Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng 70m2

Văn phòng của bạn có diện tích khá khiêm tốn nhưng biết lựa chọn phong cách thiết kế nội thất cũng sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Khi thiết kế nội thất văn phòng 70m2 nên lựa chọn sản phẩm nội thất đơn giản để có thể tạo nên những không gian làm việc thuần khiết và tinh tế. Ngoài ra, việc sử dụng màu sắc có độ tương phản cũng mang đến nét nổi bật cho không gian nội thất tạo phong cách thời thượng sang trọng.

  • Thiết kế nội thất cho không gian chung

Với các đồ dùng nội thất với kiểu dáng thiết kế vừa vặn sẽ giúp tiết kiệm không gian diện tích vừa mang lại cảm giác thoáng mát và rộng rãi.

Để có thể tạo được ấn tượng cho khách hàng, đối tác khi đặt chân đến văn phòng đó chính là sự năng động và hiện đại trong thiết kế. Các sản phẩm nội thất cần được sắp xếp bài trí theo phong cách tạo không gian mở vừa có tác dụng tăng thêm tính thẩm mỹ vừa mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết.

Khi thiết kế nội thất văn phòng 70m2 nên sử dụng màu sắc tương phản kết hợp với luồng ánh sáng tự nhiên để giúp cho không gian làm việc trở nên thân thiện và mát mẻ hơn.Với việc sử dụng các màu sắc đơn giản nhưng lịa mang đến hiệu ứng màu sắc đặc biệt cho không gian làm việc. Điều này sẽ khiến cho nhân viên và khách hàng vô cùng thích thú.

  • Phong cách thiết kế cho từng khu vực riêng

* Không gian phòng làm việc cho nhân viên

Không gian làm việc của nhân viên cần được thiết kế hiện đại theo phong cách mở nhằm tạo nguồn cảm hứng và sự đoàn kết cho nhân viên. Sử dụng sắc vàng tự nhiên của các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp với màu xanh dương của sơn tường sẽ tạo nên một không gian làm việc vô cùng hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn nên chọn cách bố trí bàn làm việc theo cụm được phân tách từng bộ phận chức năng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được tính mở cho không gian chung.

* Không gian phòng họp

Với không gian phòng họp bạn nên bố trí một chiếc bàn làm việc dáng dài với ghế ngồi thoải mái nổi bật để tạo cảm giác dễ chịu. Sử dụng hệ thống tủ trưng bày màu tối sẽ mang đến một không gian được kết hợp màu sắc hài hòa.

* Không gian tiếp khách

Khi thiết kế nội thất văn phòng 70m2 để có thể cải thiện được khả năng linh hoạt cho không gian làm việc thì bạn có nên bố trí nơi tiếp khách nhỏ nằm ngay văn phòng. Không gian này nên sử dụng các gam màu tươi sáng để tạo thêm sự sôi nổi và cá tính. Bên cạnh đó, bạn sử dụng thêm tấm thảm trải sàn, gối ốm với nhiều màu sắc để có thể tạo thêm điểm nhấn ấn tượng cho không gian tiếp khách. Những đồ dùng nội thất khác như: một vài chiếc hộp tủ di động nhỏ, hệ thống kệ trưng bày cũng sẽ cần thiết để tận dụng các góc chết khiến cho không gian trở nên thẩm mỹ hơn.

* Nội thất khu vực pantry

Để tạo cho nhân viên một môi trường làm việc thoải mái và sáng tạo thì khu vực pantry là vô cùng cần thiết. Hệ thống bàn bar, ghế nhiều màu sắc cùng với các sản phẩm công nghệ như: Tivi, tủ lạnh, máy pha đồ uống,… cũng được tính toán và trang bị đầy đủ.

Dr. House vừa tư vấn thiết kế nội thất văn phòng 70m2, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn một phong cách thiết kế sao cho phù hợp nhất với công ty mình nhằm đem đến không gian làm việc thoải mái cho nhân viên và thể hiện được đẳng cấp của thương hiệu.

none
none
none