Thời điểm vàng để sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM

Nếu đại dịch Covid 19 làm thị trường bất động sản rơi vào cảnh hẩm hiu thì ở chiều ngược lại, nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM có xu hướng gia tăng hơn bao giờ hết. Dr House trong thời gian qua cũng đã tư vấn cho hàng trăm gia chủ, đang sinh sống tại hầu hết quận huyện thuộc địa bàn thành phố. Vậy đâu là nguyên nhân khiến cho số lượng lớn khách hàng quyết định sửa chữa nhà trọn gói trong thời gian này?

1/ Sửa chữa nhà trọn gói TPHCM vì quỹ thời gian dư dả

Xã hội càng dãn cách thì cơ hội để virus lây lan trong cộng đồng càng thu hẹp, người người cùng chung tay với chính phủ trong công tác đẩy lùi dịch bệnh bằng cách làm việc tại nhà. Điều này giúp cho nhiều gia đình có thêm thời gian nhàn rỗi, có mặt tại nhà trong phần lớn thời gian và cũng vì vậy mà nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM trở thành xu hướng.

Nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM không ngừng tăng cao

Quỹ thời gian dư dả giúp cho hàng trăm hàng nghìn gia chủ có thể tập trung tốt hơn vào dự án trong mơ của mình, theo sát tiến độ thi công để cùng với nhà thầu cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói kịp thời đưa ra những thay đổi cần thiết.

Ở chiều ngược lại, các đơn vị thi công cũng có thêm cơ hội để thấu hiểu hơn những mong muốn và nguyện vọng của gia chủ. Từ đó ngay lập tức lên kế hoạch thi công hoàn hảo nhất – đúng với nguyện vọng của từng khách hàng cụ thể.

2/ Sửa chữa nhà trọn gói để kịp thời thích ứng với đại dịch

Nếu đề cập đến việc cho nhân viên làm việc tại nhà ở thời điểm cách đây vài tháng, chúng tôi sẽ chỉ nhận lại những cái phẫy tay thẳng thừng từ nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Nhưng trước hàng loạt động thái nhằm ứng phó với đại dịch Covid 19, người ta nhận ra rằng cho nhân viên làm tại nhà hoặc thậm chí “mang cả văn phòng về nhà bạn”, cũng không phải là điều gì đó quá tồi tệ.

Trái lại, một số khách hàng sau khi tìm đến Dr House với mong muốn sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM, kết hợp với nhu cầu mở văn phòng tại gia đã vô cùng hài lòng sau quá trình nghiệm thu công trình.

Dr House đã sẵn sàng làm mới và cải thiện ngoạn mục không gian sống của bạn

Kết hợp toàn bộ những ưu điểm của công trình nhà ở và văn phòng làm việc, cắt giảm những chi phí không đáng có trong quá trình vận hành mô hình kinh doanh, là những lợi ích trong các dự án sửa chữa nhà trọn gói uy tín đến từ Dr House.

3/ Dr House mang đến cho bạn những gì?

Cùng chung tay với đồng bào cả nước trong cuộc chiến đẩy lùi Covid 19, Dr House thời gian qua cũng bắt đầu ứng dụng quy trình đăng ký thông tin từ xa. Để biết thêm chi tiết về cách đăng ký và nhận tư vấn, lên phương án thi công online, quý khách hàng có thể bấm vào BÀI VIẾT NÀY để tham khảo thêm thông tin.

Liên hệ trực tuyến để đăng ký thông tin và nhận tư vấn từ đội ngũ Dr House

Ứng dụng công nghệ trong công tác tư vấn lên phương án thi công không chỉ để rút ngắn quy trình làm việc hay trao đổi, ngăn ngừa những rủi ro dịch bệnh không đáng có từ việc tập trung đông người, mà đây còn là một bước đi vô cùng quan trọng của đội ngũ Dr House – trên chặng đường hướng đến việc trở thành một trong những nhà thầu sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM uy tín số một ở Việt Nam.

none
none
none