Sửa chữa nhà trọn gói TPHCM cần biết

Nhu cầu nhà ở xây mới tăng cao cũng kéo theo mong muốn cải tạo và tu sửa không gian sống hiện tại của nhiều gia chủ trên cả nước nói chung, đặc biệt là khu vực TPHCM nói riêng. Quỹ đất thổ cư đang ngày một bị thu hẹp và trở nên đắt đỏ chính là một trong những yếu tố chứng tỏ nhu cầu xây dựng hay sửa chữa nhà trọn gói TPHCM đang ngày càng phổ biến. Dr House vì thế được thành lập và thâm nhập thị trường trong nước, với mong muốn thay đổi ngoạn mục không gian sinh hoạt và làm việc của hàng triệu người dân thành phố.

Sửa chữa nhà trọn gói TPHCM mang lại không gian sống trong mơ

1/ Sửa chữa nhà trọn gói TPHCM có nên hay không?

Nếu có một lý do dễ khiến cho nhiều gia chủ ngần ngại khi đưa ra quyết định có nên sửa chữa nhà trọn gói hay không, thì đó chắc chắn sẽ là vấn đề về kinh phí.

Cũng chính vì thế mà không ít người đã vội vàng bị thu hút bởi những lời quảng cáo về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ, tiến độ thi công thần tốc cùng với cam kết “ảo” về chất lượng công trình. Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói nói chung và đặc biệt là sửa chữa nhà trọn gói TPHCM nói riêng, chắc chắn không thể có mức giá rẻ một cách bất ngờ mà lại không kèm theo loạt rủi ro về chất lượng cũng như tiến độ thi công.

Nhiều lựa chọn sửa chữa nhà trọn gói TPHCM cho nhiều quỹ đất khác nhau

Ở một khía cạnh khác, sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM tuy sẽ tiêu tốn nhiều chi phí cả về nhân lực, lên kế hoạch thi công cho đến nguyên vật tư công trình, nhưng đổi lại sẽ là hàng loạt ưu điểm mà những gia chủ đang muốn lột xác không gian sống đúng nghĩa sẽ khó lòng khước từ.

Có thể đảm bảo rằng, khi bạn đã tìm được đúng một nhà thầu sửa chữa nhà trọn gói uy tín trong việc sửa chữa nhà trọn gói TPHCM, chắc chắn rằng bạn sẽ không hề thất vọng với những thay đổi đến từ chính không gian sinh hoạt thường ngày của cả gia đình.

2/ Những hạng mục chính trong sửa nhà trọn gói TPHCM

  • Tăng hoặc giảm diện tích sử dụng, cải thiện công năng sử dụng trong sinh hoạt
  • Nâng tầng ghép sàn, đổ sàn giả, đóng trần thạch cao theo yêu cầu từ gia chủ
  • Đi lại hệ thống điện nước, cải thiện khả năng chống thấm cho công trình nhà ở
  • Sơn dặm hoặc vá lại tường cũ, bong tróc hoặc nứt nẻ theo thời gian

Cùng với đó, Dr House cũng mang đến hàng loạt hạng mục thi công lớn nhỏ khác với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói TPHCM, có thể kể đến như thi công nội thất, thiết kế lại không gian sống và trang trí nội thất nhà ở, thi công cửa ra vào, cầu thang, nhà vệ sinh, sân chơi trẻ em,…Tất cả đều vì mục tiêu thay đổi không gian sống một cách ngoạn mục, giúp gia chủ và toàn thể gia đình tối ưu tốt nhất công năng sử dụng của từng công trình nhà ở.

Chọn Dr House là quyết định sáng suốt trong thi công sửa chữa nhà trọn gói

3/ Vì sao bạn nên tin tưởng vào đội ngũ DR HOUSE

Xuất phát điểm từ một nhóm thi công công trình vốn chỉ xem xây dựng và sửa chữa nhà ở như một nghề tay trái, DR House đã từng ngày phát triển thần tốc và không ngừng hoàn thiện mình hơn theo thời gian. Để hôm nay, chúng tôi hoàn toàn tự tin để cam kết với mọi gia chủ và chủ đầu tư về tiến độ thi công, tính thẩm mỹ trong quá trình sửa chữa hay xây mới, và quan trọng hơn cả đương nhiên vẫn là chất lượng công trình đi cùng năm tháng. Tất cả những điều này có được là bởi:

  • Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào bao gồm cả đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư,…
  • Đặt tiến độ thi công cùng chất lượng công trình lên trên mọi quyền lợi của nhà thầu
  • Tư duy mỗi khách hàng ở hiện tại sẽ là hàng trăm hàng nghìn khách hàng trong tương lai, cam kết nói không với rút ruột công trình, rút ngắn tiến độ vì chạy theo thành tích và lợi nhuận.

Liên hệ ngay với DR House để được hưởng những chính sách vượt trội nhất trong thi công sửa chữa nhà trọn gói TPHCM, cũng như được tư vấn cụ thể để có được báo giá sửa chữa nhà trọn gói 2020 hợp lý nhất, tối ưu nhất và phù hợp nhất với túi tiền của bạn.

 

none
none
none