10 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng lên ngôi năm nay

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, hiện đại và chuyên nghiệp đang ngày càng được các công ty, doanh nghiệp đầu tư với những yêu cầu cao hơn về mặt thẩm mỹ củng như công năng sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 xu hướng thiết kế nội thất không gian làm việc đang được ưu chuộng nhất hiện nay.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cao cấp không gian mở

Phong cách thiết kế không gian mở đầy phóng khoáng đang là một trong những giải pháp hiệu quả đem đến không khí làm việc thoáng đãng cho các văn phòng. Đây cũng chính là một giải pháp hữu hiệu cho thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, phong cách thiết kế với xu hướng mở còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí thi công các loại vách ngăn. Ngoài ra, không gian làm việc mở còn kích thích sự giao tiếp, trao đổi của nhân viên nhằm tạo nên mới quan hệ gắn kết chặt chẽ. Đồng thời, không gian làm việc mở còn giúp cho các trưởng bộ phận theo dõi, giám sát nhân viên trở nên dễ dàng hơn.

Xu hướng mang không gian bên ngoài kết hợp với không gian văn phòng

Không có một nhân viên văn phòng nào muốn làm việc quá khuôn khổ, nghiêm khắc và nhàm chán. Việc thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng đưa những không gian bên ngoài vào trong môi trường làm việc sẽ là một mẫu thiết kế hiện đại.

Những mảng xanh thiên nhiên sẽ khiến cho không gian làm việc trở nên sáng tạo và sống động hơn mang lại cho nhân viên cảm giác thoải mái giúp tăng hiệu quả công việc.

Xu hướng nội thất văn phòng mang không gian bên ngoài kết hợp với không gian làm việc bên trong luôn tạo nên sự mới mẻ, trẻ trung và năng động của cây xanh. Bên cạnh đó, không gian làm việc xanh còn tạo được sự gắn kết với thiên nhiên mang đến một môi trường làm việc có lợi cho sức khỏe.

Xu hướng thiết kế nội thất với vách ngăn bằng dàn cây xanh

Phong cách thiết kế nội thất này có rất nhiều hình thức trang trí khác nhau như: Chậu cây, dây leo, đồ nội thất mộc,… nhằm mang đến một cảm giác mới lạ, tạo bầu không khí làm việc gần gũi với thiên nhiên.

Xu hướng thiết kế sử dụng vách ngăn kính

Vách ngăn kính có ưu điểm nhẹ hơn các chất liệu khác, đồng thời kiểu dáng cũng rất đa dạng và phong phù giúp tạo ra một không gian làm việc thuận tiện và hiệu quả dành cho nhân viên. Bên cạnh đó, vách ngăn kính còn có tác dụng cách âm rất tốt mang đến một không gian ấn tượng và sang trọng.

Xu hướng thiết kế văn phòng với gam màu sáng tạo

Bạn không nên suy nghĩ rằng, không gian làm việc cần phải nghiêm túc không được sử dụng quá nhiều màu sắc nổi trội. Tuy nhiên, xu hướng thiết kế này lại được nhiều công ty ứng dụng khá nhiều vì nó mang lại hiệu quả vô cùng lớn.

Với xu hướng thiết kế nội thất kết hợp nhiều màu sắc sinh động sẽ giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên sáng tạo hơn mang đến nguồn cảm hứng cho nhân viên. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế kết hợp nhiều gam màu còn tạo nên sự án tượng của thương hiệu dành cho khách hàng.

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại với không gian giải trí, truyền cảm hứng

Nhân viên văn phòng cho dù có làm việc xuất sắc đến đâu thì cũng khó tránh khỏi những áp lực và mệt mỏi trong công việc. Chính vì thế, một văn phòng làm việc sáng tạo với thiết kế trẻ trung, năng động của không gian giải trí sẽ mang đến cho nhân viên những phút giây thoải mái và tràn đầy cảm hứng làm việc.

Xu hướng thiết kế văn phòng chuyên nghiệp độc đáo với vật liệu thô

Những vật liệu thô mang tính thẩm mỹ cao đang là một xu hướng phổ biến của những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại ngày nay. Những vật liệu tưởng chùng như không thể sử dụng lại được áp dụng một cách thông minh cho không gian làm việc như: Những chiếc ghế thô, những mảng tường gạch thô không cần sơn lại tạo ra sự thú vị trong thiết kế.

Xu hướng thiết kế văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp với những điểm nhấn thời thượng

Điểm nhấn thú vị trong xu hướng thiết kế nội thất này đó chính là không gian thư giãn đa năng, linh hoạt với phong cách đầy cá tính. Tại không gian này, nhân viên văn phòng có thể nghỉ ngơi, thảo luận nhóm để lấy nguồn cảm hứng làm việc.

Xu hướng thiết kế văn phòng cao cấp sang trọng không gian nghệ thuật

Không gian làm việc mang xu hướng nghệ thuật cũng chính là một mẫu thiết kế được nhiều công ty lựa chọn. Đặc điểm nổi bật của xu hướng thiết kế đó chính là tạo nên một không gian làm việc đảm bảo được sự biệt lập của chức năng riêng tư và tính thống nhất cần thiết của mỗi nhóm nhân viên.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cao cấp với không gian năng động

Rất nhiều công ty lựa chọn cho mình một không gian nội thất thể hiện được sự sáng tạo và năng động. Mục đích của điều này là muốn biến không gian làm việc khô cứng trở nên trẻ trung và năng động hơn nhằm thúc đầy hiệu quả công việc của nhân viên.

Dr. House vừa giới thiệu tới các bạn top 10 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đang được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng đã giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho không gian làm việc của công ty mình.

none
none
none