Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn được xem là ngôi nhà thứ hai để gắn bó suốt 8 tiếng mỗi ngày. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng được điều kiện về một văn phòng hiện đại và tạo cảm giác thoải mái. Dr. House sẽ giúp quý khách hàng với những thiết kế nội thất văn phòng đẹp, tạo điều kiện cho khách hàng có một không gian làm việc thoải mái và chất lượng công việc tốt nhất.

Như thế nào được xem là nội thất văn phòng đẹp?

Thiết kế nội thất văn phòng được coi là đẹp thông qua rất nhiều yếu tố như: hướng phòng đúng phong thủy, màu sắc sinh động, bố cục hợp lý tạo không gian rộng rãi và thoáng mát.

Thiết kế văn phòng với những màu sắc bắt mắt, hiện đại

+ Thể hiện được thương hiệu của công ty

Văn phòng được xem là bộ mặt của công ty vì thế có tác động nhiều đến việc quảng bá thương hiệu và độ nhận diện của của công ty. Thử nghĩ mà xem nếu đối tác hoặc những ứng viên ứng tuyển vào công ty, khi đến nơi họ nhìn thấy những văn phòng xinh xắn, cá tính hoặc độc đáo đem lại sự mới lạ chắc chắn họ sẽ rất yêu thích và có thể cảm nhận được về một công ty phát triển với những nhân viên ưu tú .

Họa tiết văn phòng ấn tượng truyền cảm hứng làm việc

>>Xem thêm https://drhouse.com.vn/dich-vu-thiet-ke-thi-cong-sua-chua-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep/

+ Đầu tư cho nội thất văn phòng

Cuộc sống càng hiện đại thì thị hiếu của con người sẽ ngày càng được nâng cao, đối với những người làm công sở thì việc được làm việc trong một văn phòng đẹp và thoáng mát, rộng rãi sẽ làm cho họ có cảm giác thoải mái và đương nhiên làm việc sẽ tốt hơn.

Vì thế các doanh nghiệp luôn chú trọng vào thiết kế nội thất văn phòng nhằm tạo cho nhân viên nơi làm việc tốt nhất, cũng như tạo cho công ty hình ảnh đẹp trong mắt đối tác.

Màu sắc sống động kích thích sáng tạo cho nhân viên

Để có một văn phòng đẹp thì chất liệu của các nội thất là điều rất được quan tâm, các chất liệu ở đây không chỉ đẹp mà còn phải mang tính bền bỉ nữa mới có thể sử dụng lâu dài. Các doanh nghiệp ưu sử dụng những chất liệu mang tính đồng bộ để mang đến sự chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Ví dụ như những chiếc ghế rộng, những chiếc bàn dài, sàn nhà được làm bằng gỗ nhìn vừa sang trọng lại sạch sẽ.

+ Lựa chọn ánh sáng hợp lý

Điều này vô cùng quan trọng để nhân viên có thể thuận lợi làm việc và tiết kiệm điện. Tuy nhiên bạn cũng không thể quên được sự hiện diện của ánh sáng nhân tạo. Hết các công ty hiện đại hiện nay đều thiết kế bóng điện âm tường tạo không gian rộng rãi và ánh sáng có thể chan hòa hết căn phòng.

Cần bố trí hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý như trên trần nhà cao với sức lan tỏa lớn tránh sự tập trung cục bộ, hay chiếu vào màn hình máy tính dễ bị gây ra nhức mắt và đau đầu. Điều này giúp quá trình làm việc của nhân viên được thuận lợi và không gây cảm giác mệt mỏi.

+ Tạo điểm nhấn trong văn phòng

Yêu cầu của một thiết kế nội thất văn phòng đẹp còn là việc tạo điểm nhấn riêng biệt mang lại sự độc đáo cho văn phòng. Những điểm nhấn này có thể tùy thuộc ở nhiều phòng ban khác về màu sắc, bộ bàn ghế, những bức tranh, những cây hoa cảnh, cách bày trí bóng đèn…

Văn phòng với điểm nhấn ấn tượng

Có rất nhiều công ty muốn tạo sự độc đáo bằng cách thiết kế mỗi phòng ban là một màu sắc, hoặc mỗi phòng ban có những kiểu bàn ghế khác nhau đi kèm những bức tranh lạ mắt. Điều này đã góp phần rất lớn trong việc xóa bỏ đi sự đơn điệu và rập khuôn thường thấy trong các văn phòng, nhằm kích thích ý tưởng nhân viên hay tạo ra môi trường làm việc năng động hơn.

+ Phân chia không gian tạo sự thông thoáng

Sự sắp xếp nội thất văn phòng cũng rất được chú trọng, phòng làm việc chung hoặc phòng họp thì cần diện tích rộng và không gian thoáng. Phòng giám đốc hoặc phòng tiếp đối tác thì diện tích có thể nhỏ hơn nhưng nội thất cần được sắp xếp gọn gàng và đơn giản để tạo sự rộng rãi và sang trọng. Những lối đi cũng cần phân bố hợp lý thuận tiện, thông thoáng nhằm đưa đến một văn phòng làm việc hiện đại.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và uy tín tại Dr House

Để có thể thiết kế nội thất văn phòng đẹp, cần phải chú ý nhiều yếu tố và làm như thế nào để hình ảnh của công ty tác động tốt đối với khách hàng, cũng như thu hút những ứng viên tiềm năng? Ngoài ra đơn vị nào có thể giúp bạn thực hiện được những thiết kế văn phòng với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh? Dr House chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín nhất mà bạn có thể tin tưởng.

liên hệ dr. house

Chúng tôi là công ty đi đầu về thiết kế nội thất văn phòng, đã và đang thực hiện các mẫu thiết kế cho rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp tại TPHCM cũng như các tỉnh thành trên khắp cả nước. Hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 093.242.6686 hoặc 090.886.1999 để được tư vấn miễn phí và thiết kế với những mẫu nội thất văn phòng sang trọng, hiện đại và độc đáo nhất hiện nay.

none
none
none