Thiết Kế Thi Công Cải Tạo Công Ty Bất Động Sản DKRA

../../thiet-ke-noi-that.jpg

Dr.House Thiết Kế Thi Công Cải Tạo Công Ty Bất Động Sản DKRA

>>https://drhouse.com.vn/?p=4519&preview=true

Dr. House là nhà thầu thiết kế thi công cải tạo hoàn thiện căn hộ, nhà phố, văn phòng chuyên nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, nhân viên tận tâm, năng động luôn nỗ lực phấn đấu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, sự cải tiến không ngừng chất lượng dịch vụ và những sáng tạo trong thiết kế thi công cải tạo. Dr. House mang đến bạn trải nghiệm xứng tầm. Đây là mức đáp ứng (%) năng lực của chúng tôi về dịch vụ đẳng cấp, chất lượng vượt trội tại thị trường Việt Nam. Với 4 tiêu chí TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – ĐẢM BẢO.

 

Dr.House thiết kế thi công cải tạo Công ty bất động sản DKRA 

DKRA là một công ty về bất động sản lớn. Được thành lập từ năm 2011 , trải qua hơn 5 năm phát triển. Công ty bất động sản DKRA dần tạo được tin tưởng tư vấn giúp cho nhiều người Việt. Trở thành lựa chọn đúng, giúp những mái ấm vừa ý nhiều nhà đầu tư và đối tác.

Dr.House cảm ơn công ty DKRA đã tin tưởng và hợp tác với Dr.House. Để Dr. House được thiết kế thi công cải tạo công trình. Khi nhận công trình của công ty DKRA. Dr.House nhận thấy được mong muốn thiết kế văn phòng công ty trở nên hiện đại hơn.

Để nhân viên công ty DKRA có một văn phòng làm việc hiện đại, tinh tế, thời thượng. Giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên, giúp công ty BĐS DKRA ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

 

Đầu tiên là thiết kế thi công cải tạo phòng tiếp khách của DKRA 

Dr.House hiểu được DKRA mong muốn mang lại “sự yên tâm” đến với khách hàng và đối tác. Việc thiết kế thi công cải tạo một phòng tiếp khách nên đã sử dụng tone màu chính là màu trắng. Để tạo sự yên tâm và tin tưởng đến với mọi người.

Sử dụng vách ngăn để ngăn phòng khách, phòng làm việc của nhân viên một cách tinh tế, thẩm mỹ. Quầy lễ tân được sử dụng màu đỏ sẽ trở thành điểm nhấn của phòng tiếp khách. Đây cũng là bộ phận cần thiết và chủ chốt tại phòng tiếp khách.

Bên trên vách tường được gắn LOGO công ty để khách hàng có thể nhìn thấy logo của công ty. Điều này phần nào mang lại sự yên tâm, tin tưởng đến khách hàng và đối tác. Phía trước quầy lễ tân là 2 bộ bàn ghế màu trắng dùng để tiếp đón khách hàng.

Mở cửa để vào phòng tiếp khách. Khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng mô hình bất động sản của công ty DKRA. Được trưng bày trong tủ kính được đặt tại phòng tiếp khách. Việc thiết kế thi công cải tạo sẽ phần mang lại giá trị về thẩm mỹ cho công ty DKRA.

Dr.House hiểu được DKRA mong muốn mang lại “sự yên tâm” đến với khách hàng và đối tác. Việc thiết kế thi công cải tạo một phòng tiếp khách nên đã sử dụng tone màu chính là màu trắng. Để tạo sự yên tâm và tin tưởng đến với mọi người. Sử dụng vách ngăn để ngăn phòng khách, phòng làm việc của nhân viên một cách tinh tế, thẩm mỹ. Quầy lễ tân được sử dụng màu đỏ sẽ trở thành điểm nhấn của phòng tiếp khách. Đây cũng là bộ phận cần thiết và chủ chốt tại phòng tiếp khách. Bên trên vách tường được gắn LOGO công ty để khách hàng có thể nhìn thấy logo của công ty. Điều này phần nào mang lại sự yên tâm, tin tưởng đến khách hàng và đối tác. Phía trước quầy lễ tân là 2 bộ bàn ghế màu trắng dùng để tiếp đón khách hàng. Mở cửa để vào phòng tiếp khách. Khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng mô hình bất động sản của công ty DKRA. Được trưng bày trong tủ kính được đặt tại phòng tiếp khách. Việc thiết kế thi công cải tạo sẽ phần mang lại giá trị về thẩm mỹ cho công ty DKRA.

Đôi nét về sự thiết kế thi công cải tạo cho phòng tiếp khách

Sàn gỗ kết hợp với sử dụng 3 thanh gỗ dài để trang trí tạo điểm nhấn cho phòng tiếp khách. Giúp phòng khách trở nên sang trọng khi phối hợp tone màu trắng và màu gỗ. Điểm thêm những bức tranh phong cảnh về những dự án, toà nhà cao tầng mà công ty bất động sản DKRA đã thực hiện.

Điều này phần nào giúp khách hàng yên tâm và tin cậy khi hợp tác với công ty bất động sản DKRA. Bố trí thêm một số những cây phong thuỷ để không gian phòng tiếp khách trở nên thoáng mát và thoải mái dễ chịu. Giúp khách hàng có cảm nhận tốt hơn khi đến để bàn công việc hoặc nhận tư vấn. Phần nào thể hiện được tầm quan trọng của việc thiết kế thi công cải tạo.

../../thiet-ke-noi-that.jpg

../../thiet-ke-noi-that.jpg

Tiếp đến là phòng làm việc tại công ty bất động sản DKRA

Khi nói đến văn phòng làm việc ta không thể bỏ qua những lợi ích và tầm quan trọng của việc bố trí đồ đạc trong văn phòng được.

Tiện đây Dr.House cũng xin phép chia sẻ tầm quan trọng của việc thiết kế thi công cải tạo, bố trí hợp lý văn phòng sẽ mang lại những lợi ích gì cho công ty và nhân viên làm việc tại công ty đó. Đầu tiên phải nói đến:

  • Nâng cao hiệu suất công việc: Với cách bố trí văn phòng phù hợp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc và sức sáng tạo của mỗi cá nhân và nhân viên trong công ty. Bởi khi nhân viên được làm ở một môi trường thuận lợi và hợp nhất với các thiết bị, đồ dùng, đồ nội thất được trang bị đầy đủ sắp xếp hợp lý nhân viên sẽ có thể phát huy tối đa hiệu suất công việc.
  • Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác khi đến với văn phòng để trao đổi: Sự gọn gàng, ngăn nắp của từng bộ phận, các bộ phận chức năng trong văn phòng giúp tạo ấn tượng tốt cho khách hàng và đối tác, mang lại cảm giác tin tưởng và an tâm khi đến bàn việc hoặc hợp tác tại công ty. Không gian thoáng mát, văn phòng được bố trí khoa học, là một điểm cộng lớn cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng cũng ứng viên muốn gia nhập công ty.
  • Nâng cao thương hiệu và vị thế của doanh nghiệp với cách bố trí phù hợp, công năng và tiện ích cho chính văn phòng làm việc của mình.

Văn phòng làm việc như ngôi nhà thứ 2 của chúng ta

Không chỉ vậy, việc chúng ta đi làm và ở văn phòng làm việc những 8 tiếng một ngày. Hãy tưởng tượng, thành phố bạn đang sống được thu nhỏ lại tại văn phòng làm việc. Với những trang bị hiện đại, công năng cùng những đồ dùng thông minh. Năng suất làm việc của không chỉ bạn mà của tất cả mọi người trong công ty sẽ được cải thiện. Luôn mang một nguồn năng lượng tích cực khi đến công ty làm việc.

Sự thiết kế thi công cải tạo, bố trí thông minh cho văn phòng còn mang lại tính kết nối không gian giữa các bộ phận, phòng ban, đảm bảo tính thẩm mỹ, và yếu tố trải nghiệm cho người dùng. Đặc biệt là khi có việc bố trí này sẽ giúp cho văn phòng thêm hài hoà, thoáng mát, sạch sẽ và gọn gàng. Mang yếu tố xanh mát đến với văn phòng làm việc.

Dr.House cũng mong muốn gửi đến DKRA một văn phòng làm việc thuộc hạng nhất. Với những công năng và lợi ích cho toàn bộ nhân viên. Và mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên của DKRA để họ có thể làm việc tốt và hiệu quả hơn.

Thiết kế thi công cải tạo giúp DKRA trở nên đẳng cấp hơn

Sử dụng tone màu trắng, để làm văn phòng làm việc mang một màu tươi sáng. Cái bàn gỗ lớn được đặt giữa phòng, cùng với loại ghế văn phòng lưng lưới giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và không bị đau lưng khi ngồi lâu.

Những đèn âm trần được thiết kế một cách tỉ mỉ, để cung cấp đủ sáng cho văn phòng, khiến văn phòng luôn đủ ánh sáng cho người sử dụng, tránh việc hại mắt người sử dụng.

Tủ đồ âm tường giúp tiết kiệm diện tích, nâng cao sự thẩm mỹ khi nhìn vào, tủ đồ được trưng bày những sản phẩm, thành tựu lớn nhỏ hoặc những đồ quan trọng mang tính giá trị cao.

Tô điểm thêm điểm nhấn cho căn phòng, khiến những bức tường không trở nên trống, việc sử dụng những bức tranh treo lên tường sẽ làm văn phòng làm việc trở nên màu sắc hơn và tạo thiện cảm cho người sử dụng hơn. Bố trí cây xanh bên ngoài cửa để giúp văn phòng làm việc thêm hài hoà và yếu tố xanh mát tô thêm màu sắc cho văn phòng làm việc.

 

../../thiet-ke-noi-that.jpg

Phòng vệ sinh là phòng không thể thiếu

Phòng vệ sinh, không thể thiếu được dù là nhà phố, chung cư, đặc biệt là với văn phòng. Bởi nó đáp ứng yếu tố sinh hoạt của mọi người trong công ty.

Việc thiết kế thi công cải tạo phòng vệ sinh cho văn phòng phần nào nói lên được tầm nhìn của người giám đốc. Văn phòng đầy đủ công năng tiện ích, thì nhà vệ sinh cũng là nơi cần được cải thiện

Đây là một yếu tố quan trọng khiến nhân viên, khách hàng và đối tác có cái nhìn thiện cảm hơn với công ty. Với diện tích không lớn lắm, Dr.House đã thiết kế một phòng vệ sinh nhỏ nhưng đầy đủ công năng để người sử dụng dùng được thoải mái và đảm bảo về sự sạch sẽ và thông thoáng.

 

DR.HOUSE THIẾT KẾ THI CÔNG CẢI TẠO CHO MỌI NHÀ

Thiết kế thi công cải tạo là một phần không thể thiếu với những công ty dù lớn, nhỏ. Bởi không gian làm việc hiện đại, tinh tế, thẩm mỹ. Sẽ nói lên được sự đầu tư và nghiêm túc của người giám đốc dành cho công ty của họ. Mà còn là sự quan tâm và tâm lý của một người giám đốc dành cho nhân viên của họ. Việc thi công cải tạo, sửa chữa giúp công ty ngày một lớn mạnh hơn. Điều này khiến nhân viên đặt thêm nhiều niềm tin và muốn gắn bó lâu dài với công ty hơn. Việc lựa chọn bên thi công cải tạo, sửa chữa là quyết định riêng của mỗi khách hàng .

Dr. House sẽ luôn là địa chỉ tin cậy về thiết kế thi công cải tạo và bảo trì. Với 4 tiêu chí TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – ĐẢM BẢO. Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và sự hài lòng đạt mức độ tốt nhất. Dr.House sẽ luôn có mặt giúp đỡ tận tình và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Mọi lúc mọi nơi để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt và an toàn đảm bảo nhất.

CAM KẾT TỪ DR.HOUSE VỚI KHÁCH HÀNG

 

Trao sự tin tưởng, nhận về sự hài lòng, đến với chúng tôi, quý khách sẽ được cam kết:

– Có hợp đồng rõ ràng, quy định chính xác các khoản phí cần thiết để sửa chữa nhà trọn gói.­

 

– Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, có tâm trong xây dựng

 

– 100% vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ

 

– Có bảo hành đầy đủ để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ

 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Dr. House vẫn luôn hoạt động 24/7; để nhận hỗ trợ về thông tin – nhận báo giá sửa chữa trọn gói. Khách hàng vui lòng liên hệ ngay:

 

Địa chỉ: 322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 090.886.1999

Email: drhouse.vnn@gmail.com

Website: https://drhouse.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DrHouse.Saigon/

none
none
none