VĂN PHÒNG LÀM VIỆC MƠ ƯỚC DÀNH CHO NGƯỜI YÊU CÔNG NGHỆ

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC MƠ ƯỚC DÀNH CHO NGƯỜI YÊU CÔNG NGHỆ

Dr. House là nhà thầu thi công, cải tạo, sửa chữa, thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao. Nhân viên tận tâm, năng động luôn nỗ lực phấn đấu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, sự cải tiến không ngừng chất lượng dịch vụ và những sáng tạo trong thiết kế thi công. Dr. House mang đến bạn trải nghiệm xứng tầm . Đây là mức đáp ứng (%) năng lực của chúng tôi về dịch vụ đẳng cấp, chất lượng vượt trội tại thị trường Việt Nam. Với 4 tiêu chí TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – ĐẢM BẢO.

>>> Tham khảo thêm tại: DR.HOUSE DỊCH VỤ TRỌN GÓI

 

Khi sự tiên nghi, hiện đại, độc đáo lên ngôi, các văn phòng làm việc cũng dần được chú trọng về mặt thiết kế hơn. Hiện nay, xu hướng văn phòng là việc trong tương lai, tập trung theo hướng chính như ứng dụng khoa học, ứng dụng công nghệ, nâng cao trải nghiệm của người sử dụng. Hãy cùng Dr.House khám phá những mẫu “VĂN PHÒNG LÀM VIỆC MƠ ƯỚC DÀNH CHO NGƯỜI YÊU CÔNG NGHỆ” trong bài viết này nhé!!!

 

Văn phòng làm việc được ứng dụng công nghệ hiện đại, khoa học dữ liệu

 

Văn phòng làm việc được ứng dụng công nghệ hiện đại, khoa học dữ liệu

Dr.House có thể khẳng định, xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay đều hướng đến sự tiện nghi, thông minh, hiện đại. Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 hẳn là các không gian văn phòng sẽ thiên về yếu tố công nghệ. 

 

Trong tương lai, khi nền khoa học công nghệ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Con người cũng sẽ dần áp dụng linh hoạt hơn các thiết bị công nghệ thông minh để có thể hỗ trợ tối đa cho công việc. Dưới đây sẽ là một số những đặc trưng được dự đoán sẽ trở nên phổ biến trong thời gian tới:

Chuyên ngành Khoa học dữ liệu - Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia TPHCM

Sử dụng các thiết bị công nghệ thông mình như: công nghệ thực tế ảo VR, điện toán, trí thông minh nhân tạo AI, điện thoại thông minh, robot,…..Những thiết bị thông minh sẽ dần thay thế hết các thiết bị văn phòng truyền thống như máy tính bàn, văn phòng phẩm, máy in, máy photocopy….

 

Phòng làm việc ảo, nhân viên ảo: Doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý nhân viên, công việc thông qua các phần mềm tiện dụng. Hình thức làm việc từ xa cũng dần trở nên phổ biến hơn nhờ vào việc kết nối mạng, tuyến cáp quang phát triển.

 

Ứng dụng công nghệ thông tin, phần mềm, app mobile hiện đại thông minh

Ứng dụng công nghệ thông tin, phần mềm, app mobile hiện đại thông minh: Khi sự phát triển qua từng ngày của công nghệ kỹ thuật số. Ngày càng nhiều phần mềm quản lý con người, công việc tối ưu được ra đời. Điều này cho phép doanh nghiệp trao đổi thông tin một cách dễ dàng và nhanh gọn hơn. Những thông tin qua hệ thống và được xử lý ngay trên phần mềm mà không cần gặp mặt trực tiếp.

 

Thiết bị cảm biến thông minh và điều khiển thông minh: Hình thức này đã không còn xa lạ gì với người lao động qua máy chấm công bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt hay camera thông minh….Trong tương lai, chắc chắn sẽ còn nhiều phát minh sáng tạo, phát triển vượt bậc hơn nữa đối với các thiết bị cảm biến. Ví dụ như thiết bị cảm biến tự động điều chỉnh nhiệt độ, gió trong văn phòng theo cảm biến,….

 

Chuyên ngành Khoa học dữ liệu trong kinh doanh: Khi dữ liệu là dầu mới

Công nghệ Big Data trong quản lý, vận hành doanh nghiệp: Bằng cách phân tích dữ liệu lớn BIG DATA. Các công ty có thể cải thiện dịch vụ khách hàng và đưa ra các sản phẩm phù hợp hơn. Giúp tăng doanh thu cũng như tăng khả năng cạnh tranh tốt hơn.

 

Nếu là một người yêu thích “CÔNG NGHỆ” thì hẳn là bạn sẽ bị mê đắm trong sự tiện ích, thông minh và hiện đại nó mang lại. Đặc biệt, các thiết bị công nghệ cao cũng giúp văn phòng làm việc trở nên tiên tiến, chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao hơn trong hoạt động. Những tiện nghi mà công nghệ mang tới sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc bố trí không gian sao cho hợp lý. Hãy sắp xếp công việc sao cho khoa học và tối ưu chi phí sử dụng văn phòng cho doanh nghiệp.

 

Văn phòng làm việc - Sử dụng nội thất hiện đại, thông minh

 

Văn phòng làm việc – Sử dụng nội thất hiện đại, thông minh

Nội thất văn phòng trong tương lai chắc chắn sẽ ngày càng phát triển để trở nên hiện đại, thông minh. Thêm vào đó, nó cũng sẽ có tính ứng dụng và khả năng linh hoạt, công năng tối ưu hơn.

 

Đặc biệt, các thiết bị nội thất sẽ được tích hợp nhiều tính năng điện tử hiện đại và khoa học. Giúp tối ưu công năng, sử dụng cho công việc và nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.

 

Một số thiết bị như bàn thông minh, ghế thông minh đều có thể điều chỉnh bằng điều khiển từ xa. Nội thất thông minh cũng đã ngày một trở nên phổ biến và dần thay thế dần nội thất truyền thống.

 

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng thông minh truyền cảm hứng

 

Xu hướng thiết kế nội thất thông minh cho văn phòng sẽ thường sử dụng vật liệu thân thiện. Bằng những vật liệu thiên nhiên như: vật liệu thô mộc, gạch đá, gỗ tự nhiên, thủy tinh, sứ…. Nhằm góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên, khiến văn phòng làm việc trở nên XANH hơn

 

Hơn thế nữa, khi sử dụng nội thất thông minh, không gian văn phòng có thể biến đổi một cách linh hoạt hơn. Điều này giúp cho doanh nghiệp xây dựng được môi trường làm việc năng động, sáng tạo và mang đến sự gắn kết bền chặt giữa các bộ phận.

 

Văn phòng làm việc - Giúp nâng cao trải nghiệm người dùng

 

Văn phòng làm việc – Giúp nâng cao trải nghiệm người dùng

Các thiết kế văn phòng làm việc hiện nay, đang dựa theo tiêu chí lấy con người làm trọng tâm để thiết kế.

 

Điều này giúp mang đến sự thoải mái, năng lượng tích cực. Khiến nhân viên có thể tập trung cho công việc, đem lại trải nghiệm hạnh phúc, tích cực cao cho nhân viên, khách hàng, đối tác. Bởi chẳng ai là không muốn được làm việc trong một không gian làm việc “MƠ ƯỚC” cả đúng không nào? 

 

Tuy nhiên, việc thiết kế lấy con người làm trọng tâm này không hề đơn giản. Bạn cần tuân theo một số nguyên tắc sau để việc thiết kế trở nên ĐÚNG – ĐỦ – PHÙ HỢP, với mọi không gian trong văn phòng như:

 

 

Tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên nhằm tạo ra không gian làm việc thoáng mát, mang đến sự tập trung tối ưu trong công việc.

 

Tăng cường sự hợp tác: Thiết kế linh hoạt đối với các không gian đóng, mở đan xen. Chú ý vào việc bố trí nội thất sao cho khoa học, đảm bảo mang đến sự thoải mái cho nhân viên. Thêm vào đó là mang đến không gian giúp nhân viên dễ dàng tương tác, trao đổi với nhau. Nhưng vẫn giữ được sự riêng tư nhất định để đảm bảo sự tập trung trong quá trình làm việc.

 

Chiếc bàn thông minh hai trong một kiêm giường ngủ - Dr.House

Linh hoạt công năng trong từng khu vực: Để đảm bảo được việc tối ưu mọi người đều sử dụng không gian chung với nhau.

 

Các văn phòng hiện đại, sẽ chú trọng đến con người làm việc trong không gian đó. Thiết kế sao cho cân bằng giữa công việc và cuộc sống của nhân viên.

 

Không gian văn phòng nên được bố trí hài hòa, sáng tạo, không gò bó hay khép kín. Để nhân viên cảm thấy thoải mái, để họ có những “góc” thư giãn riêng tư.

 

Xã hội ngày một phát triển, cung cầu luôn là hai điều khiến chúng ta lưu tâm. Những yếu tố về tiện ích và phúc lợi cho nhân viên cũng dần nâng cao. Doanh nghiệp thiết kế sẽ cần đảm bảo về sức khỏe, thể chất và tinh nhân cho nhân viên.

 

Việc áp dụng Ergonomics (công thái học – yếu tố con người), qua thiết kế nội thất văn phòng làm việc sẽ trở nên thịnh hành. Chắc chắn sẽ tạo nên sự vừa vặn, thoải mái, nâng cao tinh thần làm việc cho nhân viên.

 

Văn phòng làm việc - Di chuyển về không gian

 

Văn phòng làm việc – Di chuyển về không gian

Những không gian làm việc truyền thống, cũ kỹ, lạc hậu sẽ dần biến mất. Thay vào đó là sự thời thượng, hiện đại. Trong tương lai sẽ có nhiều biến đổi, tối ưu được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

 

Tăng cường không gian chức năng: Các không gian giải trí, thư giãn, tập luyện hay thể dục, thể thao, khu pantry…Mang đến không gian lý tưởng nhất cho nhân viên.

 

Chuyển dịch về không gian sử dụng: Trong tương lai, mọi thứ không cần thiết sẽ được giảm bớt, để tăng diện tích không gian chung, không gian đa năng. Điều này giúp tăng tính tương tác giữa các nhân viên và công việc được xử lý nhanh chóng hơn. Cùng mức kinh phí đầu tư, nhưng lại được tối ưu được hóa công năng về diện tích hơn nhiều.

 

Không gian làm việc động, linh hoạt, sáng tạo, độc đáo: Không gian làm việc linh động, thông thoáng luôn là tiêu chí giúp nơi làm việc trở nên rộng rãi, dễ dàng di chuyển hơn. Bên cạnh đó, việc thiết lập không gian sáng tạo với cách decor trang trí khác nhau. Tạo nên những giá trị về thẩm mỹ cao, đem tới sự thích thú, hứng khởi khi làm việc.

 

Khu vực làm việc cố định sẽ không phổ biến nữa: bởi những không gian làm việc sẽ trở nên linh động, tùy biến theo nhu cầu của nhân viên. Mô hình thiết kế năng động (activity – based workplace solution). Nhân viên có thể làm việc ở mọi nơi chỉ cần mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Điều này nhằm mang tới sự linh hoạt về giờ giấc, vị trí, số lượng ngày làm việc trong tuần. Mang đến sự thoải mái, khiến nhân viên chủ động hơn trong công việc.

 

Tầm quan trọng của không gian văn phòng bạn nên biết

Văn phòng làm việc – Mô hình làm việc di chuyển linh hoạt

Hiện nay, có 4 mô hình làm việc cơ bản như sau:

 

HUB: Mô hình truyền thống nơi mà không gian làm việc được phân chia rõ ràng. Công việc của mỗi nhân viên cũng được quản lý sắp xếp theo trình tự và thời gian cố định

 

HOME: Đây là mô hình làm việc từ xa. Linh hoạt về không gian làm việc cho nhân viên. Mô hình này giúp nhân viên hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và tối ưu hơn. Hơn thế nữa mô hình này cũng tiết kiệm được tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

 

ROAM: Dạng văn phòng chia sẻ, hiện đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Mô hình này giúp tối ưu về chi phí và không gian làm việc.

CLUB: Mô hình này được kết hợp đa dạng các công năng cùng trong một không gian. Ở mô hình này, nhân viên có thể vừa làm việc, vừa thư giãn một các linh hoạt.

 

Hai mô hình là HUB, HOME sẽ giảm dần để nhường chỗ cho mô hình ROAM, CLUB. Đây là 2 mô hình đề cao tính linh hoạt, tiện ích, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 

Dù vậy, những mô hình làm việc HUB, HOME vẫn hiện đang chiếm ưu thế. Do đặc trưng lao động ở những khối ngành nghề hiện nay. Do đó, mô hình HUB, HOME sẽ không biến mất hoàn toàn mà chỉ hạn chế xuất hiện hơn.

 

Trên đây là 5 định hướng thiết kế văn phòng làm việc “trong mơ” mà nhân viên hướng tới. Thiết kế văn phòng ưu tiên sự hiện đại, thông minh và công nghệ. Chắc hẳn cũng giúp giảm chi phí, tăng lợi nhuận cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

 

https://drhouse.com.vn/

 

DR.HOUSE THIẾT KẾ – THI CÔNG – CẢI TẠO UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Dr House sẽ luôn là một địa chỉ tin cậy về thi công cải tạo, thiết kế, sửa chữa và bảo trì. Với 4 tiêu chí TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – ĐẢM BẢO. Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và sự hài lòng đạt mức độ tốt nhất. Dr.House sẽ luôn có mặt giúp đỡ tận tình và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Mọi lúc mọi nơi để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt và an toàn đảm bảo nhất.

 

CAM KẾT TỪ DR.HOUSE VỚI KHÁCH HÀNG

Trao sự tin tưởng, nhận về sự hài lòng, đến với chúng tôi, quý khách sẽ được cam kết:

– Có hợp đồng rõ ràng, quy định chính xác các khoản phí cần thiết để sửa chữa nhà trọn gói ­

– Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, có tâm trong xây dựng

– 100% vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ

– Có bảo hành đầy đủ để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Dr. House vẫn luôn hoạt động 24/7; để nhận hỗ trợ về thông tin – nhận báo giá sửa chữa trọn gói. Khách hàng vui lòng liên hệ ngay:

Địa chỉ: 322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 090.886.1999

Email: drhouse.vnn@gmail.com

Website: https://drhouse.vn

Website: https://drhouse.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DrHouse.vnn/

none
none
none