Sửa chữa thi công văn phòng nhà chung cư

Kết quả hình ảnh cho chung cư xuống cấp

Vì sao cần sửa chữa căn hộ chung cư của mình?

Mật độ dân cư tại TP HCM hiện nay là rất đông vì vậy nhà ở chung cư trở thành biện pháp hữu hiệu để giải quyết bài toán nhu cầu nhà ở hiện nay. Các căn nhà chung cư được xây dựng theo chuẩn của nó, nhưng do tác động của thời gian và thời tiết dẫn đến không gian sống trong chung cư của bạn không còn được như lúc đầu. Vì vậy việc nâng cấp, cải tạo, trang trí, thiết kế, sửa chữa lại chung cư là điều tất yếu để đảm bảo cuộc sống của gia đình bạn.

Kết quả hình ảnh cho chung cư xuống cấp

Dịch vụ sửa chữa nhà ở chung cư  Vì những lý do trên chúng tôi đưa ra dịch vụ cải tạo nhà ở chung cư để giúp quý khách hàng cải tạo lại không gian sống của mình tốt hơn. Dịch vụ chúng tôi tập trung những chuyên gia thiết kế nhà ở chung cư và đội ngũ thi công xây dựng, sửa chữa nhà chung cư. Đội ngũ chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo căn nhà chung cư của bạn sẽ được cải thiện tốt nhất về thẩm mỹ, an toàn cũng như phong thủy.

Xem thêm: https://drhouse.com.vn/sua-nha-tron-goi/

Nên có tư vấn sửa chữa

Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn sửa chữa miễn phí hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất. Người tư vấn là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và sửa chữa nhà chung cư, chắc chắn sẽ giúp bạn có những ý tưởng mới để nâng cấp chung cư của mình tốt hơn phù hợp với mục đích sử dụng và quy mô của gia đình hơn. Nếu bạn không có ý tưởng nào để trang trí, làm mới chung cư của mình hãy xem thử mục tư vấn sửa nhà

Quy trình cải tạo sửa chữa nhà chung cư:

 1.     Liên hệ: quý khách hàng gọi trực tiếp với chúng tôi tại văn phong công ty. Chúng tối sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và đặt lịch hẹn làm việc cụ thể với quý khách.
 2.     Khảo sát: công trình với lịch đã hẹn trước: Đội ngũ chuyên gia công ty sửa nhà chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách để khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án thi công, lựa chọn vật liệu …
 3.     Lập phương án: cụ thể hóa phương án, lập dự toán: Theo thực trạng công trình và yêu cầu của quý khách công ty sửa nhà chúng tôi sẽ cụ thể hóa phương án thực hiện, lập dự toán công trình và báo cho quý khách hàng phê duyệt.
 4.     Ký hợp đồng: Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng hợp tác.
 5.     Thi công: Chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch. Các hạng mục phát sinh nếu có sẽ được thông báo cho quý khách và thỏa thuận cụ thể.
 6.     Nghiệm: nghiệm thu và bàn giao sau khi hoàn thành công trình: Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.
 7.     Bảo hành: tất cả các hạng mục đều được bảo hành. Mọi sai hỏng nếu có xuất hiện trong thời gian bảo hành đều được xử lý hoàn toàn miễn phí.

Cam kết của chúng tôi với khách hàng:

 •     Thi công đúng tiến độ hai bên thỏa thuận, không bàn giao đúng tiến độ chúng tôi sẽ bồi thường cho quý khách
 •     Sử dụng nguyên vật liệu đúng như những gì đã cam kết, chúng tôi không dùng hàng kém chất lượng để thi công phục vụ khách hàng.
 •     Thi công đúng quy trình kỹ thuật như đã thiết kế, luôn giám sát chặt chẽ để đám bảo chất lượng đề ra.
 •     Công trình đảm bảo cả về chất lượng, thẩm mỹ và tính phong thủy.
 •     Vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thiện công trình.
 •     Bảo trì và hỗ trợ tốt nhất sau khi thi công xong, mỗi dịch vụ sửa chữa nhà chúng tôi đều bảo trì 1 khoảng thời gian nhất định trong khoảng thời gian này có sự cố xảy ra chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chí phí, cũng như tu sửa lại.
none
none
none