Sửa nhà quận 1

Kết quả hình ảnh cho chung cư xuống cấp

Sửa nhà quận 1 – Tiết kiệm thời gian nhất

Sửa nhà quận 1 là một dịch vụ ra đời với một mục đích là đem lại những công trình đảm bảo chất lượng và đẹp nhất cho qúy khách hàng ở quận 1. Trong đó đội ngũ kiến trúc sư , kỹ sư chuyên nghiệp và đội thợ lành nghề sẽ mang đến cho quí khách ngôi nhà ưng ý nhất với tinh thần đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn đưa ra những chính sách và phương án hợp lý với chi phí thấp nhất.

Ưu điểm dịch vụ sửa nhà quận 1.

 1.  Thiết kế, tân trang và sửa nhà theo yêu cầu của quý khách.
 2.  Quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về sửa nhà, bố trí nhà cửa theo phong thủy.
 3.  Phương châm làm việc ” Chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất”
 4.  Thiết kế và thi công nhanh chóng và an toàn.
 5.  Chỉ nghiệm thu sau khi hoàn tất công trình.
 6.  Hạn chế những sự cố có thể xảy ra trong quá trình thi công.
 7.  Bảo hành tận tình đúng theo hợp đồng.
 8.  Có các chuyên gia tư vấn tận tình và đặc biệt là miễn phí nhé.

Sửa nhà quận 1 chúng tôi cung cấp gồm các dịch vụ sau:

 1.  Sửa Chữa Nhà quân 1 : Xây, tô, ốp, lát gạch, sửa chữa nâng cấp mặt tiền nhà, xây mới vách ngăn, nâng cấp nhà bếp, nhà vệ sinh, lắp đặt các thiết bị…
 2.  Điện Nước : Nhận sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước,chìm – nổi, Nhận đi mới, lắp đặt đường điện, đường nước mới, thay mới các thiết bị điện, các thiết bị nước sinh hoạt.
 3.  Chống Thấm – Chống Dột: Nhận chống thấm sân thượng, toilet,nhà vệ sinh, vách sông. Nhận chống dột mái tôn, thay mái tôn mới.
 4.  Thạch Cao : Nhận làm trần thạch cao các loại , nhận làm vách thạch cao một mặt, hai mặt, gắn các loại cửa gỗ, cửa nhôm kính sơn tĩnh điện, cửa nhựa, cửa nhựa lõi thép.. Sơn Nước – Sơn Dầu : Nhận sơn nước nhà cũ, nhà mới, nhận sơn dầu cửa sắt, sơn dầu cửa gỗ, sơn dầu các loại vật liệu sắt, vật liệu gỗ.
 5.  Nhôm Kính : Nhận làm và lắp đặt các loại cửa, vách ngăn nhôm kính,nhiều mẫu mã, thi công lắp đặt nhanh.
 6.  Cửa Sắt – Cổng Sắt : Nhận làm cửa sắt, cổng sắt, cầu thang sắt, la can sắt. nhà khung sắt…,nhận sửa chữa cửa sắt, cổng sắt…

Với phương châm “Không ngại việc ít – Không ngại việc xa. Dịch vụ nhanh gọn – Tận tình chu đáo”. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.

Quy trình sửa nhà của chúng tôi

 1.  Khách hàng gọi điện, gửi email hoặc đến trực tiếp công ty.
 2. Chúng tôi tư vấn, đưa ra phương án và dự toán cho khách hàng lựa chọn.
 3. Thống nhất phương án, ký kết hợp đồng.
 4. Chúng tôi thực hiện và triển khai sửa chữa.
 5. Nghiệm thu, bàn giao công trình cho khách hàng.
 6. Thực hiện bảo hành theo điều khoảng hợp đồng.

Liên hệ với Công ty sửa nhà quận 1 để được tư vấn sửa chữa nhà miễn phí.

Với đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp,có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà tại Tín Thành và đặc biệt là sửa nhà tại quận 1. Chúng tôi đảm bảo thi công nhanh, gọn, đẹp theo đúng yêu cầu của khách hàng mà giá cả lại hợp lý. Chúng tôi hy vọng quý khách tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà tại quận 1 của công ty chúng tôi. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra nhiều giải pháp tốt nhất để khách hàng lựa chọn. Quý khách có nhu cầu tư vấn hay còn thắc mắc gì về dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, an toàn, hiệu quả nhất và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ sua nha quận 1

none
none
none