Những phong cách thiết kế căn hộ 30m2 siêu ấn tượng

Có phải bạn đang có suy nghĩ chỉ những ngôi nhà rộng lớn mới cần phải thiết kế tỉ mỉ và kỹ lưỡng, trong khi một căn hộ có diện tích 30m2 thì không cần thiết phải lựa chọn phong cách bài trí sắp xếp nội thất? Đó chính là một suy nghĩ sai lầm vì diện tích càng nhỏ thì bạn càng cần phải thiết kế không gian nội thất sao cho hài hòa, ngăn nắp để tạo sự thông thoáng và thoải mái. Trong bài viết này, Dr. House sẽ giới thiệu tới các bạn những phong cách thiết kế căn hộ 30m2 siêu ấn tượng.

1. Phong cách tân cổ điển tinh tế và thanh lịch

Phong cách thiết kế tân cổ điển với tông màu trắng chủ đạo vẫn đảm bảo được yêu cầu tinh tế thanh lịch vốn có và còn tạo nên ấn tượng riêng cho căn hộ.

Thiết kế căn hộ chung cư nhỏ hẹp theo phong cách tân cổ điển bắt đầu xuất hiện từ những năm đầu của thế kỷ 18. Với sự sắp xếp linh hoạt cùng chi tiết hoa văn trang trí đơn giản giàu tính nghệ thuật sẽ tạo nên một không gian sống sang trọng và tinh tế.

Thiết kế căn hộ 30m2 theo phong cách tân cổ điển được lấy cảm hứng nghệ thuật từ sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Giảm bớt những chi tiết phức tạp, rườm rà phong cách tân cổ điển hướng đến sự tinh tế, đơn giản thông qua những đồ dùng nội thất được thiết kế tinh xảo thể hiện được tính thẩm mỹ của gia chủ. Đây chính là phong cách thiết kế căn hộ chung cư nhỏ hẹp được nhiều gia đình trẻ lựa chọn vì vừa đảm bảo được tiện nghi ấm áp vừa tạo sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà.

2. Phong cách cổ điển sang trọng và đẳng cấp

Có khá nhiều ý kiến cho rằng chỉ có những căn hộ diện tích trên 80m2 mới có thể phù hợp với phong cách thiết kế nội thất cổ điển có nguồn gốc từ Hy Lạp và La Mã. Tuy nhiên, bạn sẽ trở thành một chủ nhân tinh tế nếu như lựa chọn phong cách thiết kế này cho căn hộ 30m2 vì sẽ góp phần tạo cho gia đình bạn một không gian thoáng mát thoải mái đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cần thiết.

Nếu sở hữu một căn hộ có diện tích 30m2 thì bạn không nên bó buộc ngôi nhà của mình phải phù hợp với những thiết kế đơn giản. Vì bạn có thể hoàn toàn áp dụng phong cách cổ điển với những tạo hình chi tiết và nội thất thông minh để mang đến một không gian sống thoải mái.

3. Phong cách Mininalism hiện đại và thanh thoát

Đây là một trong những phong cách thiết kế căn hộ 30m2 được rất nhiều gia đình trẻ lựa chọn đón đầu xu hướng thiết kế năm 2018.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ hẹp theo phong cách Mininalism luôn lấy tiêu chí tối giản với đồ dùng nội thất được thiết kế thông minh với hình dáng trang trí không quá cầu kỳ. Điều đó không chỉ đáp ứng đầy dủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình mà còn mang đến cho bạn một không gian sống hiện đại và đẳng cấp.

Với phong cách Mininalism thì những gam màu pastel hay trung tính chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gia nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế sử dụng những đồ dùng nội thất có hoa văn thiết kế cầu kỳ vì sẽ khiến cho không gian càng trở nên chật hẹp.

Chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn những phong cách thiết kế căn hộ 30m2 siêu ấn tượng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các bạn có thể hoàn toàn áp dụng những phong cách này cho không gian sống nhỏ hẹp của mình trở nên hiện đại, tinh tế và đẳng cấp hơn.

none
none
none