Ấn tượng top 10 mẫu nội thất văn phòng đẹp nhất thế giới

Đối với những công ty nổi tiếng trên thế giới thì việc thiết kế nội thất văn phòng có ý nghĩa đặc biệt nhằm mang đến cho nhân viên nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc. Ngoài ra, một môi trường làm việc ấn tượng, thoải mái và mang đậm phong cách thương hiệu cũng chính là một chiến lược thu hút khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 mẫu thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng nhất trên thế giới hiện nay.

1.Twitter

Twitter xuất hiện trên thị trường vào năm 2006. Văn phòng làm việc của công ty này tuy có vẻ ngoài đơn giản sạch sẽ nhưng lại mang ý nghĩa của cả quá trình hình thành và phát triển của Twitter. Ở bất cứ vị trí nào trong tòa nhà, bạn cũng có thể nhận ra được dáng dấp của chú chin xanh chính là biểu tượng của Twitter. Nội thất văn phòng luôn thể hiện được sự tinh tế, ấn tượng và vô cùng thoải mái để giúp nhân viên có thể tăng khả năng sáng tạo trong công việc.

2.Google

Môi trường làm việc của Google lươn nằm trong top mẫu thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng và tuyệt vời nhất trên thế giới. Các phòng ban được thiết kế theo những phong cách và màu sắc khác nhau tạo nên nét tươi trẻ đặc sắc như chính dòng chữ Google. Tuy nhiên, ấn tượng nhất khi đặt chân vào Google chính là sự sáng tạo không giới hạn trong không gian làm việc luôn là điều khiến cho nhân viên Google cảm thấy tự hào.

3. Yahoo

Với tông màu tím chủ đạo đã tạo ra được phong cách thiết kế vui vẻ và sáng tạo cho văn phòng làm việc của Yahoo. Điều đặc biệt ở đây chính là một bức tranh treo tường đều là kết quả nghệ thuật của nhân viên làm việc tại Yahoo. Ngoài ra, phong cách thiết kế nội thất của Yahoo còn mang đến sự thân thiện và thu hút mọi người.

4. TBWA

Nhật Bản luôn là một quốc gia gần gũi và thân thiện với thiên nhiên. Chính vì thế, văn phòng TBWA cũng mang quan niệm đó vào môi trường làm việc của mình với mục đích tạo ra một không gian xanh cùng cây cối và thảm cỏ. Ngoài ra, màu sắc chủ đạo chính là vân gỗ cũng góp phần tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhiên viên.

5. Selgas Cano

Khi bước chân vào Selgas Cano bạn sẽ có cảm giác như văn phòng đang nằm chơ vơ giữa rừng dưới những tán cây xanh mát. Chính khung cảnh nội thất yên bình đó đã luôn nhắc nhở nhân viên nhớ đến cốt lõi của thương hiệu công ty.

6. Red Bull

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng của Red Bull gây ấn tượng bởi những chi tiết đường cong và đường trượt bằng sợi Carbon. Bên cạnh đó, thương hiệu Red Bull tạo ra sự độc đáo bằng cách bài trí văn phòng như những quán nước, bar, rượu với những chiếc ghế sang trọng, mạnh mẽ góp phần tăng thêm giá trị thẩm mỹ.

7. Ogilvy

Choáng ngợp từ ngay khi mở cửa bước vào Ogilvy chính là bức tượng đầu người của Mr. David Ogilvy. Mọi vị trí trong không gian làm việc đều có những slogan ấn tượng nhằm mục đích khuyến khích nguồn cảm hứng sáng tạo không giới hạn của nhân viên.

8. Microsoft

Đúng như phương châm công nghệ, văn phòng làm việc của Microsoft được trang trí phong cách hiện đại và tối tân nhất để có thể nhanh chóng kết nối với các chi nhánh khắp nơi trên thế giới.

9. JWT

Là một thương hiệu quảng cáo hàng đầu trên thế giới nên văn phòng JWT được thiết kế với không gian đa chiều nhằm phản ánh rất rõ ấn tượng ngành kinh doanh của họ.

10. Hyves

Hyves chính là một mạng xã hội nổi tiếng tại Hà Lan. Chính vì thế, phong cách thiết kế, sắp xếp nội thất của Hyves dùng tông màu tươi sáng làm nổi bật nên tính cách cũng như sự thân thiện của con người Hà Lan.

Dr. House vừa giới thiệu tới các bạn top 10 mẫu thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng nhất trên thế giới. Mong rằng đã giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho không gian làm việc của công ty mình.

none
none
none