Thiết kế thi công nội thất văn phòng quận Bình Thạnh

Chắc hẳn khi mở một văn phòng đội ngũ lãnh đạo luôn băn khoăn làm sao doanh nghiệp mình có thể cạnh tranh được các đối thủ xung quanh?

Tất nhiên trước tiên phải kể đến là đội ngũ nhân viên xuất sắc của công ty, đồng thời là sự dẫn dắt bởi ban quản lý…Chính vì vậy bạn cần tạo cho bộ phận nhân viên mình một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái nhất, với thiết kế nội thất văn phòng đẹp quận Bình Thạnh phù hợp công năng sử dụng của từng phòng ban. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong sự thành công của công ty bạn.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện nay đã thay đổi

Vì sao phải thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp?

Nếu chúng ta nhìn nhận ra thì nếu bạn làm việc tại văn phòng thì thời gian dành cho nó từ 8-10 tiếng thậm chí còn nhiều hơn. Sự gắn bó xuyên suốt của nhân viên cho thấy không gian văn phòng là điều rất quan trọng. Như thế văn phòng khác nào là ngôi nhà thứ 2 của chúng ta trong một ngày. Vì vậy nhà tư vấn và thiết kế nội thất văn phòng  ở quận Bình Thạnh phải làm sao khi bước vào nơi đây tất cả nhân viên đều hào hứng và tinh thần làm việc tập trung cao độ nhất sẽ mang lại hiệu quả công việc cao.

Phòng làm việc được xem là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên

Ngày nay, ta nhận thấy rằng khi mà nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao, mỗi một ai khi có khả năng điều cố gắng tạo cho mình một cuộc sống tốt nhất. Chính bởi điều đó, văn phòng làm việc cũng vậy, đây được xem là ngôi nhà thứ hai vô cùng thân thiết với mỗi chúng ta.

Tùy theo mỗi người mà việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp lại khác nhau: có người thì thích đơn giản nhưng chuyên nghiệp và tinh tế, có người thì thích sự đẳng cấp và riêng biệt… tuy nhiên việc kết hợp thế nào, không gian bố trí ra sao sẽ được các chuyên gia tư vấn và thiết kế nội thất văn phòng Dr. House lý giải một cách hợp lý nhất cho bạn.

Quầy lễ tân của văn phòng công ty thế hiện sự sang trọng

Nói về thiết kế thi công và hoàn thiện nội thất văn phòng không chỉ có phòng làm việc, mà còn hoàn thiện những phòng khác như phòng họp, phòng lãnh đạo, phòng lễ tân, phòng quản lý…Và đi kèm theo đó là nội thất cho những căn phòng khác cũng được bài trí khác nhau để tạo sự chuyên biệt hay đẳng cấp riêng của mỗi phòng. Vì vậy bạn sẽ cần một công ty thiết kế nội thất văn phòng sao cho sự hài hòa của công ty trong các tông màu và sự hoàn chỉnh trong các thiết kế từ nội thất bài trí cho đến các vật dụng đi kèm.

Môi trường làm việc năng động sáng tạo

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu quy trình thiết kế nội thất văn phòng trọn gói tại quận Bình Thạnh đang được áp dụng trên thị trường hiện nay.

+Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế trang trí nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.

+Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng.

+Lên ý tưởng và đưa ra phương án 2D.

+Thiết kế demo phương án 3D.

+Khi khách hàng đồng ý với phương án nào thì thể hiện phương án đó.

+Khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật và bản vẽ thi công đã đồng ý

Chắc chắn khi đến với những đơn vị khác nhau các bạn sẽ được những lợi ích khác nhau. Các sản phẩm phải cạnh tranh nhưng không được đánh đổi với tính năng và chất lượng. Thông thường, trước khi bắt đầu thiết kế ta cần trao đổi kỹ với khách hàng cẩn thận, tìm hiểu nhu cầu của công ty và đưa ra những gợi ý cung cấp sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất.

Thiết kế phòng làm việc của giám đốc

Các hạng mục khác trong thiết kế nội thất văn phòng sẽ bao gồm các mảng.

– Nội thất phòng Giám đốc, Trưởng phòng.

– Nội thất phòng làm việc nhân viên.

– Nội thất phòng họp.

– Quầy tiếp tân.

– Mặt tiền, bảng hiệu văn phòng.

– Sản xuất, cung cấp bàn ghế, tủ kệ văn phòng.

– Thi công hệ thống điện, mạng, nước… cho văn phòng.

– Thi công các hạng mục khác mà khách hàng yêu cầu.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhân viên thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao tại Bình Thạnh, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những dự án thiết kế nội thất văn phòng đẹp chất lượng nhất.

Mọi chi tiết để được tư vấn hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Chúng tôi tin chắc rằng sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào trong sự nghiệp phát triển của chúng tôi.

Tel: 090.886.1999

Email: drhouse.vnn@gmail.com

Địa chỉ: 322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

none
none
none