Thay gạch nền nhà và căn hộ chung cư cần lưu ý những gì

Thành phẩm đẹp mắt, nổi bật

Nhu cầu thay gạch nền nhà hoặc căn hộ chung cư là điều hoàn toàn bình thường. Sau một thời gian đủ lâu nền gạch nhà bạn chắc chắn phải bị xuống cấp. Nhẹ thì chất lượng gạch nền không còn đảm bảo như mới. Nặng hơn nữa có thể gây ra những sự cố và tai nạn ngoài ý muốn. Nguyên nhân đến từ việc nền gạch nứt nẻ hoặc sụt lún ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhà ở lẫn chất lượng công trình. Vậy khi có nhu cầu thay gạch nền cho ngôi nhà thì gia chủ cần lưu ý những gì?

Thay gạch nền nhà, - thay áo mới cho căn hộ
  1. Thay gạch nền nhà trong trường hợp nào?

Trước tiên cần nắm được nguyên nhân khiến cho chất lượng công trình nhà ở suy giảm. Có nhiều nguyên do khác nhau dẫn đến sự suy yếu của chất lượng nền nhà. Một trong số đó đến từ sự giảm sút của chất lượng nền gạch sau thời gian dài sử dụng. Hay đơn giản hơn, bạn muốn thay gạch nền nhà sau khi mua lại nhà hoặc căn hộ từ chủ trước, giờ đây bạn cần thay đổi ngoại hình không gian nhà ở sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Xác định nguyên nhân làm cho chất lượng sàn nhà đi xuống còn giúp cho bạn dễ dàng lên phương án cải tạo. Vì hiện tại có ít nhất ba phương án thay gạch nền nhà và cải tạo chất lượng nền gạch. Hiểu được nguyên nhân và chọn giải pháp thi công tối ưu sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí thi công, giảm gánh nặng và thời gian làm việc cho đội ngũ cung cấp dịch vụ giải pháp nhà ở.

  • Xác định thiết kế nhà ở và độ cao sàn nhà mong muốn

Cũng giống như bao nhiêu công trình cải tạo không gian sống và sửa chữa nhà trọn gói. Thay gạch nền nhà cũng cần đến bản vẽ thiết kế thể hiện mặt bằng nhà ở hoặc căn hộ.

Việc này giúp cho đội ngũ thi công có cái nhìn trực quan nhất về cấu trúc nền nhà. Từ đó lên kế hoạch thực hiện thay mới nền gạch sao cho tối ưu nhất. Cho dù bạn tự mình thực hiện hay nhờ đến nhà thầu cung cấp dịch vụ. Thì hãy nhớ nghiên cứu thiết kế nền nhà thật kĩ lưỡng trước khi tiến hành nhé.

Bên cạnh đó như đã nói có nhiều cách thay gạch nền nhà và cải thiện chất lượng sàn nhà. Vì vậy xác định độ cao sàn nhà cũng là một công đoạn vô cùng quan trọng cần lưu ý. Nếu trần nhà không quá cao và chất lượng gạch nền đã phần nào xuống cấp. Khi đó bạn nên chọn phương án dở nền cũ và thay mới gạch nền. Nhằm tối ưu không gian và tạo cảm giác rộng rãi cho tổng thế ngôi nhà.

Ngược lại bạn có thể chọn giải pháp lát gạch mới chồng lên trên nền gạch cũ. Trong trường hợp nâng cao sàn nhà không phải là một vấn đề quá to tát. Giải pháp này vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đẩy nhanh tiến độ thi công thay gạch nền nhà.

Thành phẩm đẹp mắt, nổi bật
  • Chọn tìm đến một nhà thầu xây dựng uy tín

Thay gạch nền nhà là một quy trình phức tạp đòi hỏi nguồn nhân lực sẵn có. Đồng thời còn phải có kinh nghiệm chuyên môn nhằm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cho công trình. Chính vì vậy việc tìm được một đội ngũ thi công uy tín luôn là phương án tối ưu hơn cả, thay vì tự mình thực hiện với rủi ro cao làm cho chất lượng thi công không được đảm bảo.

Nếu như một đội ngũ với kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề cao. Cùng với đó là tâm huyết luôn được đặt trọn vào bất cứ dự án lớn nhỏ nào chính là những gì bạn đang tìm. Thì Dr House cũng chính là tất cả những gì mà bạn đang cần.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giải pháp nhà ở. Cùng với đó là sự hiện diện trong hàng loạt công trình nhà phố và căn hộ hàng đầu TPHCM. Dr House chính là một bảo chứng không thể hoàn hảo hơn cho chất lượng công trình nhà ở mà bạn đang hướng đến.

Địa chỉ: 322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 090.886.1999

Email: drhouse.vnn@gmail.com

Website: https://drhouse.com.vn/

none
none
none