Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách không gian đa năng

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách không gian đa năng hiện đang là một trong những xu hướng thiết kế văn phòng được ưa chuộng. Bởi nó xuất phát từ nhu cầu thực tế và tính cấp thiết trong các công việc của doanh nghiệp, giúp văn phòng của bạn có được sự linh hoạt từ các hoạt động đến nghỉ ngơi.

Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách không gian đa năng

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách không gian đa năng

Có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mang đến môi trường làm việc năng động, giúp cho bộ mặt văn phòng thêm hấp dẫn và tinh thần làm việc của nhân viên được tốt hơn. Xu hướng này được tạo nên từ những sản phẩm nội thất cao cấp, tạo ra những căn phòng có tính thẩm mỹ cao, phục vụ nhu cầu sử dụng cao của con người thời đại mới.

Những xu hướng thiết kế văn phòng đa năng

Thiết kế nội thất văn phòng theo không đa năng giúp không gian, các phòng ban trong văn phòng trở nên gần gũi, các nhân viên cũng dễ dàng trao đổi công việc hơn. Nhờ đó, văn phòng làm việc không chỉ đơn thuần là nơi mỗi nhân viên đến làm việc, mà còn là nơi họ có thể tiếp xúc và phát triển các kỹ năng chuyên môn.

Với thiết kế độc đáo này, bạn có thể bài trí và sắp xếp các vật dụng trong phòng phù hợp về mặt không gian, ánh sáng, màu sắc để tạo ra sự hài hòa về bố cục, tiện dụng và thẩm mỹ. Đây là một công việc mang tính nghệ thuật nên không có một bộ quy tắc chuẩn nào có thể áp vào từng văn phòng.

Tạo không gian xanh cho văn phòng

Những mảng xanh trong văn phòng

Với không gian làm việc đa năng, bạn có thể được ngồi làm việc trong một không gian xanh giúp tinh thần bạn được minh mẫn, tỉnh táo và thoải mái hơn, đảm bảo hiệu quả công việc cao và giảm bớt căng thẳng hay áp lực công việc nữa đấy. không gian làm việc đa năng với không gian xanh này còn giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên, thu hút và tạo ấn tượng với đối tác và khách hàng khi ghé thăm văn phòng.

Thiết kế văn phòng kết hợp đọc sách

Phòng làm việc kết hợp đọc sách

Đây được xem là một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời mà rất nhiều doanh nghiệp áp dụng cho văn phòng của mình. Một văn phòng đẹp, trang nhã và hiện đại không chỉ khơi nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên mà còn tạo sự cuốn hút cho khách hàng và đối tác. Vì vậy việc kết hợp văn phòng và việc đọc sách thư giãn trong thiết kế nội thất văn phòng sẽ mang lại những điều mới mẻ, giúp nhân viên làm việc trong trạng thái thư giãn thoải và đạt hiệu quả cao.

Sự pha trộn giữa các kết cấu khác nhau

Văn phòng với các kết cấu khác nhau

Thiết kế nội thất trong văn phòng không nhất thiết chỉ là đồ gỗ, trang thiết bị kim loại hay thạch cao nhàm chán. Bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng các sản phẩm nội thất với các chất liệu phong phú để phối trộn tạo nên những kết cấu độc đáo. Nên sử dụng những bức tường kính để tạo sự rộng rãi, cũng như để bạn có thể nhìn ngắm cảnh quan bên ngoài tạo môi trường làm việc tràn đầy cảm hứng.

Kết hợp giữa nhiều phong cách khác nhau

Văn phòng với đa dạng phong cách tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên

Đối với thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách đa năng, bạn có thể kết hợp hài hòa các yếu tố của phong cách cổ điển, lịch sử và hiện đại. Bạn sẽ thấy sự xuất hiện của các băng ghế nghỉ chân ở khắp mọi nơi, bên cạnh đó các phòng nhỏ biến mất nhường chỗ cho một không gian đa năng.

Các gợi ý cho việc thiết kế nội thất văn phòng đa năng kết hợp đa dạng phong cách:

+ Văn phòng kiểu này vừa là nơi để thuyết trình, làm việc vừa là không gian nghỉ ngơi và thư giãn vô cùng lý tưởng của những doanh nghiệp hiện đại.

+ Chúng ta sẽ bắt gặp nhiều bàn làm việc hình bầu dục mang lại vị trí thuận tiện hơn đáp ứng chỗ ngồi cho 4 đến 6 người, cũng như việc chuyển đổi không gian trong tích tắc để phục vụ cho một cuộc họp bất thường.

+ Có thể kê một chiếc tủ âm tường sát bên tường để lưu trữ sách, tài liệu bên cạnh là một chiếc bàn và những chiếc ghế ngồi chất liệu gỗ cổ điển được sử dụng để tạo không gian đọc sách thư giãn và ấm cúng.

+ Không gian pantry với bồn rửa và hệ thống ghế bar cũng được bố trí ngay tại nơi làm việc, mang đến không gian giải trí và thư giãn tuyệt vời

+ Những chiếc tủ âm tường được sử dụng để ngăn cách không gian phòng ngủ với không gian làm việc một cách khoa học.

+ Không gian tiếp khách trong văn phòng ngăn cách với không gian làm việc bằng một hệ thống rèm cửa. Cách làm này vừa giúp giải quyết vấn đề về không gian, vừa tạo được sự riêng tư cho người ngồi làm việc khi cần thiết.

+ Không gian phòng làm việc chung cũng có thể đặt một chiếc ghế sofa lớn và một vài phụ kiện trang trí dạng cổ điển. Cách thiết kế nội thất văn phòng này vừa tạo cảm giác vừa ấm cúng lại vừa linh hoạt, năng động.

none
none
none