THI CÔNG PHÒNG TIÊU ÂM, CÁCH ÂM CHO PHÒNG LÀM VIỆC

DỰ ÁN THI CÔNG PHÒNG TIÊU ÂM, CÁCH ÂM CHO PHÒNG LÀM VIỆC

Dr. House Là nhà thầu thi công cải tạo sửa chữa hoàn thiện căn hộ, nhà phố, văn phòng chuyên nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, nhân viên tận tâm, năng động luôn nỗ lực phấn đấu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, sự cải tiến không ngừng chất lượng dịch vụ và những sáng tạo trong thiết kế thi công, Dr. House mang đến bạn trải nghiệm xứng tầm . Đây là mức đáp ứng (%) năng lực của chúng tôi về dịch vụ đẳng cấp, chất lượng vượt trội tại thị trường Việt Nam. Với 4 tiêu chí TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – ĐẢM BẢO.

 

BẠN ĐANG MUỐN THI CÔNG PHÒNG TIÊU, CÁCH ÂM CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CỦA MÌNH ?

Dưới đây là quá trình thi công chi tiết của Dr. House cho phòng tiêu âm, cách ấm cho phòng làm việc. Dr. House sẽ tư vấn một cách chi tiết và tận tình cho khách hàng về các dịch vụ CẢI TẠO, SỬA CHỮA VÀ THI CÔNG. Dr.House tự tin sẽ luôn làm cho bạn hài lòng với dịch vụ và chất lượng đến với bạn.

 

Vậy đầu tiên cùng tìm hiểu cách âm làm gì ?

Cách âm là việc sử dụng những vật liệu dùng để cách âm, như mút trứng cách âm để xử lý âm thanh, hay một số nguyên liệu sử dụng để gắn trên cách vách tường, trần nhà, cửa ra vào. Để căn phòng giảm áp suất âm thanh một cách tuyệt đối và tốt nhất.

Vì sao cần phải thi công phòng tiêu âm, cách âm?

Có rất nhiều lý do để phải làm phòng tiêu âm, cách âm bởi việc phải nghe những tiếng ồn từ nhà khác, người khác hoặc những tiếng ồn xung quanh khiến bạn không hài lòng và khó chịu. Dưới đây là một số lý do nên làm phòng cách âm, tiêu âm.

 

  • Bạn mở quán karaoke với tiếng nhạc quá lớn làm ảnh hưởng đến hàng xóm
  • Bạn làm việc tại văn phòng quá ồn ào và không thể tập trung để làm việc
  • Nơi bạn sống gần chợ hoặc những trung âm ồn ào
  • Việc học tập của mọi người trong gia đình bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn
  • Mất ngủ hàng đêm bởi những tiếng ồn từ bên ngoài

 

Gia chủ mong muốn có một phòng làm việc cách âm ngay trong ngôi nhà của mình?

Dr. House có mặt ngay để hỗ trợ cải tạo, sửa chữa thi công phòng âm tiêu, cách âm cho phòng làm việc của gia chủ. Những miếng vách cách âm được những người thợ thi công lắp một cách vuông vắn, chắc chắn không để bị hở một vị trí nào để không thanh không thể lọt ra ngoài.

Với mục đích của gia chủ là làm phòng cách ấm sử dụng để làm phòng gọi điện thoại. Nên việc giám sát những người thợ để việc lắp những miếng vách cách âm một cách cẩn thận rất là quan trọng. Đây cũng là một trong những bước đầu của việc thi công phòng cách âm. 

 

 

Việc lắp vách ngăn là một trong những công đoạn quan trọng trong việc thi công phòng cách âm. Bởi nếu người thi công vách ngăn không được cẩn thận hay làm ẩu. Việc tiếng ồn trong phòng sẽ ra ngoài và gây bất tiện cho cả người ở trong và ở ngoài. Điều này sẽ khiến khách hàng không hài lòng vì không đúng với mục đích của họ ban đầu. Chính vì vậy Dr.House luôn đặt sự hài lòng và chất lượng lên hàng đầu. Để luôn khiến gia chủ ưng ý với những công trình do Dr.House phụ trách. 

 

Mút Tiêu Âm – Nguyên liệu không thể thiếu nếu bạn muốn phòng cách âm, tiêu âm

Sau công đoạn đòi hỏi sự cẩn thận tuyệt đối với việc lắp vách ngăn. Thì công đoạn dính Mút Tiêu Âm cũng là một trong những công đoạn quan trọng không kém trong việc làm phòng cách âm, tiêu âm.

Với khả năng hút âm tốt và cách thức thi công không quá cầu kỳ phức tạp. Mút tiêu âm là vật liệu tiêu âm ưa thích trong thiết kế và thi công phòng cách, tiêu âm. Với cấu tạo đặc biệt làm tăng diện tích tiếp xúc mút tiêu âm luôn là lựa chọn tốt nhất khi muốn thi công phòng cách âm, tiêu âm.

 

 

 

 

 

Dr. House THIẾT KẾ – THI CÔNG – CẢI TẠO SỬA CHỮA CHO MỌI NHÀ

Dr. House sẽ luôn là một địa chỉ tin cậy về thi công cải tạo, thiết kế, sửa chữa và bảo trì với 4 tiêu chí TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – ĐẢM BẢO. Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và sự hài lòng đạt mức độ tốt nhất. Dr.House luôn giúp đỡ tận tình và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt và an toàn đảm bảo nhất.

 

Địa chỉ: 322C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 090.886.1999

Email: drhouse.vnn@gmail.com

Website: https://drhouse.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DrHouse.Saigon/

 

none
none
none