Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo phong cách mở đang dần trở thành một xu hướng cho các doanh nghiệp. Thiết kế kiểu nội thất văn phòng này bằng việc loại bỏ đi những vách tường tù túng, kín đáo là một giải pháp ưu việt, đặc biệt cho các công ty sáng tạo đòi hỏi nhiều sự tương tác giữa nhân viên.

1. Vì sao doanh nghiệp lựa chọn thiết kế nội thất dạng mở

Với kiểu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo phong cách mở giúp văn phòng của bạn trở nên rộng rãi thoải mái. Đây là một không gian được thiết kế hoàn toàn bằng các mô – đun di động, vách ngăn di động . Đặc biệt là đối với những văn phòng đòi hỏi sự giao tiếp, mức độ trao đổi nhiều trong công việc thì một không gian mở thoải mái, tiện lợi sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.

Biến phòng làm việc trở nên thoải mái bằng không gian mở

Không như trước kia với những vách tường dày nhân viên sẽ phải di chuyển liên tục để trao đổi. Giờ đây nhân viên văn phòng chỉ cần ngồi tại bàn làm việc của mình nói là các đồng nghiệp khác có thể nghe thấy hoặc di chuyển tấm vách ngăn là đã qua được phòng khác. Hơn nữa với kiểu thiết kế nội thất văn phòng dạng mở này các nhân viên sẽ đồng thời tiết kiệm chi phí lắp đặt và thi công.

  1. Phong cách mở đang thay đổi quan niệm thiết kế văn phòng

Hiện nay, đa số các công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn xu hướng thiết kế mở. Điểm nhấn của phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở là việc sử dụng các ứng dụng hợp tác.

Mẫu thiết kế nội thất thịnh hành hiện nay

Thiết kế nội thất văn phòng sử dụng kính trong suốt

Sử dụng hệ thống kính trong suốt thay vì vách ngăn như trước đây giúp cho tầm nhìn của mỗi người được rộng mở, không gian làm việc được nới rộng, khuyến khích sự sáng tạo hợp tác.

Sử dụng những vách ngăn trong căn phòng

  • Vật dụng trang trí trong thiết kế văn phòng mở

Những sản phẩm đồ nội thất văn phòng được sử dụng trong kiểu thiết kế dạng mở sinh động này là từ gỗ sồi và gỗ veneer dường như không bao giờ lỗi mốt.  

Nếu có lựa chọn vách ngăn, nên chọn từ gỗ hoặc chất liệu methacrylate màu giúp văn phòng có sức hấp dẫn hơn.

-Màu sắc tường, đồ trang trí nội thất

Bằng các thiết kế đơn giản, tinh tế, sang trọng với 2 gam màu vàng nâu nổi bật đem đến sự đổi mới mạnh mẽ trong trang trí nội thất văn phòng mở.

  • Phong cách nội thất

Với những văn phòng có diện tích nhỏ nên chọn kiểu thiết kế nội thất văn phòng có nét chấm phá trẻ trung, cá tính sẽ tạo ra cái nhìn mới mẻ cho căn phòng. Đồng thời, tôn lên vẻ hiện đại cho nội thất văn phòng.

Sử dụng những vách ngăn di động phù hợp

Với quan niệm kiến trúc hiện đại ngày nay, một văn phòng không nhất thiết phải có sự ngăn cách không gian nữa. Thay vào đó, lối kiến trúc mở tạo sự thoáng đãng trong tầm nhìn cũng như trong suy nghĩ. Mọi không gian chức năng trong phòng chỉ mang tính ước lệ.

Dr. House tự tin với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, sẽ mang đến cho quý công ty một không gian làm việc năng động, trẻ trung và thoải mái. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ

none
none
none