Thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho quầy lễ tân

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho quầy lễ tân

Trong tất cả các công ty lớn nhỏ hiện nay, tất cả chúng ta điều biết rằng quầy lễ tân được xem là một bộ mặt hoàn chỉnh để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Một quầy lễ tân với việc tư vấn thiết kế nội thất văn phòng sơ sài sẽ làm công ty mất điểm với khách hàng, đối tác ngày ở lần đầu tiên họ viếng thăm.

Vấn đề này đã trở thành mối lo ngại của các doanh nghiệp khi thành lập công ty hoặc trong việc đổi mới nội thất tại đơn vị. Cho nên, để có thể có được những ý tưởng cho việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn một vài ý tưởng về các quầy lễ tân đang trở thành xu hướng hiện nay.

Nội thất và cách bố trí ở quầy lễ tân chuyên nghiệp

Chính bởi khu vực lễ tân của doanh nghiệp là khu vực mặt tiền thể hiện phong thái của công ty khi đối tác hay khách hàng bước vào. Cho nên, đối với khu vực này, chúng ta cần có một quầy lễ tân sang trọng, đẳng cấp. Vì đây là bộ mặt của công ty, cho nên nhiều nhà thiết kế nội thất văn phòng luôn quan tâm, chú trọng để tư vấn thông tin về các sản phẩm nội thất thật kỹ lưỡng  và phù hợp với tính chất của doanh nghiệp cũng như là đẳng cấp của công ty đó.

Vậy làm thế nào để công ty bạn sở hữu một sảnh lễ tân chuyên nghiệp, thân thiện, thể hiện được rõ nét màu sắc thương  hiệu của công ty?

Nội thất của quầy lễ tân hình vuông sang trọng

Ta có thể thấy rằng, với thiết kế nội thất hình vuông với hai tông màu chủ đạo vàng trắng thể hiện một sự đẳng cấp. Chúng ta biết rằng, màu sắc là phương tiện giao tiếp truyền tải thông điệp cách nhanh chóng. Không giống với bất kì một phương tiện giao tiếp nào khác, màu sắc có thể ảnh hưởng đến cảm xúc, kích thích sự thèm ăn, đặc biệt có thể tăng mức năng lượng trong cơ thể mỗi người…

Màu trắng trong nội thất thể hiện sự chuyên nghiệp, trong sáng và đẳng cấp. Màu trắng hàm chứa tính đơn giản, sạch sẽ và tinh khiết. Mắt người nhận ra màu trắng là màu sáng nên sản phẩm mang màu trắng nổi bật trước tiên. Màu trắng thích hợp cho các sản phẩm liên quan đến lứa tuổi nhi đồng và các sán phẩm liên quan đến sức khỏe.

Song song đó, màu vàng lại mang hy vọng chiến thắng. Mặc khác màu vàng thể hiện sự lạc quan, tích cực, nhẹ nhàng và ấm áp. Ở mức độ đậm nhạt khác nhau tùy người cảm nhận, nhưng màu vàng còn thể hiện sư sáng tạo và sinh lưc. Con mắt nhận ra màu vàng trước tiên, vì thế sản phẩm có màu vàng sẽ bắt mắt người mua hàng khi đặt trên kệ hàng cùng với các sản phẩm khác.

Hoặc bạn có thể thiết kế nội thất văn phòng lễ tân theo hai tông màu trắng và màu vàng gỗ.

Thiết kế nội thất quầy lễ tân chính diện

Cũng giống như tông màu trắng ở trên toát lên vẻ thanh lịch, hòa nhã, màu vàng gỗ cũng thể hiện sự đẳng cấp và tinh tế của người tư vấn thiết kế nội thất văn phòng lễ tân.

Một thiết kế nội thất văn phòng lễ tân màu gỗ

Một thiết kế khác nghiêng về màu gỗ nhiều hơn, độc đáo và đặc sắc. Với không gian văn phòng làm bằng chất liệu gỗ đang là trào lưu trong dòng chảy của những thiết kế đương đại, ta thấy được sự thân thuộc, gần gũi.

Nếu khu vực này của văn phòng được thiết kế một cách sang trọng, chuyên nghiệp thì sẽ chiếm được nhiều thiện cảm từ phía khách hàng cũng như đối tác của công ty.

Sự chuyên nghiệp với thiết kế nội thất văn phòng lễ tân

Quầy lễ tân nên thiết kế nội thất có lối vào trực diện với cửa chính công ty. Điều này giúp khách hàng tiếp cận với công ty một cách nhanh chóng nhất. Các tủ tài liệu nhỏ cho việc lưu trữ nên được bố trí sau bàn lễ tân, giúp bàn lễ tân rộng rãi, thoáng mát và gọn gàng hơn.

Cùng với bộ ghế bọc nệm sofa êm ái, băng ghế đợi nên để kệ sách, báo hoặc profile về doanh nghiệp để giúp cho khách hàng luôn cảm giác thoải mái khi chờ , và cũng là cách khéo léo đưa thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Bạn có thể trang trí những đồ nội thất bên trong bằng những vật liệu thân thiện với môi trường, một vài chậu cây xanh, chậu cá cảnh hoặc một bức tranh thú vị. Chính sự sinh động của không gian nội thất văn phòng sẽ  kích thích sự tò mò cũng như tạo một không gian mãn nhãn cho người thưởng lãm.

Logo của doanh nghiệp thông thường được đặt ngay chính giữa sảnh lễ tân. Kết hợp với màu sắc văn phòng cũng nên phối sao cho hài hòa làm nổi bật logo của công ty, giúp nhấn mạnh được thương hiệu.

liên hệ dr. house

Nếu bạn đang có những băn khoăn về việc cần tư vấn thiết kế nội thất văn phòng khu lễ tân, thì hãy nhắc máy và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 090.886.1999 để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhanh nhất, hoàn toàn miễn phí.

none
none
none