Bạn đã đúng khi sửa chữa nhà trọn gói

Bất cứ một công trình xây dựng nói chung và công trình nhà ở nói riêng nào, cũng sẽ có sự xuống cấp cả về chất lượng dự án lẫn xu hướng thiết kế. Quyết định sửa chữa nhà trọn gói thường đến khi công trình nhà ở bị xuống cấp, mai một theo thời gian hoặc cần có sự thay đổi để làm mới không gian sống. Vậy đâu là những lý do để chúng tôi có thể khẳng định rằng, bạn đã lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và sáng suốt?

Sửa chữa nhà trọn gói luôn là nhu cầu hot trên thị trường

1/ Sửa chữa nhà trọn gói để tối ưu chi phí

Xu hướng chọn lựa dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói đang ngày càng phổ biến hơn, bởi đây luôn được xem là cách để tối ưu chi phí cho gia chủ đặc biệt là đối với những công trình nhà phố hay biệt thự với diện tích sử dụng lớn.

Sửa chữa nhà trọn gói giúp các đơn vị nhà thầu uy tín dễ dàng tư vấn, chọn lựa và lên phương án thi công sao cho đáp ứng trọn vẹn tiêu chí về tài chính của chủ nhân công trình. Từ làm thạch cao, làm nhôm kính, lát gạch cho đến chống thấm, sửa đường ống dẫn nước,…có đến hàng chục hay thậm chí là hàng trăm hạng mục lớn nhỏ, đòi hỏi một nguồn kinh phí cũng như nhân lực cực lớn nếu tiến hành sửa chữa cuốn chiếu theo trình tự khác nhau.

Chính vì thế sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ không ở đâu xa, nó đến từ chính quyết định tiến hành sửa chữa nhà trọn gói của bạn.

2/ Sửa chữa nhà trọn gói để tối ưu công năng nhà ở

Như đã nói thi công sửa nhà trọn gói sẽ tạo điều kiện để nhà thầu chọn lựa, lên phương án thi công không chỉ nhằm tối ưu chi phí, mà còn đảm bảo mục đích sử dụng sau bàn giao cho gia chủ được phát huy tối đa về công năng nhà ở.

Tận dụng triệt để công năng nhà ở nhờ thi công sửa chữa nhà trọn gói

Điển hình như một công trình thi công hạ nền nhà vừa được đội ngũ Dr House bàn giao cho gia chủ trong thời gian vừa qua. Quy trình hạ nền cũng mang theo nhiều thay đổi khác cho công trình nhà ở như thêm bậc cầu thang, đổi hướng cầu thang theo phong thuỷ hay xây mới bậc tam cấp, thay màu gạch lát theo ý thích của chủ nhân ngôi nhà,…

Từ đó có thể thấy rằng, một kế hoạch sửa chữa cuốn chiếu theo trình tự khác nhau đương nhiên không thể sánh bằng thi công sửa chữa nhà trọn gói, vừa đảm bảo chi phí tối thiểu lại vừa tối ưu công năng nhà ở, mang đến cuộc sống mới được lột xác một cách ngoạn mục theo hướng tích cực hơn cho mọi thành viên trong gia đình.

3/ Sửa nhà trọn gói để không phải tiếp tục sửa chữa trong tương lai gần

Không ít gia chủ chỉ tập trung làm mới không gian sống và thay đổi toàn cục trong thiết kế nội thất, mà quên mất rằng đây đều không phải những yếu tố hàng đầu làm cho công trình nhà ở bị xuống cấp theo thời gian. Mà trái ngược với đó, chính khả năng chống thấm không đạt chuẩn, thi công không đúng quy trình đảm bảo chất lượng mới chính là yếu tố số một giúp cho công trình nhà ở nhanh chóng suy yếu.

Liên hệ Dr House để tối ưu chi phí khi thi công sửa chữa nhà trọn gói

Đến với Dr House và đã chọn tin tưởng trao cho chúng tôi niềm tin vào chất lượng thi công sửa chữa nhà của mình, gia chủ sẽ nhận được những tư vấn vô cùng kỹ lưỡng về chống thấm tường, chống thấm dột hay chống thấm trần nhà mà vốn trước đây đều là những thứ mà bạn không mấy lưu tâm đến.

Theo nghiên cứu mỗi gia chủ có thể tiết kiệm gấp 2-3 lần tổng kinh phí sửa chữa nhà sau này, nếu bạn tìm được đơn vị thi công chống thấm chất lượng cũng như uy tín ở thời điểm hiện tại. Và đó cũng chính là một trong những hạng mục thi công mà từ lâu, đã gầy dựng nên tên tuổi và vị thế của Dr House ở trong tâm trí của hàng triệu khách hàng lớn nhỏ.

 

 

none
none
none