực của giám đốc. Vì vậy cần xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và chân thực nhất cho người lãnh đạo cũng như cho doanh nghiệp đó, với những thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hiện đại dành riêng cho giám đốc.

Nội thất màu đen tạo sự mạnh mẽ và cá tính

Có rất nhiều bàn làm việc và nội thất nói chung trong văn phòng được thiết kế cầu kỳ và ấn tượng dành riêng cho giám đốc mà bạn có thể lựa chọn, chất liệu cũng là điều được quan tâm hàng đầu. Bạn có thể chọn lựa những chiếc bàn được làm bằng gỗ, không có ngăn kéo và phía dưới hoàn toàn trống tạo cảm giác rộng rãi không gian thoáng.

Bao quanh căn phòng là những khung sắt được tạo hình làm các giá đỡ để tài liệu, các góc là những chậu cây cảnh hoặc những bình hoa nhiều sắc màu khác nhau tạo sự sinh động. Trên các bức tường có thể điểm tô thêm một vài bức tranh về phong cảnh thiên nhiên, các hoạt động của công ty hoặc những câu nói của những chiến lược gia tài ba để nhắc nhở bạn mỗi ngày phải cố gắng để thành công.

Hình dáng nội thất mới lạ tạo cho văn phòng điểm nhất độc đáo.

Bạn cũng có thể sử dụng thiết kế nội thất văn phòng với bàn ghế và các tủ tài liệu được sơn một màu đen huyền bí, thể hiện sự uy quyền và mạnh mẽ, hoặc những chiếc ghế sofa màu đỏ đô lớn và chiếc bàn cùng màu tạo hình ảnh như căn phòng của các nguyên thủ quốc gia hoặc những gia đình quý tộc .

Chất liệu kính tạo không gian nhiều điều lạ mắt

Chất liệu kính không chỉ được sử dụng làm các bức tường bao quanh để tạo ánh sáng và nhìn ngắm được cảnh quan bên ngoài, nó còn được sử dụng làm thiết kế nội thất văn phòng đó là những chiếc bàn làm việc của giám đốc. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp, hiện đại và năng động giúp giám đốc thể hiện được cá tính của mình.

Tất cả những điều này không chỉ góp phần khẳng định thương hiệu doanh nghiệp mà còn tạo nên nguồn cảm hứng dồi dào cho công việc hàng ngày của giám đốc. Vì vậy cần có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và uy tín để giúp bạn hoàn thành những văn phòng tuyệt vời này.

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc chuyên nghiệp tại Dr. House

Nếu bạn là giám đốc của một doanh nghiệp, chắc chắn bạn muốn tạo cho mình một phong cách riêng – phong cách của sự hiện đại, mạnh mẽ và đầy uy quyền. Vậy thì hãy bắt đầu thay đổi ngay từ chính phòng làm việc của bạn với những thiết kế nội thất văn phòng độc đáo được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư tài năng của Dr. House.

Không gian rộng lớn cùng những nội thất cầu kỳ thể hiện đẳng cấp.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi để có được môi trường làm việc tốt nhất, cũng như để các đối tác và khách hàng có cái nhìn thiện cảm ngay khi vừa bước chân đến công ty. Điều này cũng giúp nhân viên của bạn có cách nhìn khác về những lãnh đạo tài năng và có tầm nhìn, để đưa công ty phát triển ngày một xa hơn, giúp họ có thể yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài.

Hình ảnh của người đứng đầu luôn là hình ảnh quan trọng và có sức ảnh hưởng nhất, vì thế nếu bạn hiện đang quan tâm tới vấn đề làm sao để có thể có được thiết kế nội thất văn phòng đẳng cấp nhất hãy liên hệ đến số điện thoại 090.886.1999 hoặc 093.242.6686 để các tư vấn viên hàng đầu của Dr. House hỗ trợ bạn với những thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo nhất.

none
none
none