Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng 90m2

90m2 là diện tích mặt bằng không quá chật hẹp nhưng cũng không rộng rãi. Nếu biết tính toán kỹ lưỡng trong thiết kế nội thất thì sẽ có một không gian làm việc vô cùng độc đáo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng 90m2 để các bạn có thêm sự lựa chọn cho không gian làm việc của công ty mình.

1. Thiết kế nội thất không gian mở

Thiết kế nội thất theo xu hướng mở có nghĩa là các phòng ban đều nằm chung trong một mặt bằng không gian. Đây chính là một phong cách thiết kế phù hợp với các công ty trẻ năng động.

Khi thiết kế nội thất văn phòng 90m2 theo xu hướng mở sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian diện tích. Những bức tường bí bách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn nhờ đó mở ra một tầm nhìn thông thoáng tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Bên cạnh đó, phong cách thiết kế nội thất văn phòng này còn giúp các bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư thi công đáng kể. Ngoài ra, văn phòng làm việc theo xu hướng mở còn giúp xóa bỏ khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên làm tăng thêm sự gắn kết nhân sự.

2. Phân chia rõ ranh giới giữa các khu vực chức năng

Với diện tích 90m2, bạn vẫn có đủ để kiến tạo một không gian làm việc đầy đủ các khu vực phân chia theo từng phòng ban khác nhau như: Phòng nhân viên, phòng họp, phòng giám đốc. Phong cách thiết kế nội thất này rất phù hợp với những công ty hoạt động theo xu hướng truyền thống.

Đối với phòng giám đốc: Vì diện tích mặt bằng không quá rộng nên bạn lựa chọn nội thất vừa phải có kiểu dáng gọn gàng đáp ứng đầy đủ công năng tiện ích sử dụng. Màu sắc cũng những đồ dùng trong phòng giám đốc nên lựa chọn gam màu tối để thể hiện được đẳng cấp của người lãnh đạo.

Phòng nhân viên: Hãy cố gắng tạo ra một môi trường làm việc gọn gàng ngăn nắp để nâng cao hiệu quả công việc cũng như đem đến sự thoải mái cho nhân viên.

Khi thiết kế nội thất văn phòng 90m2 thì khu vực dành cho nhân viên cần phải có sự đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi cần thiết. Để làm được điều này thì đòi hỏi các bạn phải có sự lựa chọn và bài trí nội thất một cách thông minh nhất.

Bàn làm việc của nhân viên nên chọn thiết kế có kiểu dáng hình chữ nhật có kiểu dáng đơn giản để tạo sự thông thoáng thoải mái nhất. Ghế làm việc thì nên chọn các mẫu ghế xoay vì chúng có tính linh động cao cho phép người dùng thao tác dễ dàng trong cả những không gian diện tích hạn chế.

Phòng họp: Cho dù công ty bạn có diện tích lớn hay nhỏ thì phòng họp cũng là một khu vực rất quan trọng. Tuy nhiên, phải thiết kế làm sao cho tương xứng với không gian diện tích.

Với diện tích 90m2 thì phòng họp của công ty bạn hoàn toàn có đủ không gian cho 5 đến 10 người. Đồ dùng nội thất nên ưu tiên lựa chọn thiết kế đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng để tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp.

Bàn làm việc trong phòng họp nên chọn thiết kế có hình tròn, hình chữ nhật, hình oval và ghế họp chân quỳ là lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, ghế gấp cũng là một giải pháp nhằm tiết kiệm không gian diện tích sau khi sử dụng.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi về thiết kế nội thất văn phòng 90m2 đã góp phần giúp các bạn có thêm sự lựa chọn phong cách thiết kế cho không gian làm việc của công ty mình.

none
none
none