Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói vốn là một bài toán khó cho những ngôi nhà đã cũ, hư hỏng, hoặc không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia chủ. Chắc hẳn, bạn vẫn thường hay nghe đến câu “An cư lạc nghiệp” trong cuộc sống thường ngày. “An” ở đây có nghĩa là yên ổn, ổn định trong suốt thời gian dài, “cư” tức là nhà ở, “lạc” tức bắt đầu, còn “nghiệp” chính là nghề nghiệp.  Qua đó ta có thể thấy tầm quan trọng của ngôi nhà trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Vậy, làm thế nào để biết được khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói? Những lưu ý cần biết khi sửa nhà là gì? Đâu là nơi uy tín, đáng tin cậy để bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh? Dưới đây, Dr House xin phép được chia sẻ với quý bạn đọc, quý khách hàng tương lại những thông tin bổ ích, hữu hiệu về việc tu sửa – tân trang lại nơi ở của bạn và gia đình.

Bạn Cần Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Khi Nào?

Hiện nay, có ba loại cải tạo và làm mới nhà phổ biến nhất, đó là: sửa chữa & duy trì; tân trang & nâng cấp; xây lại. Tùy vào nhu cầu, mục đích sửa chữa, gia chủ sẽ quyết định được lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà phù hợp.

Sửa chữa & duy trì

Khi nơi ở của bạn, sau khoảng thời gian dài sử dụng, có những vấn đề hư hỏng nhẹ ví dụ như nứt sàn, tường, rò rỉ nước. Hoặc cũng có thể do hư hỏng những công trình phụ tuy nhiên, không ảnh hưởng nhiều đến phần sườn của các công trình chính.

Tân trang & nâng cấp

Khi nơi ở của bạn trở nên quá cũ và bạn muốn tân trang lại, thiết kế lại nội thất, và sơn lại nhà. Việc tân trang & nâng cấp cũng có thể do nhu cầu sử dụng của gia đình bạn tăng lên, muốn xây thêm tầng hoặc thêm phòng.

Xây lại

Cũng là khi nơi ở của bạn đã quá cũ, bị hư hỏng nặng, hay khi chi phí sửa chữa nhà quá lớn, gần bằng chi phí xây dựng lại. Cũng có thể là khi bạn muốn cải thiện toàn bộ kết cấu căn nhà.

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Sửa Nhà Trọn Gói?

Nếu bạn là người có chuyên môn, kinh nghiệm trong xây dựng thì tôi tin rằng bạn nên tự quản lý dự án sửa chữa, xây dựng của mình từ việc thu mua vật tư đến thuê nhân công, xin giấy phép và những việc khác nữa. Vì bạn có thể làm tất cả việc đó thì tất nhiên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí quản lý.

Nhưng nếu trong trường hợp bạn không có chuyên môn, không biết sửa chữa nhà. Hay không có nhiều kinh nghiêm kể cả khi bạn đã từng tham gia nhiều kế hoạch sửa chữa nhỏ. Vậy còn sửa chữa lớn? Sẽ có những việc phát sinh không lường trước được phải không.

Vậy nên, Dr. House tin rằng sẽ tốt hơn nếu bạn thuê một nhà thầu cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp. Bạn có thể mất một khoản phí quản lý nhưng bù lại, chi phí vật tư sẽ rẻ hơn do nhà thầu luôn có thể mua vật tư rẻ hơn bạn, chi phí nhân công cũng rẻ hơn. Ngoài ra, với kinh nghiệm thi công nhiều công trình, bạn có thể giảm thiếu tối đa những lãng phí do thiếu kinh nghiệm.

Những Lưu Ý Cần Biết Khi Sửa Nhà Là Gì?

Phong Thủy Khi Sửa Nhà

Đúng vậy, phong thủy luôn là yếu tố được quan tâm nhất trong sửa chữa và cải tạo nhà. Người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, quan niệm căn nhà là nơi nền móng của một gia đình. Vậy nên, việc xây dựng, hay sửa chữa nhà sẽ ảnh hưởng lớn đến cung mệnh của gia chủ và những thành viên còn lại trong gia đình.

Xác định kế hoạch

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, bạn cần lên một kế hoạch cụ thể để xác định được loại hình cải tạo nào phù hợp. Trong kế hoạch ban đầu, cần rõ những điều sau:

Số lượng, vị trí khu vực cần được tu sửa

Bằng việc xác định rõ ràng số lượng những khu vực cần được sữa chữa, bạn có thể đưa ra kế hoạch thiết kế và ngân sách dự trù chính xác.

Mục đích sử dụng sau sửa chữa là gì?

Việc xác định được mục đích sử dụng sau khi nơi ở bạn được sửa chữa – cải tạo lại rất cần thiết vì nó ảnh hưởng đến thiết kế và ngân sách từng phần. Ví dụ nếu mục đích của bạn là nới rộng phòng khách hay nhà bếp để có không gian thoáng hơn cho sinh hoạt chung thì tất nhiên, bạn phải thu hẹp những khu vực khác. Hay như mục đích là để cho thuê hay bán lại, bạn sẽ hướng đến một thiết kế tiết kiệm chi phí nhất để mang lại lợi nhuận sau khi giao dịch thành công.

Thời gian sửa chữa

Bạn cần xác định rõ về thời gian bắt đầu và hoàn thành việc sửa chữa để có kế hoạch hợp lý. Tránh tình trạng tồn đọng công việc dẫn đến kế hoạch diễn ra không đúng theo mong muốn.

Kiểm Tra Lại Kết Cấu

Nếu bạn muốn xây thêm tầng, mở rộng diện tích nhà ở thì điều tất yếu là bạn phải xem lại nền móng của căn nhà bạn đang ở. Nó có đủ vững chắc không? Vì móng nhà chính là cái nền để nâng đỡ cả căn nhà. Chính vì thế, việc kiểm tra kỹ lưỡng tính vững chắc của móng nhà là rất cần thiết.

Kinh Phí Dự Trù

Kinh phí luôn là một trong những nhân tố quyết định đến quy mô cũng như hình thức sửa chữa nhà. Bạn cần lập kế hoạch các khoản phí cho dịch vụ sửa chữa nhà để có cách quản lý tốt nhất, tránh trường hợp phát sinh tri phí ngoài mong muốn. Chi phí sửa chữa thường bao gồm những khoản sau:

  • Chi phí thuê nhà thầu
  • Chi phí thiết kế
  • Chi phí vật tư, nội thất
  • Chi phí vận chuyển nội thất
  • Chi phí dự phòng

Lựa Chọn Thiết Kế

Bạn có thể chọn nhiều phong cách thiết kế khác nhau cho nơi ở từ cổ điển đến tân cổ điển, hiện đại. Nếu bạn muốn tư thiết kế để tiết kiệm chi phí thì tất nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ kiến thức về thiết kế và bài trí phòng ốc.

Chuẩn Bị Đầy Đủ Điều Kiện Thi Công

Đúng vậy, bạn cần chuẩn bị trước những điều kiện sửa chữa nhà ở như vận chuyển đồ nội thất ra khỏi khu vực thi công, điều kiện về điện, nước cũng như vật tư tập kết tại nơi thi công.

Giấy Phép Xây Dựng

Trên thực tế, khi sửa chữa nhà ở, không phải trường hợp nào cũng phải xin giấy phép xây dựng. Theo quy định của pháp luật, nếu việc sửa chữa – cải tạo làm thay đổi kết cấu chịu lực, hay công năng sử dụng… thì bạn cần phải xin giấy phép trước khi tiến hành sửa chữa nhà.

Đảm Bảo An Toàn & Vệ Sinh

Chắc hẳn bạn cũng biết sửa chữa nhà cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định trong quá trình thi công. Vậy nên bạn cần đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sữa chữa nhà ở cho gia đình cũng như với người tu sửa. Hơn nữa, vệ sinh cũng cần được đảm bảo bằng việc che chắn nội thất cẩn thận, tránh bụi bẩn.

Chọn Nhà Thầu Uy Tín

Hầu hết mọi gia chủ đều không có kinh nghiệm trong việc xây dựng, sửa chữa nhà nên việc chọn cho mình một nhà thầu uy tín, giúp thi công một cách nhanh chóng, tiết kiệm sức lực, thời gian cũng như là kinh phí.

Thật vậy, dù bạn có lên kế hoạch tỉ mỉ nhưng lại chọn nhầm nhà thầu cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói không uy tín, kém chất lượng thì thật sự đáng tiếc, thậm chí còn gây nguy hiểm sau này. Vậy đâu là giải pháp cho bạn?

Đó chính là Dr. House, nhà thầu chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Dr. House tự hào mang đến dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói chất lượng cao tại Tp. Hồ Chí Minh từ các hạng mục nhỏ như sơn cửa đến các hạng mục lớn như xây dựng thô, thiết kế nội thất. Đặc biệt, chúng tôi giúp việc xây sửa nhà cửa, công trình của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với những dịch vụ sửa nhà trọn gói khác.

Khác Biệt Trong Dịch Vụ Sửa Nhà Trọn Gói Của Dr House Là Gì?

Với sứ mệnh luôn mang lại sự thỏa mãn đến với khách hàng, dịch vụ sửa nhà chọn gói tại Tp. Hồ Chí Minh của Dr. House luôn cam kết.

Chi Phí Sửa Nhà Minh Bạch

Nếu gia chủ không có chuyên môn về xây dựng, Dr. House sẽ có những cách vẽ thêm công việc. Với dịch vụ sửa nhà chọn gói, nhà thầu sẽ tìm hiểu kỹ nhu cầu của bạn là gì và tư vấn tận tình, báo giá một cách minh bạch cho bạn. Khi và chỉ khi làm như thế, bạn mới có thể nắm rõ công trình của mình bao gồm những hạng mục nào, với chi phí là bao nhiêu. Nếu bạn không có thêm nhu cầu phát sinh, Dr. House cam kết không có chi phí phát sinh.

Miễn Phí Thiết Kế

Dr House luôn tự hào khi có đội ngũ kiến trúc sư và họa viên giàu kinh nghiệm. Với những quý khách hàng đã quyết định ký kết hợp đồng với chúng tôi, việc cung cấp miễn phí thiết kế nội thất không giới hạn số lần điểu chỉnh theo yêu cầu của quý khách luôn là điều đương nhiên.

Với Dr House, mỗi thiết kế đều là những sản phẩm tâm huyết. Vì thế, chúng tôi tuyệt đối không cung cấp đại trà. Và ngược lại, nếu quý khách hàng nào đã thể hiện sự cam kết của mình bằng hợp đồng với Dr. House, chúng tôi sẵn sàng phục vụ miến phí, tận tình, đem lại trải nghiệm tuyệt vời tới các vị.

Có Trách Nghiệm Sau Dịch Vụ Và Bàn Giao

Sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Dr. House, chúng tôi cam kết bảo hành 2 năm cho tất công trình do mình thi công. Trên thực tế, Dr. House chỉ phải thực hiện bảo hành số ít công trình do khách hàng thay đổi ý định như sơn màu khác, thay đổi nội thất khác hoặc thiết bị khác. Với những chi phí phát sinh nhỏ, Dr. House sẵn sàng miễn phí cho quý khách hàng.

Ngoài các trường hợp kể trên, hầu như không có bất kỳ yêu cầu bảo hành công trình nào phát sinh sau khi thi công hoàn thành.

Hiện tại, Dr. House có 3 dịch vụ sửa chữa – bảo trì cơ sở vật chất chính đó là:

>>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa & bảo trì cao ốc văn phòng

>>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa & bảo trì căn hộ chung cư

>>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa & bảo trì nhà phố

Nếu bạn đang cần tìm một nhà thầu cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với Dr. House qua thông tin dưới đây.

  • Địa chỉ: 322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 090.886.1999
  • Email: drhouse.vnn@gmail.com
  • Website: https://drhouse.com.vn/
none
none
none