Chống thấm dột công trình

chống thấm tường sàn

Chống thấm ngược là một công việc khó khăn đòi hỏi người làm hay công ty phải có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Chống thấm ngược quan trong nhất là phần xử lý thấm, vì phạm vi chống thấm ngược rất rộng. Những tường nhà do bị ẩm mốc, mục rũa là do xử lý không tốt phần chống thấm. Hiện tượng này thường hay xảy ra với các nhà ở khu vực TP. HCM do sử dụng trong thời gian lâu dài khoảng 3 đến 4 năm.

chống thấm tường sàn

Dr. House  là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khắc phục sự cố và chống thấm ngược. Chúng tôi luôn áp dụng kỹ thuật mới nhất vào cho việc chống thấm ngược và mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong khu vực TP. HCM

Tác hại: Phá hủy các vật liệu như gạch, lớp vữa xây bi tơi… Phá hủy các đồ dùng gia đình. Gây nắm mốc tường nhà. Ảnh hưởng sức khỏe, tạo điều kiện cho vi sinh vật pháp triển.

1. Dịch vụ chống thấm ngược

Các hạng mục chống thấm :

  • Chống thấm ngược tường nhà.
  • Chống thấm ngược chân tường.
  • Chống thấm ngược sân thượng.
  • Chống thấm ngược hồ bơi.
  • Chống thấm ngược nhà vệ sinh.
  • Chống thấm ngược cho tầng hầm, phòng tắm…

Nhà Bạn có nhiều hạng mục xuống cấp? Bạn hãy xem xét sửa nhà trọn gói.

2. Quy trình thi công chống thấm ngược:

Chúng tôi đã trải qua hàng trăm công trình chống thấm ngược đã thực hiện dù lớn hay nhỏ từ đó chúng tôi đã có biện pháp chống thấm ngược nhà sử dụng công nghệ “ Chống thấm thẩm thấu”. Áp dụng phương pháp chống thấm thuận nghịch, chúng tôi đã thành công trong việc chống thấm ngược.

Bước 1: Khách hàng điện thoại hay email , fax trực tiếp đến công ty.

Bước 2: Công ty cử các kỹ thuật viên xuống khảo sát thực tế.

Bước 3: Lên phương án, đưa ra giải pháp và tư vấn cho các khách hàng.

Bước 4: Gửi bảng báo giá cho khách hàng.

Bước 5: Công ty và khách hàng thỏa thuận thống nhất và ký kết hợp động.

Bước 6: Công ty cử nhân viên và tổ đội thi công trực tiếp đến tiến hành công trình.

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao công trình.

Lưu ý: Công ty chúng tôi sử dụng phương pháp tốt nhất cho các khách hàng nên chế độ bảo hành theo như trong hợp đồng. Bảng báo giá chống thấm ngược. Tùy vào hiện trạng ngôi nhà hay tường nhà củ hay tường mới. Sau đó nhân viên phân ra các cấp độ khác nhau và có các biện pháp xử lý hiệu quả nhất. Để biết về bảng báo giá, các khách hàng vui lòng điện thoại đến công ty chúng tôi.

 

none
none
none