Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng PCB tại TP.HCM

Hãy cùng Dr. House tìm hiểu những dự án thực tế mà chúng tôi đã và đang thực hiện để có được quyết định sáng suốt trong việc chọn nhà thầu thiết kế và thi công văn phòng của bạn. Một trong các dự án mà Dr. House lấy làm vinh hạnh muốn giới thiệu đến bạn hôm nay đó là dự án công ty tín dụng với quy mô lớn -PCB. Mời bạn cùng khám phá qua những thông tin dưới đây.

Dự án văn phòng PCB tại TPHCM đã hoàn thiện của Dr House

Tổng quan về PCB tại Việt Nam

PCB là văn phòng chi nhánh của Công ty Thông tin Tín dụng Việt Nam – một tổ chức doanh nghiệp quy mô hoạt động lớn, có nguồn hỗ trợ của Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC). Nhiều năm qua, mọi người hầu hết chỉ biết đến thông tin tín dụng qua CIC. Tuy nhiên, từ khi có sự góp mặt của PCB trên thị trường, các thông tin tín dụng trở nên minh bạch hơn. Vì thế PCB mong muốn mở rộng mạng lưới hoạt động của mình tại TP.HCM trong thời gian tới.

Công ty PCB tại Việt Nam

Đến với văn phòng PCB tại TP.HCM, các chủ doanh nghiệp không chỉ được hướng dẫn và tư vấn tốt nhất. Bên cạnh đó còn được cảm nhận một không gian làm việc thuận tiện, phong cách hơn.

PCB sau một thời gian chọn lựa đơn vị thi công, lượt qua nhiều tập hồ sơ năng lực, họ đã tin tưởng để quyết định chọn Dr House là nhà thầu chính sẽ thi công chi nhánh mới tại TP.HCM. PCB tin tưởng rằng Dr House sẽ mang đến một hệ thống văn phòng hiện đại, thiết kế trang nhã, lịch sự với phong cách chuyên nghiệp. Theo sự đồng thuận của hai bên, Dự án văn phòng PCB tại TP HCM đã chính thức được Dr House khởi công xây dựng vào đầu tháng 12 năm 2017. Đến nay, công trình đã dần hoàn thiện, thể hiện trọn vẹn mọi yêu cầu mà PCB gửi gắm.

Dự án văn phòng PCB – Thiết kế văn phòng làm việc thông minh từ Dr House

Với Dự án văn phòng làm việc PCB, Dr. House đã tạo nên một không gian làm việc thoải mái, sang trọng và chuyên nghiệp. Từ việc sử dụng những thiết kế nội thất hiện đại, tiện dụng kết hợp với cách bài trí tinh tế, Dr. House đã thổi hồn vào từng không gian thiết kế. Điều này kiến tạo nên môi trường làm việc năng động và phát huy khả năng tương tác giữa nhân viên, cũng như tối ưu công năng trong từng diện tích sử dụng của văn phòng PCB.

Không gian thanh lịch, nội thất sang trọng văn phòng PCB qua phong cách  thiết kế của Dr House

Dự án văn phòng PCB được Dr House thực hiện tại tờ nhà Sông Đà, Kì Đồng

Dự án văn phòng PCB sẽ đặt ở toà nhà Sông Đà, đường Kì Đồng, Quận 3, TP.HCM với các tiêu chí thiết kế sau:

1. Đảm bảo sự hài hòa của thiết kế nội thất

Để có một văn phòng đẹp cần dựa vào nhiều yếu tố. Trong đó, nội thất đóng vai trò quyết định. Vì thế, khi lựa chọn nội thất trang trí, Dr. House mang đến một văn phòng làm việc không chỉ đẹp, hiện đại mà còn đảm bảo sự hài hòa về các vật thể sắp đặt trong văn phòng.

Phòng họp được Dr. House trang bị các thiết bị hiện đại, tiện dụng

Có lẽ bạn cũng dễ dàng nhận ra, chúng tôi tối ưu công năng của từng góc nhỏ trong gian phòng họp này. Không chỉ đảm bảo về sự thoáng đãng của không gian mà còn tận dụng hết tất cả luồng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Đồng thời những mảng xanh cũng khéo léo được điểm xuyết cho căn phòng thêm hài hòa, dễ chịu.

2. Luôn mang đến những gam màu tươi sáng cho văn phòng

Màu sắc và các chất liệu thi công là những yếu tố luôn được Dr. House chú trọng. Do đó, các vật dụng nội thất mà đội ngũ Dr House sử dụng luôn có màu sắc tươi sáng, phù hợp với phông nền chung của toàn văn phòng. Bạn không chỉ có thể thấy được sự sang trọng và chuyên nghiệp khi bước vào văn phòng PCB, mà còn thể cảm nhận được nguồn cảm hứng tuyệt vời dành cho mỗi nhân viên qua cách bố trí của Dr House.

Sự pha trộn màu sắc tinh tế sẽ tạo ra những không gian tràn đầy năng lượng cho văn phòng làm việc 

Phòng giám đốc với bố cục gọn gàng hợp lí. Tuy diện tích nhỏ nhưng Dr House đã tinh tế để bố trí các vật dụng không dư 1 milimet nào. Tất cả hoàn hảo đến lý tưởng cho căn phòng này với đủ cửa sổ đón ánh sáng bên ngoài, giá để tài liệu hay cây xanh đều hòa hợp vào nhau đến tuyệt vời.

3. Luôn có những điểm nhấn vượt trội

Dr. House mang đến những điểm nhấn ấn tượng cho văn phòng làm việc của PCB

Bàn làm việc giữa các nhân viên được thiết kế dạng mở tạo tính gắn kết cao giữa tập thể. Không gian này giúp tối đa hóa hiệu suất của mỗi cá nhân trong công việc.

4. Đảm bảo thiết kế văn phòng thuận tiện, khoa học nhất

Trong quá trình vận hành, các bộ phận trong văn phòng luôn có tính liên kết nhất định. Theo đó, văn phòng PCB được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế dựa theo yếu tố của sự thuận tiện giữa các bộ phận với nhau. Không gian làm việc được Dr. House tính toán kĩ lưỡng, phân chia theo những tỉ lệ thỏa đáng nhất. Dr House cũng luôn đặt tính khoa học lên hàng đầu. Vì thế, bạn có thể dễ dàng nhận thấy được một nơi làm việc chuyên nghiệp và  vô cùng hiện đại thông qua dự án văn phòng PCB TPHCM.

Dr House đã bố trí các phòng ban theo một phương thức khoa học nhất

liên hệ dr. house

Với phương châm sẵn sàng lắng nghe, Dr House sẽ giúp bạn có những văn phòng làm việc đẹp, chuyên nghiệp, kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy. Dr. House cam kết mang đến sự hài lòng về mọi mặt. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Dr. House. Liên hệ với chúng tôi qua số 0908 861 999 (hoặc) 093 242 6686 để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

“Dr House – Xây dựng không gian hoàn hảo”

none
none
none